Tiết lộ bí kíp giúp bạn tìm gia sư Toán tiểu học uy tín nhất

Với mỗi phụ huynh có con đang Toán tiểu học đều cùng chung một niềm băn khoăn làm thế nào để giúp con học tốt. Có thể có nhiều cách khác nhau nhưng giải pháp tốt nhất vẫn là tìm cho con một gia sư Toán tiểu học phù hợp nhất.

Có nên tìm gia sư tiểu học dạy Toán?

Môn Toán là môn học quan trọng của học sinh ở cấp Tiểu học, nó không chỉ giúp hình thành kiến thức về lý thuyết mà còn mang ý nghĩa thực tế. Trong chương trình Toán từ lớp 1 đến lớp 5, các em sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản ban đầu về số học các số tự nhiên, các số thập phân, phân số, các đại lượng cơ bản, một số yếu tố hình học, thống kê đơn giản. Học sinh được học các nội dung này qua: que tính và các dụng cụ trực quan.

Môn Toán Tiểu học là nền tảng quan trọng của học sinh

Môn Toán Tiểu học là nền tảng quan trọng của học sinh

Môn Toán tiểu học đóng vai trò quan trọng là nền tảng giúp các học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức Toán ở các lớp học, cấp học cao hơn. Tiếp xúc với môn Toán giúp các em hình thành tư duy logic, khả năng tưởng tượng, đầu óc tính toán khoa học. 

Nhìn chung, kiến thức môn Toán tiểu học cung cấp khá nhiều, nếu không có sự chăm chỉ cùng phương pháp tiếp cận tốt thì nhiều bạn sẽ đuối sức, không theo kịp và gặp khó khăn khi chuyển lên cấp 2, cấp 3. Bởi vậy, trong giai đoạn học Tiểu học bố mẹ nên chủ động kèm học môn Toán cho con, nếu quá bận rộn có thể tìm gia sư tiểu học dạy Toán.

Bí kíp giúp bạn tìm gia sư tiểu học môn Toán uy tín nhất

Để giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian, công sức và tiện lợi hơn trong quá trình tìm gia sư Toán tiểu học, nền tảng công nghệ Blacasa đã ra đời. Đây là kênh kết nối trực tiếp gia sư - học viên, giúp bố mẹ nhanh chóng tìm được gia sư ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Đăng yêu cầu tìm gia sư Tiểu học chỉ 5 phút trên Blacasa

Đăng yêu cầu tìm gia sư Tiểu học chỉ 5 phút trên Blacasa

Chỉ cần cài App Blacasa hoặc truy cập Blacasa.vn trên smartphone, Ipad, máy tính là phụ huynh có thể đăng yêu cầu tìm gia sư, xem thông tin và trao đổi trực tiếp với gia sư. Bạn có thể xem tên, tuổi, bằng cấp, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm bản thân… và đặc biệt là thương lượng giá học phí với gia sư.

Với Blacasa, tìm gia sư thật đơn giản. Nếu không tin, bạn hãy thử ngay nhé!

Đăng ký gia sư: https://www.blacasa.vn/dang-ky-gia-su

Fanpage: https://www.facebook.com/blacasavn/

VP: Biệt thự BT5, khu Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.