Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Blacasa
x
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
5 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Chia sẻ tri thức và

...NHẬN TIỀN

THẬT ĐÃ...

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATION

Chương trình affiliation là chương trình thưởng tiền cho người dùng để dẫn các khách hàng tiềm năng về hệ thống BLACASA từ các nguồn liên kết ngoài. Ví dụ: các trang mạng xã hội như Facebook Twitter, Google+, Zalo, hay cũng có thể là một website, trang báo mạng hoặc thư điện tử email,vv.
Rất đơn giản, bạn chỉ cần chia sẻ đường dẫn của Blacasa (đã chứa mã số của bạn) lên các kênh nêu trên hoặc mời bạn bè qua email, khi đó bất cứ ai click vào đường dẫn đó và truy cập vào Blacasa thì có nghĩa bạn đã giới thiệu được một khách hàng tiềm năng. Nếu khách hàng đó phát sinh thao tác được mong muốn như: "đăng yêu cầu tìm gia sư" hay "đăng ký trở thành gia sư" thì ứng với mỗi hành động đó, bạn sẽ được thưởng tiền.

THAO TÁC ĐƯỢC MONG MUỐN

Một thao tác mong muốn -Desirable Action- (ký hiệu DA) là một hành động mà Blacasa mong muốn khách hàng sẽ thực hiện. Với MỖI khách hàng do bạn giới thiệu thực hiện một trong các thao tác mong muốn này thành công, thì bạn sẽ được thưởng một mức tiền tương ứng được quy định rõ ràng.

DA-1: Đăng yêu cầu tìm gia sư

Là thao tác mà người dùng đăng một yêu cầu tìm gia sư trên Blacasa và tìm được gia sư thành công.

  • Số tiền thưởng: 35,000 vnđ/1 thao tác thành công
  • Quy đổi: 35 BPoint thực, có thể rút ra tiền mặt
  • Số lần tính: 1 lần đầu cho 1 người, tức chỉ tính khi người đó đăng yêu cầu đầu tiên và tìm được gia sư.

DA-2: Đăng ký trở thành gia sư

Là thao tác mà người dùng đăng ký trở thành gia sư và được xác thực thành công.

  • Số tiền thưởng: 10,000 vnđ/1 thao tác thành công
  • Quy đổi: 10 BPoint khuyến mại
  • Số lần tính: 1 lần cho 1 người.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và mời bạn bè qua email hoặc chia sẻ đường dẫn lên các trang mạng xã hội hoặc website của bạn, nơi mà bạn nghĩ rằng sẽ có nhiều người quan tâm tới việc tìm gia sư.

1. ĐĂNG KÝ THAM GIA

Rất đơn giản, chỉ cần bạn đăng ký thành viên Blacasa với số điện thoại hợp lệ hoặc đăng ký qua Facebook, Google. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tại đây.

2. MỜI BẠN BÈ

Bước tiếp theo là mời bạn qua qua việc chia sẻ đường link lên mạng xã hội, hoặc là gửi email mời bạn bè. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè chia sẻ các đường link này cho bạn.

3. THEO DÕI CÁC THỐNG KÊ

Trên trang mời bạn bè (Xem), khi bạn đã đăng nhập sẽ có thông tin theo dõi các thao tác mong muốn (DA) được gán cho bạn. Bán sẽ dễ dàng biết được bạn đã được bao nhiều tiền.

4. QUY RA TIỀN MẶT

Khi tài khoản BPoint của bạn đã có BPoint bạn có thể quy đổi ra tiền bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu rút tiền.
Mời bạn bè ngay và nhận thưởng

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC MARKETING

Nếu bạn là một công ty truyền thông hoặc là người nổi tiếng, hoặc là người năng động có sự ảnh hưởng tới cộng động, chúng tôi rất mong muốn hợp tác cùng bạn để quảng bá cho Blacasa.

Hình thức hợp tác

Bạn sẽ chia sẻ các đường dẫn của Blacasa trên các kênh truyền thông của bạn, để quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ của Blacasa. chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ đánh giá hiệu quả cũng như theo dõi kết quả đạt được và quy ra tiền mặt.

Liên hệ hợp tác

Xin liên hệ với chúng tôi qua

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tất cả những cá nhân từ 13 tuổi trở lên đều có thể tham gia trở thành đối tác marketing của Blacasa. Nếu cá nhân nào dưới 18 tuổi thì cần có sự xác nhận của người bảo hộ như bố mẹ hoặc một phụ huynh.
Để theo dõi các thao tác thành công được tính cho bạn, truy cập trang:
www.blacasa.vn/invite-friend.
Bạn có thể vào từ menu trên cùng bên phải, chọn "Mời bạn bè và nhận thưởng" hoặc từ dưới menu footer ở dưới cùng bạn chọn "Hỗ trợ" -> "Mời bạn bè".
Số tiền bạn kiếm được là không hạn chế, tuỳ theo kết quả có bao nhiêu thao tác tính phí được phát sinh từ link chia sẻ của bạn. Nếu bạn quản lý một kênh online có nhiều người truy cập bạn có thể có thu nhập rất cao từ những link chia sẻ trên kênh đó.
Ngoài ra, Blacasa Team cũng sẽ tư vấn cho bạn cách để tối ưu việc chia sẻ và tăng thu nhập thụ động cho bạn.
Mỗi tài khoản khi đăng ký trên Blacasa chỉ có một mã tracking. Trừ khi bạn là đối tác marketing của Blacasa thì bạn có thể có tối đa 20 mã tracking khác nhau để tiện cho các dự án truyền thông và quảng bá của bạn. Chi tiết xin gọi cho số điện thoại hotline.
Nếu có một người click vào link chia sẻ của người thứ hai thì mã số sẽ được cập nhật cho người chia sẻ đường link thứ 2. Những thao tác phát sinh từ lúc này sẽ tính cho người thứ 2, những thao tác trước đó vẫn tính cho người đầu tiên.
CÓ! nếu bạn không chia sẻ link thì sẽ không phát sinh thêm bất kì điều gì liên quan tới tài khoản Affiliate của bạn cả, nếu những đường link bạn đã chia sẻ vẫn có người dùng mới, chúng tôi sẽ tự động thống kê số tiền bạn được hưởng và thông báo cho bạn qua email nếu như bạn vẫn muốn nhận.
Nếu bạn đang là đối tác marketing của Blacasa bạn có thể dừng hợp tác bất cứ khi nào, chỉ cần gửi email cho chúng tôi tại contact@blacasa.vn. Chúng tôi sẽ xử lý sau 24h. Nếu không, sau 1 năm việc hợp tác sẽ tự động chấm dứt.
Chương trình affiliate có thể diễn ra trong những khoảng thời gian nào đó cùng với các điều khoản có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ gửi thông báo cụ thể tới tất cả người dùng tham gia chương trình này.