Tìm gia sư trực tuyến, bố mẹ đã thử?

Chưa vội bàn tới xu hướng homeschooling, nhiều bố mẹ đã dày công tìm hiểu kiến thức và những phương pháp học mới để học cùng con. Nhiều trường hợp khác xa so với cách giải thời xưa…liệu bố mẹ đã thử cách tìm gia sư trực tuyến?

Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến nên hiểu theo nghĩa nào?

Gia sư trực tuyến không phải là hình thức kết nối online với trung tâm gia sư mà là là ứng dụng hỗ trợ học tập. Bố mẹ sẽ tìm gia sư trực tuyến trên nền tảng công nghệ, học viên/phụ huynh chỉ cần chụp hình đề bài và chia sẻ qua ứng dụng, trong vòng vài phút, các gia sư được kết nối, có thể là trên khắp toàn cầu sẽ đưa ra đáp án chính xác.

Như vậy, với những bố mẹ có con ở lứa tiểu bậc tiểu học hay trung học cơ sở, chưa muốn con tự tìm tòi qua máy tính và trong quá trình học cùng con gặp khó khăn tìm lời giải/cách giải phù hợp với cách hiểu của con, hoàn toàn có thể tìm gia sư trực tuyến để được hỗ trợ tối ưu từ các chuyên gia giáo dục.

Gia sư trực tuyến với ưu thế vượt trội?

Như Gotit là một ứng dụng sáng tạo của người Việt trên đất Mỹ, đã trở thành hiện tượng toàn cầu với quy mô hơn 100000 gia sư trực tuyến. Về mặt chuyên môn, các ứng dụng gia sư trực tuyến có lợi thế vượt trội bởi đội ngũ hỗ trợ tư vấn là các chuyên gia giáo dục đã được lựa chọn trước đó, đáp án sẽ mang tính chính xác và khoa học thay vì là những kiến thức mở mà bố mẹ phải chọn lọc như khi tìm kiếm như Google.

Thêm một điểm cộng đấy là gia sư trực tuyến không giới hạn về mặt thời gian và không gian, bố mẹ có thể tranh thủ ngâm cứu mọi lúc mọi nơi, những tính năng thông minh sẽ hỗ trợ bố mẹ tối ưu . Tính linh hoạt của ứng dụng sẽ giúp bố mẹ tiện lợi và nhanh chóng tìm gia sư trực tuyến phù hợp nhất và tương tác dễ dàng để trao đổi những vấn đề còn thắc mắc.

Và cuối cùng, đáng kể nhất ngoài việc tiết kiệm thời gian đó là về chi phí, chắc chắn, với mọi môn học, mọi kiến thức đều có lời giải thì chi phí bỏ ra lại chỉ cần mức tối thiểu. So với việc bố mẹ phải chi trả phí gia sư hàng tháng cho con từ một đến một vài môn học, thì việc bố mẹ nạp phí để tìm gia sư trực tuyến là rất rẻ, chưa kể có thể học cùng con, hiểu rõ nhất các vấn đề con mắc phải để tìm ra hướng giải quyết.