3 tip cực hay giúp bạn tìm được gia sư cấp 2 Giỏi cho con

Bất cứ bố mẹ nào cũng mong muốn tìm được một gia sư Giỏi để giúp con cải thiện trình độ học tập nhanh chóng. Vì thế, một khi biết trung tâm hay địa chỉ nào cung cấp gia sư chất lượng, bố mẹ đều không quản khó khăn để tìm gia sư cấp 2 cho con.

Tìm gia sư cấp 2 cho con trên Blacasa.

Tìm gia sư cấp 2 cho con trên Blacasa.

Một số tip cực hay dưới đây như những lời gợi ý hữu ích giúp bạn nhanh chóng tìm được gia sư cấp 2 cho con.

Căn cứ vào sở thích của con

Nhiều phụ huynh nghĩ đơn giản rằng để tìm được gia sư cấp 2 cho con chất lượng thì chỉ cần quan tâm đến trình độ, kĩ năng sư phạm, kinh nghiệm dạy học… của gia sư mà quên rằng mình đang tìm người dạy học cho con.

Nếu một gia sư tốt nhưng không phù hợp với tính cách của con thì sự hợp tác học tập sẽ không khả quan cho lắm. Hay nói cách khác là con bạn rất khó có để cảm hứng tốt và động lực để học tập hiệu quả.

Khi bạn lựa chọn được một gia sư phù hợp với sở thích của con: hãy để ý con thường thích người như thế nào, từ cách nói chuyện đến ngoại hình… để chọn người dạy tương đối với tiêu chuẩn đó. Thêm vào đó, bạn cũng lưu ý đến việc tâm sự với con về cách học gia sư để con hình dung được phương pháp và những điều cần lưu ý.

Chú trọng đến chuyên môn và cách dạy của gia sư.

Trước khi chọn một gia sư cấp 2 cho con, yếu tố chuyên môn luôn là vấn đề được quan tâm nhất. Hãy hỏi thăm tích cực, đề xuất xem bằng cấp và chứng chỉ cho thấy trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của gia sư. Sau đó, hãy trao đổi rõ ràng điều bạn mong muốn ở gia sư cũng như mong muốn người gia sư có thể giúp con mình tiến bộ như thế nào.

Đặc biệt, khi gia sư đến nhà dạy những buổi học thử đầu tiên, bạn nên dành thời gian để để ý xem cách gia sư dạy có ổn không. Sau buổi học bạn cũng nên ngồi lại để lắng nghe ý kiến của gia sư nhận xét về trình độ học của con bạn, đề xuất lên giáo án và cách khắc phục giúp con bạn nhanh cải thiện. Khi gia sư đã ra về, bạn nên lắng nghe ý kiến của con mình một cách nghiêm túc để cảm nhận chính xác về gia sư. Bạn nên lưu ý chứ không “ theo dõi”, tránh việc khiến người dạy không thoải mái, khó tập trung giảng dạy.

Với những học viên lớn đã tự hiểu được mức độ phù hợp của người dạy với mình thì hoàn toàn có thể trao đổi thẳng thắn nói với gia sư phương pháp học mà mình muốn hướng tới và kết quả muốn đạt được trong một khoảng thời gian nhất định.

Thường xuyên động viên tinh thần học tập của con và gia sư

Học tập là một hành trình dài rất nhiều gian nan và thử thách. Việc học cũng đòi hỏi nhiều nỗ lực, kiên trì để đi đến chặng đường thành công trong tương lai. Chính vì thế, việc động viên tinh thần luôn có ý nghĩa quan trọng để cả gia sư và học viên có thêm động lực học tốt nhất.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.