Tìm gia sư tiếng Pháp giao tiếp chuẩn bị cho con đi du học

Nhiều trường hợp bố mẹ chọn trường cho con đi du học là các quốc gia châu Âu như ở Pháp, Bỉ… Tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ chính dùng để học tập tuy nhiên các quốc gia này tiếng Pháp lại rất thịnh hành và cần thiết trong giao tiếp hàng ngày. Bởi vậy, thường tới khi các thủ tục hoàn tất, những tháng cuối cùng bố mẹ mới tìm gia sư tiếng Pháp giao tiếp cho con.

gia sư tiếng pháp giao tiếp

nước Pháp là điểm đến mơ ước của nhiều người

Vậy, tìm gia sư tiếng Pháp giao tiếp ở đâu?

Nếu có sự chuẩn bị trước từ 1 – 1.5 năm, thường bố mẹ sẽ cho con học ở các trung tâm nổi tiếng, được học trực tiếp với các giảng viên người Pháp như Trung tâm văn hóa Pháp L’espace hay Viện tin học Pháp ngữ…

Tuy nhiên, thường thì ngôn ngữ giao tiếp này được ưu tiên sau so với tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ, bởi vậy, thường rất gấp gáp mỗi khi tìm gia sư tiếng Pháp giao tiếp để con bắt đầu học. Trước kia, việc tìm gia sư tiếng Pháp thật không dễ dàng bởi ngôn ngữ này không được phổ biến, chỉ một số trường đào nạo. Nhưng những năm gần đây, thông qua mạng xã hội, các cộng đồng học sinh nói tiếng Pháp, cựu du học sinh tiếng Pháp… đã hình thành, hỗ trợ nhiều bố mẹ trong việc tìm online gia sư tiếng Pháp giao tiếp.

Blacasa – Công cụ mới giúp bố mẹ tìm gia sư tiếng Pháp giao tiếp dễ dàng

Blacasa, nền tảng gia sư công nghệ đã ra đời sẽ là lời giải tối ưu cho bố mẹ. Cái lợi đầu tiên bố mẹ có được đó là nền tảng gia sư công nghệ này sẽ cung cấp cho bố mẹ danh sách nhiều gia sư tiếng Pháp giao tiếp để lựa chọn dễ dàng.

Dựa trên các tiêu chí của mẹ về đối tượng là giáo viên hay sinh viên, đến từ đâu và trong khu vực nào, thời gian ra sao và đọc thông tin nhận xét về gia sư từ những học viên trước thì chỉ cần vài cú nhấp chuột hay thao tác điện thoại là đã có thể kết nối trực tiếp với các gia sư uy tín và lựa chọn cho con mình.

Bố mẹ có thể tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian mà chỉ cần vào xem hồ sơ là đã có thể tìm ra đối tượng gia sư phù hợp. Giả dụ mẹ sẽ khoanh vùng Gia sư tiếng Pháp giao tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh và sau đấy sẽ lựa chọn dựa trên thông tin được giới thiệu và kết nối.

Với www.blacasa.vn, gia sư và phụ huynh/học viên có thể kết nối với nhau dễ dàng và tiện lợi, dần hình thành nên cộng đồng gia sư công nghệ uy tín và văn minh.