Tìm gia sư tiếng Anh ĐH Hà Nội ở đâu uy tín, hiệu quả?

Gia đình bạn đang có nhu cầu muốn tìm người dạy kèm cho con nhưng băn khoăn không biết tìm gia sư tiếng Anh ĐH Hà Nội ở đâu thì uy tín. Ngôi trường này là nơi phát triển của rất nhiều người dạy giỏi. Thế nhưng, để tìm được một gia sư có chuyên môn tốt, kỹ năng giỏi lại không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. Đừng bỏ lỡ nhé.

Cần chuẩn bị gì trước khi tìm gia sư tiếng Anh ĐH Hà Nội?

Xác định được mục tiêu và nhu cầu của con

Trước tiên, để có thể lựa chọn được người dạy phù hợp nhất với con, bạn cần phải biết được mục tiêu đối với môn học này là gì. Mỗi một gia sư sẽ có những thế mạnh riêng về kiến thức. Việc xác định được nhu cầu sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn người dạy.

 

Tùy theo năng lực học, phương pháp tiếp thu và thứ mà con yêu thích, bạn có thể đưa ra được các yêu cầu phù hợp cho gia sư. Người dạy giỏi nhất chưa hẳn đã giúp con tiến bộ. Gia sư phù hợp nhất sẽ giúp con thực hiện điều đó. 

Lựa chọn các địa chỉ cung cấp gia sư uy tín

Có rất nhiều phương pháp để lựa chọn được gia sư. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả là dựa vào các trung tâm tư vấn. Chính bởi nhu cầu về người dạy kèm lớn như hiện nay, không ít các địa chỉ hỗ trợ đã được xây dựng. Thế nhưng không phải bất kỳ chỗ nào cũng uy tín, chất lượng, cung cấp cho bạn người dạy giỏi. 

 

Do đó, để tránh được các rủi ro về lừa đảo, bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ và xem các phản hồi từ bậc phụ huynh khác để có thể tìm được địa chỉ tin cậy nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các rủi ro có thể xảy ra trước và trong quá trình học tập. 

Bạn nên quan tâm thêm đến một số chính sách hỗ trợ của trung tâm để đảm bảo quyền lợi và xử lý các tình huống phát sinh khi học cùng gia sư.

Quan tâm đến các thông tin cần thiết của gia sư

Trước khi tìm gia sư, phụ huynh cần xác định được mong muốn của con mình là gì, tìm người dạy như thế nào. 

Sau đó, nếu đã lựa chọn được người dạy, bạn cần quan tâm đến một số chứng chỉ, kỹ năng có liên quan của gia sư. Mặc dù hiện nay, đôi khi bằng cấp không phải là yếu tố duy nhất để đánh giá người dạy tốt. Tuy nhiên, nếu gia sư là một người xa lạ, không có cách nào khác để kiểm chứng ngoài thông qua những chứng chỉ của họ. 

 

Ngoài ra, phẩm chất, nhân cách và kỹ năng của gia sư cũng rất quan trọng. Bởi vì trải qua thời gian dạy, con mình chắc hẳn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi tính cách và phong thái của gia sư. Do đó, để tránh ảnh hưởng xấu đến con, bố mẹ nên tìm hiểu kỹ điều này trước khi quyết định người dạy kèm.

 

Nếu phụ huynh là người có kiến thức tốt về tiếng Anh có thể dựa trên những hiểu biết của mình để hỗ trợ người dạy một cách hợp lý nhất trong quá trình học tập. 

 

 

Trước khi tìm gia sư tiếng Anh ĐH Hà Nội cần phải quan tâm đến mục tiêu của con

Chi phí thuê gia sư tiếng Anh 

Chi phí thuê gia sư cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tìm người dạy. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình, nhu cầu mà có những sự lựa chọn hợp lý.

 

Có nhiều yếu tố tác động đến mức học phí của gia sư như khả năng chuyên môn, kinh nghiệm, khoảng cách… Do đó, bạn có thể cân đối giữa tài chính của gia đình với yêu cầu mà bản thân đưa ra để đáp ứng được việc học của con tốt nhất.

 

Có một số trung tâm quảng cáo mức chi phí cho gia sư rất rẻ tuy nhiên chất lượng kém, không đáp ứng được chất lượng trong từng buổi học. 

Tìm gia sư tiếng Anh ĐH Hà Nội ở đâu chất lượng?

Tại sao nên lựa chọn Blacasa để tìm gia sư tiếng Anh giỏi tại ĐH Hà Nội?

Trong những năm vừa qua, Blacasa được đánh giá là một địa chỉ cung cấp gia sư lớn hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, để xóa bỏ những nhược điểm của gia sư truyền thống, Blacasa đã cho ra đời chương trình B-Mentor.

 

Đây là một mô hình gia sư chất lượng cao, nhằm bồi dưỡng kiến thức và thay đổi thái độ học tập đối với môn tiếng Anh. Điểm đặc biệt của chương trình này là học sinh tham gia đều được cam kết chất lượng và sự tiến bộ sau khi kết thúc khóa học. 

Được giảng dạy bởi đội ngũ gia sư chất lượng cao cùng với đó là các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ về tài liệu, lộ trình học tập và định hướng tương lai cho các em học sinh.

 

Ngoài ra, ứng dụng riêng của chương trình B-Mentor sẽ giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát được chương trình cũng như kết quả học tập của con. Trên đây, bố mẹ có thể đồng thời đưa ra các góp ý, đánh giá riêng dành cho gia sư cũng như Blacasa.

Các chính sách về hoàn tiền, học thử… đều được công khai, minh bạch trước khi phụ huynh lựa chọn gia sư Blacasa. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh 24/7 kể cả cuối tuần và ngày lễ. 

 

 

Blacasa là địa chỉ lý tưởng khi tìm gia sư tiếng Anh ĐH Hà Nội

Quy trình đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh của Blacasa

Để đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh của Blacasa hãy liên hệ đến số hotline tư vấn miễn phí: 1900.63.63.42 hoặc truy cập: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor và điền vào form phía dưới để đăng ký học thử. Blacasa sẽ liên hệ lại qua số điện thoại đã được cung cấp nhằm hỗ trợ phụ huynh một cách nhanh chóng nhất.

 

Với những thông tin bổ ích trên đã giúp phụ huynh trả lời được câu hỏi tìm gia sư tiếng Anh ĐH Hà Nội ở đâu giỏi, chất lượng nhất. Hy vọng qua các chia sẻ trên, gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn người dạy kèm để cải thiện năng lực môn học này cho con. Chúc các bạn thành công!