Tuyệt chiêu tìm gia sư online nhanh gọn uy tín

Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình học thật tốt, rèn luyện kĩ năng để mai sau thành người. Và dạy con học là một trong những công việc hàng ngày của mỗi ông bố bà mẹ nhưng không phải ai cũng đủ kiến thức và chuyên môn để giải đáp tất cả mọi thắc mắc của con.

tìm gia sư onlien xu hướng của thời công nghệ

tìm gia sư onlien xu hướng của thời công nghệ

Ngoài ra, áp lực lớn từ điểm số và thi cử khiến em sinh phải học phụ đạo, học thêm ở nhà thầy cô hay ngủ gục trong các trung tâm luyện thi. Nhiều phụ huynh đã chọn phương pháp thuê gia sư về dạy kèm bởi mỗi em học sinh lại có học lực và cá tính khác nhau, cần phương pháp học phù hợp để có thể vừa học mang lại hiệu quả cao, vừa có thể trải nghiệm các kỹ năng khác.

Những năm gần đây, rất nhiều phương pháp mới hiệu quả được người học chọn, như: học qua video online, học trực tuyến với gia sư, và đặc biệt tìm gia sư online cũng được phụ huynh đặc biệt chú trọng. 

Giữa một rừng thông tin về gia sư và trung tâm gia sư trên mạng, nhiều phụ huynh đã “mách nhỏ” nhau cách tìm gia sư online uy tín với mức chi phí vô cùng hợp lý. Đó là đăng ký yêu cầu tìm gia sư trên website www.blacasa.vn – Một nền tảng kết nối phụ huynh và học sinh theo công nghệ 4.0. Hàng nghìn sinh viên từ nhiều trường đại học hàng đầu trong nước tham gia cộng đồng gia sư Blacasa mà đã tạo nên một nơi cung cấp gia sư đa dạng, phong phú về các môn dạy cũng như các lớp khác nhau; từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học cho đến gia sư dạy kèm các ngôn ngữ khác nhau.

Với giao diện thân thiện, dễ dùng, các bước đăng ký đơn giản, Blacasa đã thu hút nhiều phụ huynh và học sinh gửi yêu cầu tìm gia sư trên trang web. Sau khi gửi yêu cầu, phụ huynh chỉ cần chờ đợi tin nhắn SMS hoặc email thông báo các đề nghị dạy từ nhiều gia sư trong cộng đồng này. Tiếp theo, phụ huynh đã có thể lựa chọn gia sư tốt nhất trao đổi thông tin và tiến hành học thử ngay sau đó.

Phụ huynh còn xem được thông tin các gia sư ngay trên website. Mỗi profile đều cung cấp đầy đủ thông tin như trường đại học, kinh nghiệm giảng dạy, thời gian rảnh rỗi có thể dạy gia sư. Thậm chí, phụ huynh còn xem được các đánh giá về gia sư đó từ các học viên trước để xem liệu gia sư có phù hợp với con mình không. Sau khóa dạy, phụ huynh cũng có thể truy cập để gửi phản hồi về gia sư đó nhằm cung cấp tham khảo cho các học viên sau.

Blacasa còn tạo sự tin cậy cho phụ huynh bởi những nhận xét, review các học viên trước để lại cho từng gia sư, các phụ huynh sau có thể tham khảo để tìm cho con mình gia sư phù hợp nhất. Sự có mặt của Blacasa đã giúp cho nhiều phụ huynh và học sinh tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn đảm bảo chất lượng khi tìm gia sư online. Bởi gia sư và phụ huynh chủ động liên lạc, trao đổi chương trình học, sắp xếp thời gian học thử. Nếu không hợp, có thể hủy lớp trong 1 tuần.

Với độ phủ sóng trên toàn quốc, dù bất cứ ở đâu, phụ huynh cũng có thể tìm được gia sư và ngược lại, các gia sư cũng tìm được lớp dạy ở địa điểm mong muốn.