Tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 như thế nào là tốt?

Bước sang lớp 11, học sinh sẽ phải lĩnh hội một nguồn kiến thức khá “nặng” với môn Tiếng Anh. Những nội dung được cung cấp trong sách mang ý nghĩa quan trọng, xuất hiện trong kì thi THPTQG cuối cấp. Vì thế, để học thật tốt và hiệu quả môn Tiếng Anh lớp 11, việc tìm gia sư tiếng Anh 11 là việc làm hết sức cần thiết.

Nội dung Tiếng Anh lớp 11 có quan trọng không?

Nếu như tiếng Anh lớp 10 giúp học sinh tạo nền tảng để có thể học tốt chương trình cấp 3 thì tiếng anh lớp 11 đóng vai trò “cầu nối” vừa nâng cao và chuyên sâu hơn tiếng Anh 10, vừa giúp học sinh học tốt chương trình lớp 12. Bởi vậy, nếu không tập trung học kiến thức 11, các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong các bài kiểm tra và kì thi THPTQG.

Học gia sư Tiếng Anh lớp 11 để nhanh chóng tiếp thu kiến thức

Học gia sư Tiếng Anh lớp 11 để nhanh chóng tiếp thu kiến thức

Một hiện trạng thực tế hiện nay là việc tự học môn Tiếng Anh lớp 11 không phải là điều dễ dàng khi các em học sinh phải học quá nhiều môn trên lớp, chưa kể chất lượng học tập tại trường cũng không hề được đảm bảo khi số lượng học sinh trên lớp đông, thầy cô bị giới hạn sức lực và thời gian giảng dạy trên lớp. Điều này dẫn đến việc không nhiều học sinh có thể hiểu bài chỉ qua việc học tập tại giảng đường.

Vì vậy, để cải thiện việc học chương trình Tiếng Anh 11, học sinh cần nhờ đến sự giúp đỡ của gia sư tiếng Anh lớp 11 Giỏi.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 như thế nào là tốt?

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào luôn là một việc phổ biến của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, làm sao để tìm được gia sư tốt cho con mình thì không phải phụ huynh nào cũng cảm thấy dễ dàng.

Hiện nay khi có rất nhiều cách khác nhau để tìm kiếm gia sư như: tìm gia sư qua những mối quan hệ quen biết, tìm gia sư qua trung tâm gia sư… nhưng hầu hết đều thiếu chủ động, phụ thuộc nhiều về độ may mắn của học viên. Không ít phụ huynh đã cảm thấy mệt mỏi và nản lòng trong việc tìm cho con một gia sư phù hợp.

Học tốt hơn với gia sư Tiếng Anh lớp 11 người nước ngoài

Học tốt hơn với gia sư Tiếng Anh lớp 11 người nước ngoài

Một gợi ý khác cho phụ huynh là tìm gia sư trên Blacasa - kênh kết nối trực tiếp gia sư & học viên. Với nền tảng gia sư công nghệ này, bạn chỉ cần sử dụng smartphone, Ipad, máy tính là đã có thể tìm gia sư uy tín mọi lúc, mọi nơi. Trên hệ thống bạn dễ dàng đăng yêu cầu tìm gia sư, trao đổi và thương lượng học phí trực tiếp với gia sư.

Ngay từ khi ra đời, Blacasa đã giúp hàng nghìn phụ huynh tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà vẫn tìm được gia sư ưng ý. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm Blacasa ngay thôi.

Đăng ký gia sư: https://www.blacasa.vn/dang-ky-gia-su

Fanpage: https://www.facebook.com/blacasavn/

VP: Biệt thự BT5, khu Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội