Lấy lại mật khẩu
x

Những lưu ý khi cho học sinh trở lại trường

Tin tức

Mở cửa trường học an toàn lúc này, cho học sinh trở lại trường là thêm nguồn năng lượng quan trọng, đẩy nhanh công cuộc tái thiết đất nước.

Những lưu ý khi cho học sinh trở lại trường

Mở cửa trường học an toàn lúc này, cho học sinh trở lại trường là thêm nguồn năng lượng quan trọng, đẩy nhanh công cuộc tái thiết đất nước.

Học sinh Hà Nội đến trường từ 8/2

Học sinh lớp 7 đến 12 tại những khu vực dịch cấp độ 1 và 2 của Hà Nội được quay lại trường học tập trung từ 8/2, sau hơn 8 tháng ở nhà.

Ký ức ngày chủ nhật là gì hở mẹ?

"Chủ nhật mà mẹ…" - Câu đẩy đưa kéo dài giọng của con gái khi tôi nhắc nhở con ngồi vào bàn học lúc chiều muộn khiến tôi tức giận.

Đại dịch Covid -19: Nhiều gia đình tan vỡ, gia tăng tỷ lệ bạo hành trẻ em

Kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy những quy định hạn chế do đại dịch cùng với tình trạng khó khăn về tài chính của nhiều gia đình đã dẫn đến sự gia tăng tỷ lệ bạo hành trẻ em ở độ tuổi đi học.

Chuyên gia nêu lý do nên sớm mở cửa trường học

Tỷ lệ phủ vaccine cao, số ca nhiễm trong trường học thấp và kinh nghiệm của các nước... là cơ sở để chuyên gia, giới chức giáo dục thúc đẩy mở cửa trường học.

Hà Nội không công bố sớm môn thi thứ tư vào lớp 10

Môn thi thứ tư của kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023 vẫn được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố vào tháng 3 như mọi năm.

Vụ bé 3 tuổi nghi dị vật đinh cắm vào đầu: Gia đình cháu bé nói gì?

Liên quan đến việc cháu bé Đ.N.A., 3 tuổi (Thạch Thất, Hà Nội) bị hôn mê, phát hiện vật thể giống đinh ở đầu, Dân trí đã có cuộc phỏng vấn với người nhà cháu bé để có thêm thông tin về sự việc.

Đề xuất học sinh trở lại trường sau Tết: 70,6% phụ huynh đồng tình

Sở GD-ĐT Hà Nội dự kiến sau Tết Nguyên đán sẽ đề xuất phương án cho học sinh lớp 7-12 trở lại trường 100%. Một số nhà trường ủng hộ trên cơ sở có ý kiến đồng tình của phụ huynh, học sinh.

Vì sao nên ưu tiên IELTS trong tuyển sinh đại học?

Nếu có bất bình đẳng vì ưu tiên IELTS trong tuyển sinh đại học thì chỉ là bất bình đẳng giữa người có ý chí chinh phục chứng chỉ này và người không có chí.

Tại sao học sinh Trung Quốc giỏi toán?

Nhiều học sinh và giáo viên ở châu Á nói rằng: "Tất cả học sinh Trung Quốc dường như đều giỏi Toán".

Pages