Tìm gia sư tiếng Trung bằng ứng dụng gia sư công nghệ mới nhất

Theo cách thông thường, việc tìm gia sư tiếng Trung, một ngoại ngữ chưa phổ biến có thể gặp khó khăn hoặc tốn nhiều thời gian hơn nhưng thông qua ứng dụng công nghệ mới nhất Blacasa, thao tác tìm gia sư tiếng Trung cũng được thực hiện dễ dàng chỉ trong vài phút, như thực hiện một giao dịch trên ứng dụng giao thông công nghệ Grab/Uber.

Gia sư tiếng Trung giao tiếp

Blacasa, nền tảng gia sư công nghệ đón đầu xu hướng

Gần như gia sư công nghệ còn là khái niệm mới mẻ tại Việt Nam thì Blacasa đã nhanh chóng được người dùng đón nhận và hình thành cộng đồng đông đảo. Là một sản phẩm giáo dục sáng tạo của nhóm kỹ sư Đại học Bách Khoa, Blacasa đã đón đầu xu hướng Internet of Thing, chỉ cần một chiếc máy tính hay thiết bị di động kết nối Internet, dựa trên nhiều tính năng tối ưu, người dùng có thể kết nối nhu cầu dạy và học mọi lúc mọi nơi và không giới hạn.

Theo một cách đơn giản nhất, việc tìm gia sư tiếng Trung uy tín trên danh sách những người đã được lựa chọn và kiểm duyệt bởi Blacasa, học viên/phụ huynh sẽ dựa trên những tiêu chí như hồ sơ năng lực là giáo viên/sinh viên, đã có kinh nghiệm gia sư bao lâu, địa điểm dạy như gia sư tiếng Trung tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 10… và cả những nhận xét của các học viên khóa trước.

Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện mô hình đấu giá lớp học, tức nghĩa cùng lúc nhiều gia sư có thể đề nghị dạy 01 lớp học và học viên tùy chọn gia sư phù hợp nhất với mình dựa trên các tiêu chí đánh giá.

Trở thành kênh kết nối dạy và học đáng tin cậy

Những tính năng ưu việt của ứng dụng Blacasa đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người trong cộng đồng gia sư công nghệ . Đây thực sự trở thành kênh kết nối dạy và học có nhiều lợi thế vượt trội so với kênh thông thường:

  • Blacasa tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể so với kênh truyền thống, chỉ cần đăng ký tài khoản và tìm kiếm dựa trên những tính năng tối ưu của hệ thống. Chỉ mất 2 phút để đăng yêu cầu tìm gia sư;

  • Balcasa không giới hạn kết nối mọi nhu cầu học tập và cho phép người dùng hoàn toàn chủ động về mặt thời gian, môn học, mức phí thỏa mãn lợi ích của cả 03 bên: Gia sư, học viên, phụ huynh;

  • Blacasa kết nối trực tiếp học viên với hàng nghìn gia sư khắp cả nước;

  • Học viên/phụ huynh có nhiều lựa chọn đa dạng: sinh viên, giáo viên, giảng viên đại học, người nước ngoài,vv;

  • Chất lượng gia sư được kiểm duyệt kỹ càng và đánh giá khách quan bởi phụ huynh và học viên.