Vượt qua thử thách với bộ đề ôn thi học sinh giỏi toán lớp 7

Để chuẩn bị cho cuộc “chinh chiến” thi học sinh giỏi toán lớp 7 thì cách tốt nhất là bố mẹ lên kế hoạch cùng con hệ thống lại kiến thức cơ bản và sau đó là ôn luyện bộ đề ôn thi Học sinh giỏi toán lớp 7.

gia sư  giỏi toán

gia sư giỏi toán 

Việc nắm vững lý thuyết sẽ là nền tảng chắc chắn giúp con tư duy nhanh trong những bài toán nâng cao và cách ôn luyện thi học sinh giỏi toán lớp 7 với bộ đề là cách hữu dụng, giúp con làm quen với các dạng toán trong đề những năm trước, nắm được cấu trúc đề thi và ước lượng được thời gian sẽ dành cho mỗi câu trong đề để có thể chủ động về thời gian trong khi làm bài thi thật.

Bố mẹ có thể tham khảo bộ đề ôn thi học sinh giỏi toán 7 theo đường dẫn dưới đây. Bộ đề bao gồm 30 đề ôn luyện đã được chọn lọc và phần đáp án phía sau nhằm hỗ trợ bố mẹ giúp con chấm bài hay tìm ra lời giải chính xác

https://drive.google.com/open?id=1h0IitKdQWACkmbe6aPBxZ35CPy9jvHTn

Nếu bố mẹ gặp khó khăn trong việc hướng dẫn con giải toán và ôn luyện, đừng ngại ngần tham gia blacasa.vn, ứng dụng gia sư công nghệ với nhiều tính năng tối ưu, giúp bố mẹ dễ dàng và nhanh chóng nhất tìm được cùng lúc nhiều gia sư và thông qua hình thức đấu giá lớp học lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, bố mẹ có thể lựa chọn lớp học phù hợp nhất với con mình và chi phí mình bỏ ra.