Tìm gia sư cho con trong thời buổi công nghệ

Công nghệ thông tin (CNTT) đang lan đến từng ngóc ngách của cuộc sống và thay đổi cách cuộc sống vận hành. Nếu như Uber đã làm nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực vận tải thì nhiều start-up khác đang từng ngày góp sức thay đổi các mặt khác của cuộc sống. Hiện nay, nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư thì thay vì nghĩ đến các trung tâm truyền thống, chỉ với một cú click chuột bạn có thể tìm được một gia sư phù hợp với yêu cầu của mình.

Blacasa chính là hệ thống tiên phong trong lĩnh vực gia sư công nghệ tại Việt Nam. Hệ thống cho phép người dạy và người học kết nối nhanh chóng và chủ động, không qua bên trung gian, từ đó rút ngắn thời gian và tối đa hóa lợi ích của các bên. Người dùng chỉ cần có kết nối internet là có thể truy xuất thông tin hàng ngàn gia sư và hàng trăm lớp học sẵn có trên hệ thống, từ đó nhanh chóng tìm được gia sư hoặc lớp học phù hợp. Đây có thể được xem là hệ thống uber trong lĩnh vực gia sư.

Gia sư Blacasa công nghệ thời 4.0

Gia sư Blacasa công nghệ thời 4.0 

Đối với các gia sư, chỉ mất chưa đến 5 phút để đăng ký thành công tài khoản trên hệ thống gia sư công nghệ Blacasa. Gia sư sau đó có thể cung cấp thông tin và hình ảnh về bản thân mình trên trang cá nhân được thiết kế riêng cho gia sư. Những thông tin và hình ảnh này cho phép học viên có các đánh giá ban đầu về kinh nghiệm và trình độ giảng dạy của gia sư. Ngoài ra, hệ thống đánh giá được thiết kế thông minh của Blacasa còn giúp các học viên nhanh chóng tham khảo được các đánh giá về gia sư từ những người đã học với các gia sư. Thông tin về số lớp đã dạy và số lần được gọi ý cũng hiển thị trực quan trên trang cá nhân của gia sư.

Đối với học viên, thật dễ dàng để đăng yêu cầu học lên hệ thống. Yêu cầu học sau đó sẽ được hệ thống tự động gửi đến những gia sư có kinh nghiệm phù hợp. Các gia sư phù hợp sau đó gửi đề nghị dạy đến người tạo lớp và đưa ra mức giá mà mình muốn nhận. Lần đầu tiên tại Việt Nam, hệ thống gia sư công nghệ Blacasa cho phép người dạy và người học thỏa thuận để đi đến một mức giá thống nhất. Các học viên cũng có thể truy xuất thông tin về hàng trăm gia sư trên hệ thống và gửi lời mời với gia sư mà mình cảm thấy phù hợp.

Kết nối nhanh chóng, tiện lợi gia sư và phụ huynh

Kết nối nhanh chóng, tiện lợi gia sư và phụ huynh

Hệ thống kết nối hai chiều giúp cả học viên và giáo viên hoàn toàn chủ động và kịp thời trong việc lựa chọn lớp, lựa chọn gia sư cũng như thỏa thuận về mức phí dạy lớp. Hệ thống gia sư công nghệ Blacasa hiện có hàng ngàn gia sư chất lượng bao gồm gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư cấp 1, gia sư cấp 2, gia sư cấp 3… đến từ các trường đại học lớn như trường Đại học Bách Khoa, trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Ngoại thương…sẵn sàng nhận lớp. Từ đây, thay vì phải đến các trung tâm gia sư truyền thống và bị động trong việc lựa chọn gia sư, hệ thống gia sư công nghệ Blacasa cho phép các phụ huynh tìm ngay và kết nối với các gia sư chất lượng cao chỉ với một vài cú click chuột. Đây chính là cách công nghệ thông tin thay đổi cuộc sống của chúng ta và làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.