Những lưu ý khi tìm gia sư Toán lớp 4 chất lượng

So với chương trình Toán của các lớp ở tiểu học, Toán lớp 4 có phần nặng và đòi hỏi người học nhiều hơn. Bởi thế, việc thuê gia sư Toán lớp 4 chất lượng vẫn đang là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý khi tìm gia sư Toán lớp 4, để giúp bạn nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp nhất.

Vai trò của gia sư Toán lớp 4

Gia sư Toán 4 giúp con bạn nhanh chóng cải thiện kết quả học tập

Cuộc sống hiện đại với nhiều điều phải lo âu, bận rộn khiến các bậc cha mẹ không còn thời gian để hướng dẫn, bảo ban con cái học hành. Vì thế, việc thuê gia sư Toán lớp 4 chất lượng sẽ giúp phụ huynh giải quyết được nỗi lo không có người kèm cặp, giúp con mình cải thiện kết quả học tập.

Gia sư chất lượng sẽ trực tiếp thiết kế giáo án, bài giảng đồng thời xây dựng cho con bạn một phương pháp học tập khoa học.

Tiêu chí của gia sư Toán lớp 4 chất lượng

Có trình độ chuyên môn cao

Những kiến thức trong môn Toán lớp 4 có vai trò đặc biệt quan trọng, đặt nền móng để học sinh tiếp tục học tốt môn Toán ở những lớp cao hơn. Khi phụ huynh chọn được gia sư lớp 4 chất lượng sẽ đảm bảo quá trình giảng dạy hiệu quả. Gia sư giỏi giúp con bạn học bài đến đâu hiểu đến đó, cải thiện chất lượng học và đạt kết quả cao trong những kì thi.

Gia sư Toán lớp 4 tại Tp. Hồ Chí Minh

Gia sư Toán lớp 4 tại Tp. Hồ Chí Minh

Để chọn được gia sư có trình độ chuyên môn cao, phụ huynh cần xem xét kĩ lưỡng các yếu tố về bằng cấp, các thành tích đạt được…

Có khả năng sư phạm

Một gia sư Toán lớp 4 giỏi về kiến thức chuyên môn là chưa đủ mà còn phải có khả năng sư phạm tốt. Khả năng sư phạm sẽ giúp cho quá trình truyền tải thông tin từ gia sư đến học sinh thuận lợi. Học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và làm được các dạng bài tập đa dạng trong chương trình học. Với gia sư Toán lớp 4, phụ huynh có thể lựa chọn gia sư đã hoặc đang học các trường Sư Phạm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Gắn  bó với học sinh,  nhiệt tình trong giảng dạy

Không phải phụ huynh nào cũng may mắn có con em thông minh, nhạy bén. Đặc biệt, trong xã hội ngày nay khi có quá nhiều trò giải trí khiến cho học sinh ham chơi hơn ham học. Vì vậy, khi tìm gia sư Toán lớp 4 tại Hà Nội, bạn nên ưu tiên các gia sư có tính kiên nhẫn, yêu học sinh và nhiệt tình trong giảng dạy.Gia sư Toán lớp 4 tại Hà Nội

Gia sư Toán lớp 4 tại Hà Nội

Theo đó, bạn nên chọn những giáo viên có kinh nghiệm dạy học, hoặc những người có tính hòa đồng, có đam mê sâu sắc với nghề.

>> Xem thêm: Khóa học cho học sinh mất gốc Toán

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.