Tip hay cho người thuê gia sư lần đầu

Tìm một gia sư chất lượng có chuyên môn cao, kĩ năng sư phạm tốt để củng cố, giúp nâng cao hiệu quả học tập chưa bao giờ là một điều dễ dàng, đặc biệt với những người chưa bao giờ tìm gia sư. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những tip hay cho người thuê gia sư lần đầu dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một người dạy ưng ý nhất. 

Thuê gia sư lần đầu uy tín nhất tại Blacasa

Thuê gia sư lần đầu uy tín nhất tại Blacasa

Thuê gia sư tại một địa chỉ uy tín

Hiện nay, khi có nhu cầu thuê gia sư bạn sẽ được lựa chọn đa dạng giữa gia sư là sinh viên hoặc gia sư là giáo viên. Tuy nhiên, nếu không nhìn nhận thấu đáo, nhiều phụ huynh không có kinh nghiệm thuê gia sư rất dễ bị những trung tâm môi giới việc làm, các trung tâm ma lừa đảo. Do đó, tip hay đầu tiên khi thuê gia sư là bạn nên chọn gia sư tại các trường đại học trong thành phố, được đảm bảo bởi hội sinh viên và nhà trường. Tốt hơn cả, với những người thuê gia sư lần đầu, hãy truy cập Blacasa.vn - gia sư công nghệ uy tín hàng đầu cả nước, sau đó xem xét kĩ lưỡng các đánh giá của những học viên thuê gia sư trước đó để có quyết định đúng đắn nhất.

Trao đổi cặn kẽ với gia sư

Lần đầu tiếp xúc, hãy ngồi xuống, nói chuyện hỏi han gia sư mới tới. Không chỉ dừng ở việc hỏi thăm gia cảnh, tên tuổi, trao đổi thỏa thuận giờ học, tiền lương, hãy trao đổi tình hình học tập của con và hỏi các bạn gia sư xem họ định sẽ làm gì với học sinh như con bạn, hướng dạy của họ như thế nào. (Tốt nhất nên hỏi chuyện, làm việc sau khi họ đã dạy thử con bạn 1 buổi).

Sự thật là cũng có nhiều bạn gia sư được chăng hay chớ, họ dạy con bạn theo cách mò mẫm, đến đâu hay đến đó, không phải lúc nào cũng thất bại nhưng khả năng thành công là không cao. Bạn dù có bận rộn thế nào, trước khi làm việc với gia sư, nên xem qua chương trình con đang học, khi trao đổi đừng ngại rằng mình tỏ ra khó tính ngay buổi đầu gặp mặt mà hỏi luôn một số câu liên quan đến chương trình học đó. Gia sư vững kinh nghiệm, chất lượng tốt luôn nắm được chương trình học. Bạn cũng nên tin tưởng những người gia sư như thế hơn.

Thường xuyên theo dõi việc học của con

Kết quả việc học có thể được nhận ra trong kết quả học tập ở trường, trong thái độ học tập của con bạn. Hãy để tâm và nếu thấy kết quả có xu hướng đi lên, bạn có thể tin tưởng gia sư đang có, nếu thấy kết quả đi xuống hãy lắng nghe từ cả hai phía gia sư và con để có thể biết được những vấn đề cần khắc phục để việc học hiệu quả hơn.

Bố mẹ hãy nhớ rằng cần cổ vũ con học tập và giữ gia sư nhiệt tình với con mình. 

Liên hệ với địa chỉ cung cấp gia sư

Một điểm khác biệt của cộng đồng gia sư Blacasa.vn với những trung tâm gia sư khác đó là phụ huynh có thể đánh giá về cách dạy học của gia sư cho những học viên, người tìm gia sư khác cùng theo dõi. Càng nhiều đánh giá dù tốt hay không tốt sẽ là bài học kinh nghiệm thuê gia sư cho những phụ huynh khác sau này.

Hi vọng những tip trên đây sẽ giúp phụ huynh có thể rút ra kinh nghiệm thuê gia sư cho con em mình.