Tìm gia sư hóa luyện thi chuyên cấp 3 cần những tiêu chí nào

Kỳ nghỉ hè tới cũng là thời điểm các bố mẹ sốt xắng tìm gia sư dạy kèm cho con chuẩn bị năm cuối thi vượt cấp. Cũng như những môn chuyên chính, việc tìm gia sư hóa luyện thi chuyên cấp 3 thực sự khiến nhiều bố mẹ đau đầu bởi tìm gia sư dạy tốt và phù hợp với năng lực của con thực là không dễ dàng

gia sư hóa học

gia sư hóa học

Vậy tiêu chí nào giúp bố mẹ chọn gia sư phù hợp

Trước khi bắt đầu tìm gia sư hóa luyện thi chuyên cấp 3 thì bố mẹ cần nắm rõ năng lực của con như thế nào để vạch sẵn tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp và sao cho hiệu quả nhất

  • Cần có tư duy logic: Để giúp con luyện tập những bộ đề thi chuyên thì thầy/cô gia sư cần hệ thống chắc kiến thức cơ bản và những phần nâng cao sẽ đề cập tới trong đề thi. Vì vậy, chỉ cần thông qua vài câu hỏi hệ thống kiến thức thì bố mẹ có thể nhận biết tư duy logic của thầy/cô gia sư có tốt không

  • Kinh nghiệm luyện thi chuyên hóa cấp 3: Bố mẹ nên tìm hiểu thông tin hoặc hỏi trực tiếp về những trường hợp thầy/cô gia sư đã dạy và đỗ chuyên hóa cấp 3 để nắm được năng lực thực sự. Thường chỉ những thầy/cô gia sư chuyên dạy môn hóa thi chuyên hoặc các thầy/cô gia sư là giáo viên cấp 3 mới giàu kinh nghiệm.

  • Chuẩn bị chương trình học một cách khoa học: Bố mẹ cần thống nhất rõ ràng chương trình học trước khi bắt đầu để xem tính khả thi, có đủ thời gian không? có bao quát hết được kiến thức và luyện được các dạng đề thi chuyên hóa cấp 3 hay không?

Công cụ giúp bố mẹ tìm gia sư hóa luyện thi chuyên cấp 3

Và thay vì phải hỏi han các bố mẹ ở khóa trước hay dày công tìm hiểu và chọn lọc thông tin qua các diễn đàn/mạng xã hội, Blacasa, nền tảng gia sư công nghệ đã ra đời, giúp bố mẹ tìm gia sư hóa luyện thi chuyên cấp 3 một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chỉ cần vài cú nhấp chuột đã cung cấp cho bố mẹ cả danh sách nhiều gia sư hóa luyện thi chuyên cấp 3 dạy kèm tại nhà để lựa chọn dễ dàng dựa trên thông tin năng lực, kinh nghiệm và các đánh giá của học viên trước.

Dựa trên các tiêu chí của bố mẹ về đối tượng là giáo viên hay sinh viên, đến từ đâu và trong khu vực nào, thời gian ra sao.. là bố mẹ đã có thể lựa chọn và kết nối trực tiếp với các gia sư uy tín và lựa chọn cho con mình. Bố mẹ có thể tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian mà chỉ cần vào xem hồ sơ là đã có thể tìm ra đối tượng gia sư phù hợp. Giả dụ bố mẹ sẽ khoanh vùng Gia sư hóa luyện thi chuyên cấp 3 tại Hà Nội, khu vực Mỹ Đình và sau đấy sẽ lựa chọn dựa trên thông tin được giới thiệu và kết nối.

Với www.blacasa.vn, gia sư và phụ huynh/học viên có thể kết nối với nhau dễ dàng và tiện lợi, dần hình thành nên cộng đồng gia sư công nghệ uy tín và văn minh.

Gia sư nổi bật

Nguyễn Thị Trang

Hồ Chí Minh | Hóa

.
Giáo viên chuyên Hóa kinh nghiệm trên 10 năm đứng lớp, đang học Thạc sĩ chuyên Hóa.

Trần Thị Thu Hiền

Hà Nội | Toán, Hóa, Sinh

.
Thạc sĩ Sinh học với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cấp 3 và các môn Toán, Lí , Hóa, Sinh...

Ngô Việt Anh

Hà Nội | Toán, Hóa, Tiếng Anh

.
Đang là sinh viên trường ĐH Ngoại thương. Điểm thi ĐH năm 2017 khối D7 (Toán, Hóa, Anh) là 27.2. Nắm kiến thức tương...

Vũ Thị Vân Anh

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Đã có kinh nghiệm đứng lớp 5 năm, dạy gia sư 15 năm. Bằng cao đẳng sư phạm toán -tin , tot nghiệp 2005, học viện kỹ...