Tham gia cộng đồng gia sư 4.0, tại sao không?

Một công việc hết sức phù hợp và rất được ưu tiên đối với các bạn sinh viên đó là làm gia sư. Làm gia sư là công việc mang lại thu nhập tốt (khoảng 150,000 VNĐ cho 2 giờ dạy), ngoài ra còn giúp nâng cao kỹ năng truyền đạt, kỹ năng giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, việc tìm được một lớp dạy phù hợp là không hề dễ dàng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các nền tảng gia sư công nghệ 4.0 ra đời cho phép việc tìm lớp gia sư dễ dàng và hiệu quả hơn. Vậy bạn còn chấn chừ gì nữa mà không tham gia vào cộng đồng gia sư 4.0 thời thượng nhỉ ?

Hiện nay không chỉ các bạn sinh viên mà nhiều thầy cô giáo cũng sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để dạy phụ đạo thêm cho học sinh, việc này vừa giúp truyền đạt kiến thức cho học sinh vừa tăng thêm thu nhập cá nhân. Tuy nhiên, việc tìm được một lớp gia sư vừa ưng ý lại vừa được trả phí cao là điều không hề dễ dàng. Nhiều gia sư tìm đến trung tâm và gặp rủi ro bị lừa đảo, quỵt tiền. Vì thế, nhiều gia sư lựa chọn tham gia các cộng đồng gia sư để học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ thông tin lớp học cho các gia sư khác.

Cộng đồng gia sư công nghệ Blacasa

Cộng đồng gia sư công nghệ Blacasa

Câu hỏi đặt ra là: Tìm cộng đồng gia sư uy tín ở đâu? Nền tảng công nghệ Blacasa chính là lời giải cho bài toán này.

Sử dụng thành tựu công nghệ thời đại 4.0, Blacasa là nơi kết nối gia sư với phụ huynh, học sinh với sứ mệnh nâng tầm giáo dục Việt Nam. Hiện nay, đã có hơn 6000 người tham gia Cộng đồng gia sư Blacasa trên khắp cả nước.

Không bị giới hạn về mặt địa lý, Blacasa là nơi gia sư tìm thấy học viên phù hợp với khả năng và chuyên môn của mình một cách nhanh nhất. Gia sư chỉ cần tạo hồ sơ online bằng cách đăng tải và cập nhật hồ sơ trên trang cá nhân riêng, bạn đã là một phần của Cộng đồng gia sư này và cơ hội tìm được một lớp gia sư tốt hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Công nghệ thông minh 4.0 giúp hệ thống tự động gợi ý lớp học phù hợp với kỹ năng và kiến thức của bạn, hệ thống gửi tin nhắn SMS và email để đảm bảo bạn không bỏ lỡ thông tin nào. Bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn lớp và mức giá phù hợp mà không phải ngồi canh thông tin từ trung tâm gia sư hay đi tìm lớp. Ngoài ra, khi nhận lớp gia sư chỉ phải trả phí kết nối bằng 1 buổi học và gia sư trực tiếp thu và sở hữu 100% học chính là hai điểm cộng lớn khi tham gia cộng đồng gia sư Blacasa.

Thế giới ngày càng đổi thay và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Sử dụng công nghệ một cách thông minh để tìm được việc làm tốt, phục vụ cho bản thân chính là kỹ năng đầu tiên các bạn sinh viên tự đạt được thay vì suốt ngày dành thời gian trên mạng xã hội.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.