Tìm gia sư Văn Tiếng Việt lớp 2 giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy

Chương trình tiếng Việt lớp 2 hầu hết là các bài học liên quan đến cuộc sống, khá gần gũi và dễ hiểu. Tuy nhiên, nhiều học sinh lại gặp vấn đề về chính tả, cách đọc chép, dẫn đến việc học tiếng Việt gặp khó khăn.

Để giúp con em mình bổ sung những thiếu sót và học tốt môn tiếng Việt, phụ huynh nên tìm gia sư Văn Tiếng Việt 2 giỏi, giàu kinh nghiệm.

Những khó khăn của học sinh khi học Văn Tiếng Việt 2

Nếu như ở lớp 1, các bạn học sinh chỉ học nhận biết và ghép vần đơn giản, học một số câu nói “vỡ lòng” mức độ dễ, thì đến lớp 2, học sinh phải nắm vững thêm cả các quy tắc chính tả, viết câu, đọc lưu loát và hiểu ý nghĩa của các bài ca dao, tục ngữ ngắn. Việc tưởng chừng như đơn giản này lại gây ra không ít rào cản với học sinh lớp 2 do đa số các bạn còn mải chơi, chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học.

Môn Văn, Tiếng Việt lớp 2 đặt ra nhiều thử thách cho học sinh

Môn Văn, Tiếng Việt lớp 2 đặt ra nhiều thử thách cho học sinh

Thông thường trong một lớp học ở trường sẽ có từ 30 - 40 bạn, giáo viên thì chỉ có 1 - 2 người, không thể quan tâm đến từng học sinh. Những bạn đọc sai, phát âm sai, đánh vần chưa đúng… nếu không được sửa chữa kịp thời thì sẽ tạo nên một lỗ hổng kiến thức lớn, gây ảnh hướng đến việc học tập hiện tại và cả ở các lớp, các cấp cao hơn.

Học sinh lớp 2 mới chỉ là những đứa trẻ lên 7, việc học Văn Tiếng Việt với các em cũng là một thử thách mới mẻ. Các em hoàn toàn chưa có khả năng để biết là mình đang đọc, viết đúng hay sai. Khi đó, sự giúp đỡ của người lớn hoặc gia sư dạy Văn Tiếng Việt lớp 2 đóng vai trò quan trọng để các em hiểu bài, tránh cảm giác chán nản với môn học.

Tìm gia sư Văn Tiếng Việt lớp 2 giỏi

Nếu bạn quá bận rộn với cuộc sống và không có thời gian để giúp đỡ con, thì việc tìm gia sư Văn lớp 2 giỏi là một giải pháp lí tưởng để giúp con học tốt.

Để tìm được gia sư Văn, Tiếng Việt lớp 2 giỏi, uy tín bạn cần tham khảo những địa chỉ uy tín như Blacasa. Gia sư chất lượng có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lí học sinh và có cách truyền đạt dễ hiểu sẽ giúp con bạn nhanh chóng cải thiện kết quả học tập tiếng Việt và theo kịp các bạn trên lớp.

Tìm gia sư Văn, tiếng Việt lớp 2 giỏi, giúp con nhanh tiến bộ trên Blacasa

Tìm gia sư Văn, tiếng Việt lớp 2 giỏi, giúp con nhanh tiến bộ trên Blacasa

Chỉ cần dành ra 5 phút để đăng yêu cầu tìm gia sư là phụ huynh có thể tìm được nhiều lời đề nghị dạy của các gia sư trên hệ thống Blacasa. Bạn cũng có thể tiến hành thương lượng học phí và trao đổi trực tiếp với gia sư cho đến khi chọn được người dạy ưng ý nhất.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.