Tiến bộ sau 1 tháng nhờ gia sư Bách Khoa uy tín

Chị Hường - ( phụ huynh em Tùng Lâm) vô cùng bất ngờ vì sự tiến bộ vượt bậc mà con mình đạt được sau khi học cùng 1 tháng với gia sư Bách Khoa uy tín tại Blacasa. Em đã liên tục dành điểm cao trong các bài kiểm tra và vươn lên đứng đầu lớp.

Gia sư Bách Khoa uy tín trên Blacasa.

Gia sư Bách Khoa uy tín trên Blacasa.

Đó chỉ là một minh chứng nhỏ cho hàng trăm tình huống cải thiện học tập “siêu tốc” được gửi về hàng ngày cho Blacasa. Vì thế, nếu bạn đang quan tâm tìm gia sư Bách Khoa uy tín, thì bài viết dưới đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn.

Gia sư các môn tự nhiên

Gia sư Bách Khoa uy tín là sự chọn lựa tuyệt vời cho phụ huynh & học sinh có nhu cầu học các môn tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Sinh hoặc có nguyện vọng thi Đại học khối A, A1, B. Với thế mạnh là chuyên môn về các môn tự nhiên, đội ngũ sinh viên Bách Khoa sẽ giúp bạn học tiến bộ, hiểu được bản chất của bài học nên hiểu nhanh nhưng không quên nhanh.

Đa số sinh viên nơi đây thường là các bạn có năng lực học tập tốt, là học sinh các trường chuyên nổi tiếng của các tỉnh thành trên cả nước. Bởi thế, luôn chắc kiến thức nền tảng, có thể dạy cho học viên mọi trình độ, mọi cấp học từ cơ bản đến nâng cao.

Bản thân các gia sư cũng có quá trình rèn luyện “nếm mật nằm gai”. Vì thế các bạn có quá trình khổ luyện, một mặt rất thấu hiểu những khó khăn mà học viên phải đối mặt; mặt khác có cách giải quyết tốt để giúp học viên của mình tiết kiệm được thời gian và có động lực học tập thật tốt.

Gia sư từng học Chuyên Toán, Chuyên Lý, Chuyên Hóa… sẽ mang đến những bài học giàu tính chuyên môn nhưng được biên soạn với từng người học để đảm bảo giúp mỗi học sinh cảm thấy phù hợp với mình.

Gia sư các môn xã hội

Một phần nhỏ Gia sư Bách Khoa uy tín có năng lực tốt về các môn xã hội. Một số bạn là những người vừa học tốt Toán, vừa học tốt Văn nên có thể là gia sư các môn xã hội. Nhiều bạn có kinh nghiệm dạy Toán & Văn tiểu học, Văn,Sử, Địa cấp 2 & 3.

Gia sư Ngoại ngữ

Có một số lượng lớn Gia sư Bách khoa là các bạn học chuyên Anh, chuyên Đức, chuyên Pháp…. tại các trường THPT nổi tiếng toàn quốc. Lên đại học, khả  năng ngôn ngữ được tận dụng vào công việc gia sư. Với cách dạy khá tếu táo, hài hước, gia sư sẽ mang lại cho học viên những giờ học ngôn ngữ thực sự bổ ích, thú vị và đầy sáng tạo.

Gia sư Bách Khoa dạy tiếng Anh cho học viên

Gia sư Bách Khoa dạy tiếng Anh cho học viên.

Với kinh nghiệm học nhiều năm, gia sư cũng có thể giúp các học sinh tìm được giải pháp để học tốt khi gặp phải các bài tập hóc búa, những kiến thức văn hóa phức tạp được đề cập trong các bài học Ngoại ngữ. Gia sư sẽ là người đồng hành cùng mỗi học sinh trong thành trình dài tiếp thu và chinh phục tri thức.

Gia sư các môn năng khiếu

Gia sư Bách Khoa cũng là lựa chọn hàng đầu nếu bạn có nhu cầu học thêm về Công nghệ thông tin, một số các môn kĩ thuật và nghệ thuật. Một thầy dạy piano, violin, ghi ta… là một lựa chọn không tồi. Hoặc nếu ai đó ưa thích các môn thể thao như: bơi lội, gym, yoga, võ  thuật… gia sư Bách Khoa uy tín cũng là một lựa chọn tốt.