Xu hướng tìm gia sư online đổ bộ vào Việt Nam

Ngày nay, chúng ta không đặt xe qua hãng mà qua Grab, gọi đồ ăn không qua nhà hàng mà qua Delivery Now hay không đặt phòng qua khách sạn mà qua AirBnb…và dịch vụ giáo dục cũng vậy, tìm gia sư online đã dịch chuyển vào Việt Nam.

tìm gia sư online

tìm gia sư online

Gia sư online với nhiều tính năng thực sự ưu việt

Bởi thế giới phẳng nên ngay khi các ứng dụng hỗ trợ việc học trực tuyển ra đời và tạo thành hiện tượng trên thế giới đã nhanh chóng lan tỏa và được thu hút bởi người dùng trong nước bởi những tính năng ưu việt của nó:

  • Kết nối trực tiếp với các chuyên gia giáo dục: Thay vì người dùng tìm kiếm kiến thức và các lời giải trên Google và khó đo đếm được tính chính xác thì việc tìm gia sư online dễ dàng hơn nhiều, họ là các chuyên gia giáo dục đã được chọn lọc và bạn nhận được đáp án chỉ mất vài phút.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đây sẽ là điểm cộng lớn nhất của gia sư online. Tính linh hoạt và tối ưu giúp người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, giải đáp tất cả kiến thức các môn học mà mức phí thì chỉ ở mức tối thiểu.

Ứng dụng thông minh tìm gia sư online đã trở nên phổ biến ở Việt Nam.

Đầu tiên phải kể đến Gotit là một sản phẩm của người Việt trên đất Mỹ và trở thành hiện tượng toàn cầu trong việc hỗ trợ việc học trực tuyến. Và Gotit đã trở về Việt Nam với mục đích thu hút thêm 10.000 chuyên gia giáo dục Việt Nam là các gia sư, giáo viên tại các trường học/đại học tham gia vào hệ thống và mở rộng quy mô.

Tiếp nữa là 02 ứng dụng thông minh tìm gia sư online, là sản phẩm của người Việt, dành cho người Việt đó là Học dễ, một sản phẩm của tập đoàn VNPT và Alfazi – sản phẩm sáng tạo của các chàng trai kỹ sư Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh đã từng là gia sư thời sinh viên, tạo ra sản phẩm với mong muốn hình thành hướng đi mới cho giáo dục Việt Nam.

Tuy các sản phẩm trong nước đều non trẻ nhưng đã nhận được sự ủng hộ tích cực của người dùng bởi những tính năng thông minh được tối ưu hóa như việc rút ngắn thời gian trả lời một câu hỏi của người dùng tối đa chỉ trong vòng 10 phút, các chuyên gia giáo dục được kết nối sẽ đưa ra câu trả lời. Chưa kể, các ứng dụng này đều là địa chỉ tin cậy để phụ huynh/học viên tìm kiếm ngân hàng đề thi khổng lồ, trải rộng trên tất cả các môn học từ lớp 1 – lớp 12 nhằm hỗ trợ tối ưu khả năng tự học và các tài liệu ôn luyện.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.