Trung tâm gia sư quận 9

Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh nằm ở phía Đông thành phố, là quận mới được thành lập từ năm 1997. Các trường đại học ở quận 9 không nhiều, chỉ có trường Đại học Giao thông Vận tải cơ sở 2 nên việc tìm gia sư ở quận 9 khá khó khăn. Theo tìm hiểu của gia sư Blacasa, do không có nhiều trường đại học nên lượng sinh viên ở quận 9 rất ít, không đủ để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư của các phụ huynh.

gia sư quận 9 giỏi nhiệt tình trong công việc

Gia sư quận 9 giỏi nhiệt tình trong công việc.

Lý do dẫn đến sự khan hiếm này đến từ thói quen sinh hoạt của các em sinh viên. Các em thường tìm chỗ trọ ngay gần trường. Trong đó, tại địa bàn quận 9 có ít trường nên số lương sinh viên cũng ít, các em sinh viên trọ thường trọ tại các quận lân cận để tiện cho việc đến trường.

Do đó việc tìm gia sư chất lượng ở quận 9 vừa khó cả về số lượng và chất lượng. Nhiều phụ huynh phải chờ đợi 3 - 6 tháng mới tìm được gia sư ưng ý và bắt đầu buổi học đầu tiên.

Trung tâm gia sư quận 9 nào uy tín và chất lượng?

Các trung tâm gia sư quận 9 chủ yếu hoạt động dưới dạng cá nhân nhỏ lẻ, văn phòng nằm trong ngõ hẻm khá sâu. Đặc điểm thường nhận thấy là thông tin trên website và mạng xã hội không rõ ràng. Phụ huynh tìm lớp qua các trung tâm gia sư truyền thống này tuy không mất phí môi giới (bởi chỉ sinh viên phải mất phí môi giới) nhưng lại mất thời gian vì không tìm được gia sư phù hợp cho con của mình.

Trong thời gian qua, nhiều báo điện tử và truyền hình đã làm phóng sự về những trung tâm gia sư dạng này, đỉnh điểm là vụ hành hung gia sư của một trung tâm gia sư ở Cầu Giấy Hà Nội. Bởi thế, phụ huynh không nên làm việc với những trung tâm này, bởi lẽ sẽ gián tiếp giúp cho các đối tượng xấu đi lừa sinh viên. Gia sư Blacasa là mô hình gia sư hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý và kết nối Gia sư, giúp Phụ huynh nhanh chóng tìm được Gia sư phù hợp. Tất cả các gia sư tại Blacasa đều được các chuyên viên thẩm định kỹ càng về bằng cấp, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.

Với đội ngũ cộng tác viên và kinh nghiệm sư phạm lâu năm, Gia sư Blacasa đã phát triển được đội ngũ gia sư thường xuyên tại Quận 9, giúp đáp ứng nhu cầu tìm gia sư quận 9 không ngừng gia tăng của các phụ huynh.

Quý Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại quận 9 vui lòng gọi đến hotline Blacasa qua số 0989.704.869 hoặc điền form tìm gia sư qua link sau: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc