Lấy lại mật khẩu
x

MỜI BẠN BÈ THAM GIA

Bước 1: Đăng ký tài khoản
Bước 2: Gửi link mời bạn bè
Nhận 10,000đ khi bạn bè trở thành gia sư trên Blacasa
Đăng ký tài khoản

Hướng dẫn & Bảo mật thông tin

Mô tả cách thức hoạt động, điều kiện tham gia, bảo mật thông tin cá nhân.
Xem chi tiết

Tóm tắt cách thức hoạt động

Mỗi một người dùng khi đã đăng ký tài khoản trên Blacasa có thể chia sẻ đường dẫn (link) chứa mã giới thiệu của người dùng đó tới bạn bè để mời bạn bè đăng ký trở thành gia sư hoặc tìm gia sư trên hệ thống Blacasa. Nếu người bạn nào đó cảm thấy có nhu cầu và truy cập vào đường dẫn bạn gửi để vào Blacasa thì hệ thống sẽ lưu lại rằng bạn đã giới thiệu được một người. Khi người bạn đó phát sinh các hành động như tìm gia sư thành công hoặc đăng ký làm gia sư thành công, ngay lập tức bạn sẽ nhận được BPoint thưởng.

Xem chi tiết chương trình Affiliate

Mời bạn bè như thế nào?

Bước chuẩn bị: Bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản trên Blacasa để hệ thống có thể tạo tài khoản và chuyển Bpoint thưởng tự động cho bạn, cũng như để lấy mã giới thiệu. Nếu bạn đã có tài khoản trên Blacasa rồi thì bạn có thể bắt đầu ngày với các cách sau.
Cách 1: Bạn chia sẻ link lên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Google+, Twitter, gửi link qua tin nhắn.. Lưu ý: Bạn bè của bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lại link của bạn, khi đó bất kỳ ai tham gia cũng đều được tính là do bạn giới thiệu.
Cách 2: Bạn chia sẻ link thông qua email. Hệ thống sẽ tự động gửi email có chứa đường link đến bạn bè của bạn.

Làm sao để biết đã giới thiệu thành công?

Mỗi khi một người bạn tìm được Gia sư đầu tiên hoặc đăng ký làm Gia sư thành công trên Blacasa, hệ thống sẽ lập tức cộng Bpoint vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhận thông báo trên hệ thống để kiểm tra tài khoản.

Bpoint thưởng có rút được không?

Bpoint thưởng khi giới thiệu bạn bè đăng ký làm Gia sư thành công sẽ được cộng vào Tài khoản Bpoint Khuyến mãi và không rút được ra tiền mặt. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng số Bpoint này để thanh toán các khoản phí trên hệ thống một cách bình thường.
Bpoint thưởng khi giới thiệu bạn bè tìm Gia sư thành công sẽ được cộng vào Tài khoản Bpoint Khả dụng, bạn được quyền rút ra tiền mặt để chuyển về tài khoản ngân hàng.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối và không sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác ngoài các nội dung nêu trên. Xem thêm quy chế bảo mật thông tin Tại Đây

Điều kiện áp dụng

Chương trình "Mời bạn bè" dành cho tất cả tài khoản trên Blacasa. Khi bạn mời bạn bè, bạn KHÔNG được mô tả sai về dịch vụ của Blacasa, ví dụ: bạn kêu gọi bạn bè đăng ký tài khoản sẽ được thưởng 100.000 đ tiền mặt trong khi Blacasa không có chính sách như vậy.
Chúng tôi hi vọng chương trình này sẽ giúp các bạn Gia sư có thêm Bpoint để thanh toán các khoản phí trên Blacasa cũng như Giới thiệu với bạn bè một dịch vụ tốt và chất lượng, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Đóng lại