Tìm gia sư cho học sinh cấp 3

Lên cấp 3, các em học sinh phải học rất nhiều môn, môn học nào cũng quan trọng và đóng vai trò nền tảng để giúp các em chuẩn bị cho kì thi THPTQG cuối cấp. Vì vậy, tìm gia sư cho học sinh cấp 3 luôn là vấn đề trăn trở của nhiều phụ huynh, học viên.

Cấp 3 là lứa tuổi nhiều phụ huynh tìm gia sư cho con

Tìm gia sư cho học sinh cấp 3 như thế nào?

Theo chương trình học của Bộ giáo dục hiện nay, các em học sinh phải học tới 12 môn bao gồm; Toán, Văn, Anh, Lý, Sinh, Sử, Địa… Mỗi môn lại có những kiến thức khác biệt, phức tạp, đòi hỏi các em phải kiên trì và không ngừng rèn luyện mỗi ngày. Việc học càng trở nên khó khăn vì các em không thể học tốt cả 12 môn với bao nhiêu áp lực thi cử, kiểm tra… dù học lớp 10,11 hay 12.

Đa số học sinh cấp 3 đều ở độ tuổi ít với cá tính riêng, nhiều em chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học nên không tập trung học hành, lười học, bỏ bê việc học. Trong khi đó, bố mẹ hoặc rất bận hoặc không có thời gian hay kiến thức để trau dồi cho con khiến còn ngày càng xao nhãng, ham chơi hơn ham học. Bởi vậy, hãy luôn giúp con học hành tiến bộ hơn với giải pháp tìm gia sư cho học sinh cấp 3.

Để chọn được người dạy chất lượng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tìm gia sư giàu kinh nghiệm

Một gia sư cấp 3 đã đi dạy một vài năm sẽ có mĩ năng sư phạm và khả năng xử lại các tình huống thành thạo trong toàn bộ quá trình đi dạy. Nếu học sinh có áp dụng trò gì để cản trở việc dạy và học bài, gia sư cấp 3 sẽ lên tiếng nhắc nhở và đề ra những biện pháp hữu hiệu.

Tìm gia sư Giỏi chuyên môn

Ngày nay, đa số các bài thi sẽ được đưa ra cấu trúc mới, gây không ít khó khăn cho học sinh. Trên lớp do thời gian có hạn các em hầu như chỉ học được kiến thức cơ bản trong SGK nên không phải em nào cũng có khả năng làm được đề thi mới, với khả năng vận dụng cao.

Vì vậy, bố mẹ nên tìm cho con gia sư dạy cấp 3 Giỏi kiến thức và truyền được động lực học tập giúp học sinh thích học, đam mê chính phục tri thức.

Tìm gia sư hoà đồng, luôn đặt lợi ích của học viên nên cao nhất

Gia sư dạy học cấp 3 có đặc thù không giống gia sư cấp 1 hay gia sư cấp 2. Bởi lẽ, các em học sinh cấp 3 tương đối lớn, chúng có suy nghĩ riêng và luôn thích thể hiện sự độc lập, không thích nghe chỉ dạy quá nhiều từ người khác.

Một gia sư cấp 3 chuyên nghiệp là người thấu hiểu rõ tâm lý đó, biết hoà đồng để coi học sinh là bạn bè cho dễ dàng, tâm sự nhưng cũng phải nghiêm khắc để học sinh tôn trọng và có ý thức học tập cao độ. Đôi khi gia sư sẵn sàng để học sinh ghét mình mà học thật nghiêm trang và bài bản.

Tìm gia sư cấp 3 ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang đứng trước thử thách kì thi cuối cấp 3 và lo lắng không đủ kiến thức để dành kết quả tốt nhất, hãy đăng yêu cầu tìm gia sư cho học sinh cấp 3 trên Blacasa.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên App Blacasa Gia sư hoặc website Blacasa.vn, bạn đã dễ dành tìm cho mình một gia sư ưng ý. Bộ lọc thông minh giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc tìm gia sư trên Blacasa. Bạn có thể tìm kiếm gia sư theo địa điểm, theo môn học, theo mức học phí...

Sự tương tác hai chiều là một ưu điểm nổi bật của hệ thống, đây là kênh giúp kết nối trực tiếp giữa gia sư và học viên. Vì thế khi sử dụng Blacasa gia sư, học viên có thể chủ động thương lượng học phí, chủ động gửi lời đề nghị dạy hay lời mời dạy, chấp nhận hay từ chối một gia sư hay một học viên..,