Những ứng dụng cần thiết cho sinh viên năm nhất

Bạn là tân sinh viên? Chúc mừng bạn, cuối cùng thì sau bao ngày vất vả ôn luyện, các bạn đã đến được cánh cổng trường đại học. Cuộc sống sinh viên xa gia đình ở thành phố lớn sẽ hoàn toàn khác biệt so cuộc sống cùng gia đình trước đây của các. Để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, Blacasa khuyên bạn nên cài 4 ứng dụng sau đây nhé.

Ứng dụng Google Map

Tất nhiên rồi, đi đâu cũng phải biết đường phải không nào? Google là một ứng dụng kinh điển của Google cho phép bạn tìm đường đi từ điểm A đến điểm B một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Google map cho phép bạn lựa chọn phương tiện di chuyển để tìm ra lộ trình di chuyển phù hợp nhất. Gần đây, Google đã update thêm thông tin về tình hình giao thông theo thời gian thực. Nếu có việc phải ra khỏi nhà giờ cao điểm, bạn hãy kiểm tra tình hình giao thông và tránh các tuyến đường bị tắc nhé.

Link tải ứng dụng Google map cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.maps

Link tải ứng dụng Google map cho IOS: https://itunes.apple.com/us/app/google-maps-transit-food/id585027354?mt=8

 

Ứng dụng Tìm bus

Nếu bạn chưa có phương tiện riêng thì đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bạn di chuyển bằng xe buýt. Khi muốn di chuyển bằng xe buýt, bạn chỉ việc mở ứng dụng này ra, nhập điểm đi và điểm tới. Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị các phương án tuyến buýt mà bạn cần đi cùng với giá vé cho từng tuyến buýt. Ứng dụng cũng hiển thị các tuyết xe buýt gần nhất, thời gian di chuyển và các thông số hữu ích khác.

 Ứng dụng tìm buýt

 

Link tải ứng dụng Tìm bus trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.binhanh.bushanoi

 

Link tải ứng dụng Tìm bus trên IOS: https://itunes.apple.com/app/id947703352

 

Ứng dụng Grap

Đôi khi không tiện di chuyển bằng xe buýt thì bạn buộc phải di chuyển bằng xe ôm. Trong tình huống này có một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn đó là ứng dụng Grap. Grap cho phép bạn tìm ra lái xe gần nhất phù hợp với yêu cầu di chuyển của bạn. Không chỉ vận chuyển người, Grap còn có dịch vụ vận chuyển đồ hoặc mua đồ hộ, rất thuận lợi khi bạn có nhu cầu chuyển đồ mà không muốn di chuyển.

Link tải ứng dụng Grap trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.grabtaxi.passenger

Link tải ứng dụng Grap trên IOS: https://itunes.apple.com/SG/app/id647268330

Ứng dụng Blacasa Gia sư

Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên muốn tìm lớp gia sư và đi dạy. Ứng dụng được thiết kế thông minh cho phép gia sư dễ dàng tìm được lớp phù hợp xung quanh mình. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, mỗi khi có lớp mới phù hợp gần bạn, hệ thống sẽ gửi thông tin đến bạn. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận lớp nào. Ứng  dụng cũng cho phép bạn gửi đề nghị dạy một lớp bất kỳ, nạp tiền và nhận lớp hoàn toàn online. Bạn chỉ mất 5 phút để hoàn thành hồ sơ trên ứng dụng và bắt đầu nhận lớp đi dạy.

Ứng dụng Blacasa Gia sư

 

Link tải ứng dụng Blacasa Gia sư trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=giasu.blacasa.vn

 

Link tải ứng dụng Blacasa Gia sư trên IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/blacasa-gia-s%C6%B0/id1426179500?ls=1&mt=8