Tìm gia sư hóa học luyện thi học sinh Giỏi chỉ 5 phút

Hiện nay, để giúp cho việc học hành của con cái được dễ dàng và không gặp khó khăn nhiều phụ huynh đã thuê gia sư ôn luyện giúp con thi HSG đạt kết quả cao. Tuy nhiên, không ít bố mẹ cảm thấy mệt mỏi, mất thời gian trong việc tìm ra một gia sư ưng ý. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm gia sư Hóa học luyện thi HSG chỉ 5 phút.

Tìm gia sư Hóa học luyện thi học sinh Giỏi bằng cách nào?

Dựa vào các mối quan hệ thân quen

Nếu bạn có người thân, bạn bè, đồng nghiệp nào… từng thuê gia sư hoặc quen gia sư Hóa học hãy liên hệ và nhờ sự giúp đỡ của họ. Chắc chắn khi đã trải nghiệm họ sẽ có cách giúp bạn nhanh chóng tìm được gia sư luyện thi học sinh Giỏi.

Gia sư Hóa học luyện thi học sinh Giỏi là người am hiểu sâu sắc về Hóa học

Gia sư Hóa học luyện thi học sinh Giỏi là người am hiểu sâu sắc về Hóa học

Bạn hãy lưu ý tìm hiểu kĩ trước khi liên hệ trực tiếp với gia sư chứ đừng nên tin tưởng hoàn toàn vào người giới thiệu. Bởi lẽ đôi khi gia sư hợp với học viên này nhưng chưa chắc lại hợp với học viên khác. Bạn cũng nên trao đổi thẳng thắn cùng gia sư để thuận lợi cho việc hợp tác lâu dài trong tương lai.

Nhờ sự giúp đỡ của các trung tâm gia sư

Đây là một cách được nhiều phụ huynh sử dụng. Tuy nhiên với cách tìm gia sư truyền thống này phụ huynh sẽ bị động hoàn toàn vào các trung tâm. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, trung tâm sẽ tìm và giới thiệu đến bạn một người duy nhất. Và người đó có thể hoặc không thực sự ưng ý với bạn. Chưa kể bạn sẽ dễ dàng gặp phải những tình huống rủi ro với các trung tâm trá hình như các trường hợp đã được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hai cách trên đều là những cách khá phổ biến để tìm được gia sư. Tuy nhiên đều khá tốn thời gian, công sức cũng như chưa thực sự uy tín. Vì thế, nếu có nhu cầu tìm gia sư Hóa học luyện thi học sinh Giỏi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một giải pháp khác.

Tìm gia sư Hóa học luyện thi học sinh Giỏi chỉ 5 phút

Chỉ cần một chiếc smartphone, Ipad, máy tính truy cập Blacasa.vn hoặc tải App Blacasa Gia sư thì dù ở nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được gia sư Hóa học luyện thi học sinh Giỏi.

Chỉ 5 phút đã tìm được gia sư Hóa học luyện thi học sinh Giỏi

Chỉ 5 phút đã tìm được gia sư Hóa học luyện thi học sinh Giỏi

Sau khi mất khoảng 5 phút để đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn sẽ có cơ hội kết nối với hàng trăm gia sư môn Hóa trên hệ thống. Các gia sư này đã và đang được đào tạo bởi các trường đại học hàng đầu cả nước: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân…. với trình độ chuyên môn cao, kĩ năng sư phạm tốt và luôn nhiệt tình giảng dạy.

Trên hệ thống Blacasa bạn sẽ được trao đổi thông tin và thương lượng học phí trực tiếp với gia sư để đảm bảo tìm được gia sư Hóa học luyện thi học sinh Giỏi phù hợp nhất.