Vượt qua thử thách với bộ đề ôn thi học sinh giỏi toán lớp 7

Để chuẩn bị cho cuộc “chinh chiến” thi học sinh giỏi toán lớp 7 thì cách tốt nhất là bố mẹ lên kế hoạch cùng con hệ thống lại kiến thức cơ bản và sau đó là ôn luyện bộ đề ôn thi Học sinh giỏi toán lớp 7.

gia sư giỏi toán

gia sư giỏi toán 

Việc nắm vững lý thuyết sẽ là nền tảng chắc chắn giúp con tư duy nhanh trong những bài toán nâng cao và cách ôn luyện thi học sinh giỏi toán lớp 7 với bộ đề là cách hữu dụng, giúp con làm quen với các dạng toán trong đề những năm trước, nắm được cấu trúc đề thi và ước lượng được thời gian sẽ dành cho mỗi câu trong đề để có thể chủ động về thời gian trong khi làm bài thi thật.

Bố mẹ có thể tham khảo bộ đề ôn thi học sinh giỏi toán 7 theo đường dẫn dưới đây. Bộ đề bao gồm 30 đề ôn luyện đã được chọn lọc và phần đáp án phía sau nhằm hỗ trợ bố mẹ giúp con chấm bài hay tìm ra lời giải chính xác

https://drive.google.com/open?id=1h0IitKdQWACkmbe6aPBxZ35CPy9jvHTn

Nếu bố mẹ gặp khó khăn trong việc hướng dẫn con giải toán và ôn luyện, đừng ngại ngần tham gia blacasa.vn, ứng dụng gia sư công nghệ với nhiều tính năng tối ưu, giúp bố mẹ dễ dàng và nhanh chóng nhất tìm được cùng lúc nhiều gia sư và thông qua hình thức đấu giá lớp học lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, bố mẹ có thể lựa chọn lớp học phù hợp nhất với con mình và chi phí mình bỏ ra.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.