Tìm gia sư quận Hà Đông chỉ với 1 phút đăng tin

Chào các mẹ, không biết có mẹ nào đang vật vã vì tìm gia sư cho con hay không? Sau khi được bạn bè giới thiệu, em đã có kinh nghiệm tìm gia sư nhanh chỉ với 1 phút đăng tin mà hôm nay muốn chia sẻ với các mẹ.

tìm gia sư nhanh chóng với gia sư blacasa

tìm gia sư nhanh chóng với gia sư blacasa

Nhà em ở khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông. Đây là khu đô thị mới mà cũng khá xa thành phố. Vì thế, vợ chồng em không có điều kiện và thời gian đưa đón con đi học thêm tại nhà cô giáo, mà muốn tìm gia sư về nhà để tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Nhưng các mẹ biết đấy, nhà em xa trung tâm, đăng tin lên các group tìm gia sư mà cả tuần không có 1 thông tin gì. Và rồi, ánh sáng đã đến với em khi có cô em họ cũng có kinh nghiệm thuê gia sư giới thiệu đến website Blacasa.vn.

Giới thiệu qua với các mẹ, Blacasa.vn là nền tảng giúp các bậc phụ huynh, học viên có nhu cầu tìm gia sư kết nối với nhau một cách dễ dàng như Grab hay Uber. Nghĩa là mình đăng tin, nhiều người xung quanh mình hoặc không xung quanh mình nhưng có nhu cầu đi dạy sẽ có thể kết nối được với mình.

Em đã làm như thế nào?

1. Đăng yêu cầu tìm gia sư:

Vì không có kinh nghiệm thuê gia sư tại quận Hà Đông bao giờ nên em cũng phải mày mò rất kỹ. Đầu tiên, khi truy cập vào website, người ta sẽ hỏi em là “Đăng tìm gia sư” hay “Trở thành giáo viên”? Đương nhiên là em cần tìm gia sư nên ấn “Đăng tìm gia sư”.

Website bắt đầu đưa em đến một trang khác mà em cần phải điền thông tin, bao gồm: tóm tắt yêu cầu tìm giáo viên, môn học, học phí, thời gian học và số điện thoại liên hệ. Các mẹ cư syên tâm là số điện thoại này chỉ hiện lên khi mình chấp nhận đề nghị của một gia sư nào đó thôi. Sau khi hoàn thành bước 1, tin đăng thuê gia sư tại quận Hà Đông của em sẽ được ghim lên trang trong vòng khoảng 1 tuần. Hình như, còn được gửi tin nhắn thông báo đến các gia sư phù hợp với yêu cầu của em nữa cơ.

2. Lựa chọn đề nghị dạy:

Ngay sau khi tin đăng của em lên được khoảng 1 ngày. Em đã nhận được đề nghị dạy của kha khá các bạn gia sư đủ thể loại từ sinh viên làm thêm đến giáo viên đang đi dạy. Em đọc một lượt thông tin, tiểu sử của những đề nghị dạy đó để tìm những người có kiến thức và kinh nghiệm ổn nhất, đặc biệt gần nhà em thì càng tốt. Tiếp sau đó, em lại so sánh mức lương mong muốn mà các gia sư đưa ra. Ôi cạnh tranh lắm các mẹ ạ. Nhưng em đánh giá khá hay hình thức đấu thầu như này, phụ huynh có thể thuận mua vừa bán, mà không bị ép giá theo kiểu các trung tâm gia sư đâu. Lọc ra đủ 2 tiêu chí trên là em đã tìm được 1 người ưng ý.

3. Liên lạc với giáo viên

Sau khi em đã chấm được cô gia sư hiện tại mà con em đang học này, nhà ở ngay khu đô thị Xa La, không xa nhà em lắm, học phí cũng tầm trung bình không quá cao mà cũng không quá thấp em đã chấp nhận đề nghị dạy của cô gia sư. Sau khi chấp nhận đề nghị dạy, thông tin liên lạc của cô gia sư cũng được gửi về cho em. EM liên lạc, hẹn thời gian học thử. Cô đến dạy con em, thế là ưng ý, chốt luôn.

4. Học và gửi phản hồi

Theo dõi suốt buổi học của cô gia sư và con em, em khá ưng ý khi thấy con em có hứng thú khi học với cô gia sư này. Em vui nên cũng có viết cho cô ấy vài review tốt ngay trên trang Blacasa.vn luôn. Các mẹ nào chưa có kinh nghiệm thuê gia sư tại quận Hà Đông có thể tham khảo review của em và website Blacasa.vn nhé.

Gia sư nổi bật

Trần Thị Thu Hiền

Hà Nội | Toán, Hóa, Sinh

.
Thạc sĩ Sinh học với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cấp 3 và các môn Toán, Lí , Hóa, Sinh...

Nguyễn Thị Hường

Hà Nội | Toán

.
Là cử nhân chuyên ngành sư phạm Toán của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2. Đã tốt nghiệp và nhận bằng Khá. Trong 4 năm...

Trịnh Thị Thanh

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Hiện đang là sinh viên năm 3 Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại, ĐH Ngoại Thương, sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Em đã có...

Lê Thị Quỳnh

Hà Nội | Toán, Lý, Hóa

.
Gia sư có kinh nghiệm dạy các môn Toán, lý hoá và ôn thi đại học. Trường đại học Ngoại thương

Phạm Hữu Cầu

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh

9.7
Thủ khoa ĐH Giáo dục năm 2015

Trương Thế Anh

Hà Nội | Toán

.
Là sinh viên đại học, điểm toán 9,8 thi đại học, có kinh nghiệm dạy toán từ 6 đến 12

Nguyễn Ngọc Yên

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Học năm nhất ĐH Kinh tế quốc dân, từng học chuyên toán Lương Văn Tụy Ninh Bình, lớp 11 thi HSG vượt cấp với lớp 12 đạt...

Trần Linh

Hà Nội | Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

9.7
Cựu du học sinh, có kinh nghiệm làm việc và học tập trong môi trường quốc tế. Có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện.

Đỗ Thùy Dương

Hà Nội | Tiếng Đức

9.6
Yêu thích giảng dạy , Mong muốn được chia sẻ kiến thức .

Dr. Nguyễn Tuấn Nam

Hà Nội | Toán, Công nghệ thông tin

8.7
Cựu du học sinh tại CHLB Đức, chuyên ngành CNTT. Đam mê với lĩnh vực giáo dục và mong muốn truyền cảm hứng cho các học...

M.Eng. Trương Hoàng Hải

Hà Nội | Lý, Kỹ năng mềm

8.5
- Bằng Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Giao thông, Trường Quốc gia cầu đường Paris, Cộng hòa Pháp (ENPC).- Bằng Kỹ sư...