Tìm việc làm gia sư tiếng Trung Hà Nội

Gia sư ngoại ngữ luôn là một công việc làm thêm được nhiều bạn sinh viên và những người trẻ ưa chuộng nhờ trau dồi được kiến thức lại không quá vất vả. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kinh nghiệm tìm việc làm gia sư tiếng Trung Hà Nội

Tìm việc làm gia sư tiếng Trung không hề khó

Tìm việc làm gia sư tiếng Trung không hề khó

Tìm việc làm gia sư tiếng Trung Hà Nội ở đâu

Tại Hà Nội, các bạn sinh viên có thể tìm việc làm gia sư tiếng Trung thông qua nhiều cách khác nhau như nhờ mối quan hệ với bạn bè người thân, tìm kiếm trên các nhóm, diễn đàn…Tốt nhất bạn nên tìm đến những người thân quen hoặc các trung tâm lớn uy tín, một vài diễn đàn gia sư chất lượng cũng có thể được sử dụng.

Không khó để tìm được một công việc gia sư trên tiếng Trung ở thời điểm hiện nay. Vậy nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận được một công việc dễ dàng mà không phải mất bất cứ khoản phí nào.

Chính vì vậy nếu tìm đến những trung tâm môi giới, bạn nên đọc và kiểm tra kĩ các hợp đồng, giấy tờ để tránh bị lừa. Thông thường nhiều nơi môi giới thu phí khá cao mà không đảm bảo được thông tin chính xác về học sinh khiến gia sư khi nhận dạy khá vất vả.

Công việc gia sư không tốn nhiều thời gian

Công việc gia sư không tốn nhiều thời gian

Những lưu ý khi tìm việc làm gia sư tiếng Trung

Một vài những điểm quan trọng mà những người đang tìm kiếm công việc gia sư cần chú ý đó chính là năng lực hiện có của người học, và giá cả. Việc nắm bắt được năng lực hiện có của người học giúp gia sư có thể đánh giá được lộ trình dạy trong thời gian dài đồng thời tìm kiếm cách truyền đạt phù hợp. Ngoài ra, giá cả cũng là điểm người tìm kiếm công việc gia sư cần thỏa thuận ngay từ đầu.

Giá dạy có thể được tính theo buổi hoặc theo giờ, nhưng nên phù hợp với trình độ của người dạy. Những người đang tìm việc gia sư cần lưu ý đến điểm này để tránh những tranh chấp không đáng có. Chẳng hạn những người đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung và đã có kinh nghiệm giảng dạy có thể yêu cầu mức lương cao hơn so với các gia sư là sinh viên.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm việc làm gia sư tiếng Trung thì hãy liên hệ ngay Blacasa để được tư vấn. Website là nơi liên kết các bạn gia sư mong muốn tìm kiếm việc làm dạy ngoại ngữ trực tiếp với người học. Tại đây, mọi thông tin về học sinh như địa chỉ gia đình, trình độ ngoại ngữ cũng như mong muốn đều được cung cấp đầy đủ giúp các bạn gia sư có định hướng rõ ràng.

Không chỉ vậy, Blacasa cho phép gia sư tự đưa ra mức giá cho bản thân dựa trên trình độ và kinh nghiệm. Nhờ đó, các bạn gia sư không còn lo sẽ gặp phải thiệt thòi hay bất cứ vấn đề quyền lợi nào khác trong quá trình giảng dạy. Là một trong những website liên kết gia sư với người học nhanh chóng và uy tín, Blacasa đã giúp nhiều gia sư có được công việc chất lượng. Việc trở thành một gia sư chưa bao giờ dễ dàng đến thế với sự trợ giúp của Blacasa.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.