90% phụ huynh hài lòng về gia sư Toán lớp 8 trên Blacasa

Ra mắt vào tháng 3/2018, nền tảng Gia sư công nghệ Blacasa đã thu hút được khá nhiều phụ huynh đăng kí tìm gia sư. Trong đó có 90% các bố mẹ đã cảm thấy hài lòng khi chọn gia sư Toán lớp 8 trên Blacasa.

Blacasa - công cụ giúp phụ huynh tìm gia sư Toán lớp 8 nhanh, chủ động.

Nếu trước đây, phụ huynh nào muốn tìm cho con một người dạy kèm Toán lớp 8 phải mất thời gian nhờ trung tâm thì ngày nay sự phát triển của nền tảng Gia sư công nghệ Blacasa, các bố mẹ có thể ngồi nhà mà vẫn tìm được gia sư uy tín.

Tìm gia sư Toán lớp 8 Giỏi giúp con học hiệu quả hơn

Tìm gia sư Toán lớp 8 Giỏi giúp con học hiệu quả hơn

Trên hệ thống Blacasa, có nhiều gia sư Toán lớp 8 với nhiều trình độ đa dạng: từ sinh viên, giáo viên, Th.s, T.s….giúp cho phụ huynh thoải mái lựa chọn.  Khi cảm thấy gia sư nào đó thích hợp với mình, bạn có thể chủ động tìm hiểu thông tin về gia sư đó, thương lượng giá học phí, thảo luận về thời gian học…. Thời gian đăng yêu cầu tìm gia sư chỉ từ 3 - 5 phút, nếu phụ huynh không tiện đăng có thể liên hệ CSKH của Blacasa để đăng tin hộ.

Về thông tin của gia sư đăng tải trên hệ thống đều đã được xác thực, đảm bảo tính chân thực so với thực tế. Vì thế phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

90% phụ huynh hài lòng về gia sư Toán lớp 8

Nếu bạn là phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 8 tại Hà Nội, gia sư Toán lớp 8 tại TP. HCM hoặc gia sư trên các tỉnh thành khác, hãy đăng tin trên Blacasa để nhanh chóng tìm được gia sư tốt nhất bạn nhé.

Gia sư công nghệ Blacasa - đăng online, dạy offline

Từ khi ra đời, Blacasa đã tạo ra sự “đột phá” lớn trong việc thay đổi cách tìm gia sư tại Việt Nam hiện nay. Có đến 90% phụ huynh cảm thấy hài lòng khi chọn được gia sư trên Blacasa. Với đội ngũ gia sư đông đảo được đào tạo bởi các trường/ đơn vị giáo dục danh tiếng: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân… , có trình độ chuyên môn cao, kĩ năng sư phạm giỏi là giải pháp gia sư tốt nhất dành cho phụ huynh.

Trên hệ thống, bạn có thể thoải mái lựa chọn gia sư ưng ý nhất, thoải mái đăng tin miễn phí tìm gia sư ở tất cả các bộ môn: Toán, Tiếng Việt, Ngoại Ngữ, Văn học… ở các cấp học khác nhau. Bộ phận CSKH tận tình tại Blacasa sẽ hỗ trợ tối đa để phụ huynh tìm được gia sư Toán lớp 8 chất lượng nhất.