Tìm gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ ở đâu uy tín, chất lượng

Tìm gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ ở đâu uy tín là câu hỏi được rất nhiều các phụ huynh quan tâm. Trong bối cảnh nhiều trung tâm cung cấp người dạy kèm ngày càng nhiều như hiện nay, không ít những chiêu trò đánh vào tâm lý những bậc cha mẹ đang muốn tìm gia sư để hỗ trợ cho việc học của con. Chính vì thế hãy xem ngay bài viết dưới đây để nắm được một số thông tin giúp dễ dàng tìm được một người dạy chất lượng nhất.

Tìm gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ ở đâu? 

Hiện nay tìm gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ không phải là khó. Có rất nhiều kênh thông tin sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết nối với người dạy. Tuy nhiên, bạn cần phải rất tỉnh táo cho dù tìm gia sư thông qua bất kỳ hình thức nào dưới đây.

Qua mạng xã hội 

Mạng xã hội đang dần đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Chỉ cần phụ huynh đăng một topic hỏi về gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ sẽ nhận được vô số sự hỗ trợ từ đây. 

 

Tuy nhiên, hình thức này đồng nghĩa với việc rủi ro cũng cao vì những thông tin thiếu chính xác từ người có thể không quen biết. 

Thậm chí hiện nay, một số địa chỉ cung cấp gia sư còn thuê người vào pr trong các topic hỏi tìm gia sư. Để tránh được việc bị lừa đảo, bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ trước khi lựa chọn.

Qua sự giới thiệu của phụ huynh đi trước

Bởi vì gia sư ĐH Ngoại ngữ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh. Do đó, không khó để thấy những người quen của mình tìm được người dạy tốt để hỗ trợ con môn tiếng Anh.

 

Chính vì họ là những người đã được trải nghiệm phong cách và phương pháp dạy của gia sư. Cho nên thông qua họ, bạn có thể trực tiếp liên hệ với người dạy kèm để kiểm tra chất lượng của con và lên các phương án cũng như lộ trình học tập trong tương lai. 

 

 

Thông qua các phụ huynh khác giúp bạn dễ dàng khi tìm gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ

Qua kênh hỗ trợ việc làm của ĐH Ngoại ngữ

Trường ĐH Ngoại ngữ có một kênh thông tin chuyên hỗ trợ việc làm cho sinh viên, trong đó có công việc gia sư.

 

Phụ huynh có nhu cầu có thể thông qua trang web đưa những yêu cầu cần thiết đối với người dạy kèm vào email của trường. Sau đó, người quản lý web sẽ giúp bạn tìm kiếm người dạy bằng cách đưa những thông tin cần thiết lên. Nếu các sinh viên hoặc giáo viên của trường thấy hợp lý, bản thân có thể đáp ứng được những yêu cầu trên thì có thể liên hệ thông qua hòm thư của trường để đăng ký. 

 

Nhược điểm của cách tìm kiếm gia sư này là tốn rất nhiều thời gian do phải thông qua quy trình khá phức tạp. 

Qua trung tâm gia sư

Trung tâm gia sư hiện nay được xây dựng rất nhiều, đủ để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm người dạy của phụ huynh. Có rất nhiều bạn sinh viên và giáo viên của ĐH Ngoại ngữ cũng đăng ký liên kết cùng các trung tâm để dễ dàng tìm được học viên phù hợp với năng lực của bản thân.

 

Thông qua các trung tâm, chỉ cần phụ huynh đưa ra những yêu cầu về gia sư cũng như một số thông tin chi tiết như địa chỉ dạy hoặc thời gian học mong muốn. Những người dạy có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp qua trung tâm. Người quản lý lớp sẽ kết nối gia sư với phụ huynh để gặp mặt buổi đầu tiên và tiến hành kiểm tra năng lực của học sinh.

 

Thế nhưng đối với cách tìm này, phụ huynh cần cẩn trọng với những địa chỉ lừa đảo, thiếu uy tín để đảm bảo được tối đa quyền lợi cho gia đình cũng như đề phòng các rủi ro có thể xảy ra.

Địa chỉ hỗ trợ tìm gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ

Tại sao nên lựa chọn gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ của Blacasa?

Bạn nên lựa chọn Blacasa để tìm gia sư tiếng Anh bởi những lý do sau:

  • Những sinh viên, giáo viên giỏi của ĐH Ngoại ngữ đăng ký xét duyệt để trở thành gia sư chính thức tại Blacasa rất nhiều
  • Bên cạnh những người dạy giỏi, đội ngũ chuyên gia của Blacasa có chất lượng cao sẽ giúp lên kế hoạch học tập sao cho phù hợp nhất.
  • Ứng dụng riêng giúp phụ huynh có thể dễ dàng quản lý được thời gian học của con. Đồng thời, gia đình cũng đưa ra được những góp ý trực tiếp để gia sư nắm được 
  • Các chính sách hoàn tiền, học thử, cam kết tiến bộ… nhằm đảm bảo quyền lợi cho gia đình được Blacasa công khai, rõ ràng
  • Tư vấn viên của Blacasa sẵn sàng hỗ trợ khi phụ huynh có nhu cầu 24/7 không kể thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ
  • Học sinh được sử dụng kho tư liệu riêng của Blacasa do những chuyên gia chất lượng nhất biên soạn 

Chi phí thuê gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ của Blacasa là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện kinh tế cũng như năng lực môn tiếng Anh của con mà có thể lựa chọn mức chi phí phù hợp nhất.

 

Tuy nhiên, tại Blacasa, con bạn sẽ được học cùng gia sư chất lượng với mức chi phí vô cùng hợp lý. Cùng với đó, Blacasa thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá cho các gói học để phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình. 

 

 

Chi phí cho việc tìm gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ khá hợp lý

Đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ của Blacasa như thế nào?

Để đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ của Blacasa, bạn có thể gọi đến số hotline tư vấn miễn phí: 1900.63.63.42 hoặc truy cập đường link sau đây và điền vào form đăng ký học thử: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất từ đội ngũ của Blacasa.

 

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin để trả lời cho câu hỏi tìm gia sư tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ ở đâu? Hi vọng các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn chọn được một người dạy chất lượng để giúp con cải thiện được khả năng môn tiếng Anh của bản thân.