Tuyệt chiêu giúp bạn tìm gia sư sinh học lớp 12 Giỏi

Sinh học là môn quan trọng trong kì thi đại học của các bạn học sinh thi khối B. Bởi vậy, nếu không nắm vững kiến thức và vận dụng trôi chảy bài học, các em sẽ gặp không ít khó khăn để học & thi tốt môn học này. Vì vậy, giải pháp tốt nhất để không cảm thấy môn Sinh học “khó nhằn” là tìm gia sư Sinh học lớp 12 Giỏi.

Vai trò của gia sư Sinh học lớp 12

Khác với môn Sinh học lớp 10 và 11, chương trình môn Sinh lớp 12 có mức độ nâng cao hơn với nhiều kiến thức phức tạp. Các bài học không chỉ đơn thuần về lí thuyết mà còn mang tính thực tế, đòi hỏi khả năng lập luận logic cao cũng như tính toán chính xác.

Tuy nội dung Sinh học lớp 12 khá “nặng”, yêu cầu học sinh phải có nhiều tố chất và kĩ năng khác nhau nhưng giờ học trên lớp lại không được tăng cường. Môn Sinh vẫn bị xem là môn phụ trên lớp với số tiết và thời gian ngắn khiến học sinh không kịp tiếp thu đầy đủ kiến thức chưa nói đến là hiểu sâu. Một yếu tố nữa là lớp đông và giáo viên trên giảng đường lại phải kèm cặp một mình dẫn đến việc học của các em trên lớp kém hiệu quả.

Học với gia sư Sinh học lớp 12 Giỏi để luôn học tốt

Việc hạn chế hiệu quả học môn Sinh trên lớp dẫn đến việc nhiều em học sinh phải đăng kí đi học thêm tại các trung tâm gia sư hoặc nhà thầy cô giáo. Điều này sẽ giúp các em bổ sung và nâng cao kiến thức nhưng đổi lại các em phải chen chúc vào lớp đông người, hiệu quả học tập không được cao.

Bởi vậy, thuê gia sư Sinh học lớp 12 dạy kèm 1-1 là cách hợp lí nhất giúp bạn nhanh chóng cải thiện kết quả học bộ môn này.

Tuyệt chiêu giúp bạn tìm gia sư Sinh học lớp 12 Giỏi

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn tìm gia sư Sinh học lớp 12 tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào. Tuy nhiên, để tìm một gia sư thực sự ưng ý vốn là điều không dễ dàng. Vì vậy, tuyệt chiêu giúp bạn tìm gia sư giỏi dưới đây là thông tin cần thiết bạn không nên bỏ qua.

Tìm gia sư Sinh học lớp 12 nhanh & tiện lợi trên Blacasa

Chỉ với 5 phút đăng yêu cầu tìm gia sư trên hệ thống Gia sư công nghệ Blacasa bạn sẽ nhanh chóng tìm được Gia sư sinh học lớp 12 tại Tp. HCM hay bất cứ tỉnh thành nào khác. So với cách tìm gia sư truyền thống, Blacasa chứa đựng nhiều điểm ưu việt: tiết kiệm tối đa thời gian; chỉ cần thao tác trên điện thoại, máy tính; phụ huynh được trao đổi trực tiếp & thương lượng học phí với gia sư….

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.