Lấy lại mật khẩu
x

Bạn muốn tăng thu nhập?

Nếu bạn có kiến thức để chia sẻ chưa trở thành gia sư trên Blacasa ngay hôm nay? Rất NHANH và cực kỳ ĐƠN GIẢN

HƯỚNG DẪN NHẬN LỚP TRÊN BLACASA

Mục tiêu quan trọng nhất của Blacasa là tiết kiệm tối đa chi phí kết nối giữa giáo viên và học viên bằng cách tạo nền tảng để giáo viên kết nối trực tiếp với học viên không qua trung gian. Nó rất đơn giản với 4 bước sau:

 • 1ĐĂNG KÝ GIÁO VIÊN

  Để học viên tin tưởng năng lực của bạn, bạn cần đăng ký tài khoản gia sư và gửi các thông tin để chúng tôi duyệt hồ sơ. Quá trình duyệt sẽ kéo dài trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ nhận được thông báo khi hồ sơ giáo viên được chấp nhận. Lưu ý, để dễ dàng nhận được lớp, hãy tạo hồ sơ của bạn thật hấp dẫn. Xem hướng dẫn tại đây

 • 2GỬI ĐỀ NGHỊ DẠY

  Gia sư có thể gửi lời đề nghị dạy tới các lớp học phù hợp trên hệ thống. Mỗi đề nghị dạy sẽ bao gồm học phí mà bạn mong muốn nhận được và một lời nhắn tới học viên rằng vì sao bạn phù hợp để nhận lớp này. Lưu ý: Hãy cập nhật hồ sơ của bạn thật chi tiết, đặc biệt là nơi ở của bạn và môn học – chủ đề môn học. Hệ thống sẽ tự động gợi ý cho bạn các lớp phù hợp nhất với bạn.

 • 3NẠP PHÍ NHẬN LỚP VÀ LIÊN HỆ HỌC VIÊN

  Khi 1 lời đề nghị dạy được học viên chấp nhận, trong vòng 24h bạn phải nạp phí nhận lớp để chính thức nhận lớp. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin liên hệ của học viên cho bạn và bạn phải gọi điện cho học viên trong vòng 24h để trao đổi với học viên về địa điểm, ngày giờ tới dạy. Trường hợp không thể liên lạc được với học viên, bạn phải liên hệ lại ngay với Blacasa hoặc bấm nút “Hủy lớp” để nhận lại phí nhận lớp.

 • 4DẠY HỌC

  Trong vòng 1 tuần kể từ khi đề nghị dạy được chấp nhận, gia sư sẽ tới dạy buổi đầu tiên, theo đúng những gì đã trao đổi với học viên. Khi đó, hệ thống sẽ xác nhận là kết nối hoàn thành và gia sư không có quyền hủy lớp nữa.

Video dưới đây sẽ tóm tắt cách sử dụng hệ thống dành cho giáo viên.

CHÍNH SÁCH THU PHÍ & HOÀN PHÍ

Minh bạch chính sách thu phí và hoàn phí là một trong những điều quan trọng nhất đối với Gia sư công nghệ Blacasa để đảm bảo quyền lợi cho người dùng và đặc biệt là cho các gia sư. Các lớp trên hệ thống có thể được đăng lên bởi:
 • Người dùng: bất kỳ một tài khoản nào cũng có thể đăng tin tìm gia sư lên hệ thống. Ngay khi đăng, một bước xét duyệt có thể được nhân viên Blacasa xác thực để đảm bảo mọi thông tin đăng lên là chính xác, không làm ảnh hưởng tới gia sư;
 • Các trung tâm gia sư: một tài khoản được Blacasa cấp quyền trung tâm gia sư có thể đăng các lớp lên hệ thống để tìm gia sư. Tất cả các quy trình nhận lớp đều tương tự như lớp do người dùng đăng lên. Các trung tâm gia sư tuyệt đối không thu thêm bất kỳ khoản phí nào bên ngoài hệ thống Blacasa. Nếu phát hiện sai phạm, bạn chỉ cần thông báo cho Blacasa và được nhận lại 100% tiền nhận lớp và một khoản tiền thưởng khác do Blacasa tri ân;
 • Lớp do Blacasa đăng: Tương tự như lớp của một trung tâm đăng lên;
Tất cả các lớp đăng lên hệ thống đều đảm bảo các điều sau:
 1. Thông tin chính xác: Bao gồm thông tin liên hệ của phụ huynh/học sinh (hiển thị khi đã kết nối), thông tin vị trí học (nếu học tại nhà), thông tin học phí mà học viên có thể trả;
 2. Phí nhận lớp rõ ràng: mỗi lớp đều có phí nhận lớp rõ ràng, mỗi khi bạn gửi đề nghị dạy sẽ được thông báo nhắc lại cho bạn;

I. Chính sách phí và Hoàn phí

1. Tài khoản giáo viên: Miễn phí trọn đời

Bạn không mất bất kỳ khoản phí nào để trở thành thành viên của Blacasa. Hãy tận dụng cơ hội này để quảng bá về năng lực của bạn với các phụ huynh và nhận được các lớp có học phí cao các bạn nhé.

2. Gửi đề nghị dạy:

5,000 VNĐ tương đương 5 BPoint. Phí gửi đề nghị dạy dùng để gửi SMS cho bạn khi bạn được học viên chấp nhận và gửi SMS cho hoc viên khi bạn gửi đề nghị dạy.

3. Phí nhận lớp

Là phí đóng 1 lần duy nhất khi gia sư nhận được lớp dạy. Phí này phụ thuộc vào từng lớp và được ghi rõ ràng tại thông tin lớp. Khi gửi đề nghị dạy, gia sư cũng được thông báo mức phí phải trả nếu đề nghị dạy được chấp nhận. Phí này sẽ được hoàn lại theo chính sách hoàn phí nếu như lớp bị huỷ vì lý do khách quan.

Đối với các lớp do các trung tâm (đã được Blacasa xét duyệt) đăng lên, phí nhận lớp do các trung tâm quy định, và hiển thị rõ ràng trong thông tin mỗi lớp. Mỗi khi gia sư đề nghị dạy một lớp cũng sẽ được nhắc lại một lần nữa.

II. Chính sách hoàn phí

Phí nhận lớp mà gia sư đã trả sẽ được hoàn lại khi lớp bị huỷ bởi lý do khách quan từ phía học viên hoặc gia sư. Phí được hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản BPoint của gia sư, gia sư có thể yêu cầu rút BPoint bất cứ khi nào. Lý do khách quan được hiểu là những lý do sau đây:

 • - Học viên cảm thấy không phù hợp với gia sư sau khi đã dạy thử
 • - Học viên đã tìm được gia sư khác trong thời gian giữ lớp do gia sư không đủ BPoint trả phí kết nối.
 • - Học viên không còn nhu cầu học nữa 
 • - Gia sư không thể liên lạc được với học viên trong vòng 48h.
 • - Gia sư bị ốm và không thể dạy (có chứng nhận của bác sỹ).
 • - Gia sư có lý do đặc biệt và không thể dạy (có xác nhận của cơ quan thẩm quyền).

Blacasa sẽ gọi điện để xác nhận lý do huỷ lớp từ cả phía học viên và gia sư để xác thực một cách ngẫu nhiên. Tuỳ theo thời gian và người huỷ, hệ thống sẽ tự động hoàn phí cho gia sư bằng tài khoản BPoint. Gia sư sau đó có thể yêu cầu rút Bpoint hoặc giữ lại để nhận lớp mới.

Chi tiết về chính sách phí & hoàn phí xem tại đây

III. Quy định bắt buộc đối với tài khoản gia sư

Tuân thủ nghiêm túc theo quy định khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên hệ thống Blacasa, Xem tại Đây.

Cam kết các thông tin khi đăng ký như: chứng minh thư, bằng cấp, số điện thoại, ảnh đại diện là thật và thuộc sở hữu của cá nhân bạn.

Không gửi đề dạy và nhận lớp nếu bạn không thể sắp xếp thời gian đi dạy. Nếu Blacasa phát hiện bạn nhận lớp và chuyển một người khác đi dạy, bạn sẽ bị xóa tài khoản trên hệ thống.

IV. Hợp đồng cung cấp dịch vụ gia sư

Hợp đồng là cơ sở để bảo vệ quyền lợi của gia sư khi xảy ra tranh chấp. Hãy xem kỹ nội dung hợp đồng này và liên hệ với Blacasa nếu có bất kỳ điều khoản nào mà bạn chưa rõ.

Khi nhận lớp, hãy đề nghị được giữ một bản hợp đồng và sử dụng hợp đồng làm căn cứ thảo luận khi có bất kỳ điều gì xảy ra có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Download hợp đồng tại đây

CẨM NANG GIA SƯ

Xin chào các bạn sinh viên

Khi bạn mở đến trang sách này có nghĩa là bạn quan tâm và muốn trở thành một gia sư chuyên nghiệp phải không nào? Làm gia sư không chỉ mang lại nguồn thu nhập cao mà còn cho phép các bạn phát triển kỹ năng truyền đạt kiến thức, kỹ năng thấu hiểu tâm lý và khả năng giao tiếp với các đối tượng khác nhau. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy quyết tâm trở thành một gia sư chuyên nghiệp ngay bây giờ các bạn nhé !

Nhưng, bạn không biết bắt đầu từ đâu phải không? Bạn băn khoăn: tôi cần trang bị những kỹ năng gì, tôi có thể tìm lớp gia sư ở đâu, làm thế nào để tôi tránh được những trung tâm lừa đảo. Khi bạn đã nhận được lớp rồi cũng có hàng chục những câu hỏi hóc búa như: buổi đầu tiên đến nhà phụ huynh nên thế nào, có vấn đề xảy ra trong quá trình học thì giải quyết làm sao, làm thế nào khi phụ huynh quên trả lương…

Đừng lo lắng !

Hiểu được những băn khoăn của các bạn, Blacasa đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để biên soạn cuốn “cẩm nang gia sư” này. Cuốn sách là tập hợp 100 tình huống “khó đỡ” của các bạn sinh viên trong hành trình trở thành một gia sư chuyên nghiệp. Các tình huống được trình bày theo một hành trình xuyên suốt, từ khi các bạn có ý định trở thành một gia sư, tìm lớp gia sư, đến nhà phụ huynh buổi đầu tiên, gỡ rối những tình huống xảy ra trong quá trình làm gia sư, cuối cùng là kết thúc một khóa dạy gia sư một cách tốt nhất.

Bạn vẫn còn băn khoăn phải không? Hãy đọc hết cuốn sách này ngay bạn nhé !

Blacasa chúc các bạn sinh viên luôn mạnh khỏe, học tập tốt và “cháy” hết mình trong quãng thời gian nhiều ý nghĩa này !

Download cẩm nang gia sư tại đây

__Blacasa Team__

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể dạy tất cả những gì mà bạn thực sự có kiến thức, chuyên môn cho dù bạn là ai và đang làm gì. Ví dụ bạn có thể dạy:
 • Môn học phổ thông như: ngoại ngữ, toán, lý, hóa, văn, sử, địa,vv.
 • Môn năng khiếu và sở thích như: âm nhạc, hội họa, thể thao,ẩm thực, vv.
 • Lĩnh vực nghề nghiệp như: kinh doanh, công nghệ thông tin, nuôi dạy trẻ, tư vấn,vv.
Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trở thành giáo viên và cung cấp các thông tin về bản thân, cũng như kinh nghiệm, chuyên môn của bạn. Chúng tôi sẽ xét duyệt trong vòng 24 tiếng. Ngay sau đó bạn đã có thể nhận các yêu cầu học từ học viên.
Để đăng ký, bạn có thể click vào "Trở thành giáo viên" trên thanh header (trên cùng) hoặc ở dưới footer (dưới cùng) cột BẠN CÓ THỂ, hoặc ngay ở dưới cùng trang này.
Khi bạn gửi đăng ký, bạn cần hoàn thiện hồ sơ của mình bao gồm: thông tin cá nhân và thông tin chuyên môn.

Thông tin chuyên môn

 • Mô tả kinh nghiệm (bắt buộc): bạn tự đưa ra các mô tả về năng lực chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ xác thực lại dựa vào các ảnh bằng cấp, giấy chứng nhận bạn đăng lên.
 • Ảnh chụp bằng cấp, giấy chứng nhận(nên có để tăng uy tín với học viên): chúng tôi cũng sẽ căn cứ vào các thông tin này để xác thực chuyên môn của bạn.
 • Học phí 1 giờ dạy, lịch dạy

Thông tin cá nhân

 • Họ tên, Ảnh đại diện, mô tả cá nhân: giúp học viên hiểu hơn về bạn.
 • Số điện thoại: dùng để học viên liên lạc khi chấp nhận đề nghị dạy bạn gửi. Chỉ hiển thị đối với học viên mà bạn đang đề nghị dạy.
 • Số cmnd hoặc căn cước cùng ảnh chụp, địa chỉ: thông tin này chỉ được xem bởi chúng tôi dùng để xác thực danh tính của bạn. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được đảm bảo an toàn.
Đăng ký trở thành giáo viên sẽ được xét duyệt trong vòng 24 tiếng sau khi bạn hoàn thành các thông tin bắt buộc. Thông báo sẽ được gửi tới bạn khi bạn đã được chấp nhận trở thành giáo viên.
Để xem các yêu cầu tìm giáo viên của học viên bạn có thể:
 • Ở dưới footer mục "Dành cho gia sư" chọn "Danh sách lớp mới"
 • Nếu đã đăng nhập tài khoản giáo viên thì trên thanh header luôn hiện một button Lớp phù hợp bạnLớp mới, click vào đó bạn sẽ tới trang hiển thị các yêu cầu phù hợp với bạn.
Thu nhập dạy học của bạn từ các yêu cầu của học viên trên hệ thống Blacasa là không giới hạn. Nó có thể dao động từ vài triệu tới hàng chục triệu/tháng tùy theo quỹ thời gian của bạn và số lớp bạn nhận dạy.
Việc đăng ký tài khoản giáo viên là hoàn toàn miễn phí trọn đời. Để có thể duy trì hệ thống server và nhân lực hỗ trợ, tư vấn cho các bạn, chúng tôi sẽ thu một khoản phí nhỏ khi bạn nhận được một lớp dạy. Rất mong các bạn thông cảm, chúng tôi cam kết mang lại giá trị tối đa cho bạn.
Cụ thể, khi bạn gửi một đề nghị dạy tới một lớp (hay một yêu cầu của học viên) thì sẽ có thể có các phí sau:
 • Phí gửi yêu cầu: 5 BPoint(=5000 vnd) để chúng tôi có thể gửi tin nhắn điện thoại SMS thông báo tới học viên, và thông báo tới bạn khi học viên đã chấp nhận đề nghị dạy.
 • Phí nhận lớp: là phí môi giới bạn trả cho hệ thống khi bạn đề nghị dạy của bạn đã được học viên chấp nhận. Phí nhận lớp ghi rõ trên từng lớp và được nhắc lại khi bạn gửi đề nghị dạy. Xem chi tiết tại Chính Sách Phí Và Hoàn Phí.
CÓ! bạn có thể tìm và lọc các yêu cầu học theo phương thức học là online và gửi các lời đề nghị dạy tới học viên.
Lưu ý: khi học viên đã chấp nhận, bạn phải thoả thuận với học viên về cách thức dạy, ví dụ qua skype, facebook messager, hoặc qua các ứng dụng chat live khác.
Trong tương lai gần, Blacasa sẽ hỗ trợ kênh live chat trên hệ thống, và bạn có thể dạy online trực tiếp trên hệ thống website và ứng dụng Blacasa.
Học phí do bạn tự thu trực tiếp từ học viên. Bạn sở hữu 100% học phí thu từ học viên, chúng tôi không tham gia vào việc thu học phí.
Nếu bạn dạy học online và khó khăn trong việc thu học phí trực tiếp, Blacasa cũng hỗ trợ một cách thu học phí thông qua BPoint. Cụ thể:
 • Học viên chuyển học phí thông qua việc chuyển BPoint cho bạn.
 • Sau đó, bạn có thể yêu cầu đổi từ BPoint ra tiền mặt.
 • Khi nhận được yêu cầu rút tiền từ bạn, chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn hoặc trả tiền mặt nếu bạn tới các trung tâm Blacasa, xem thêm quy định sử dụng BPoint.

Nếu số BPoint trên hệ thống của bạn đủ để nhận lớp, hệ thống sẽ cung cấp số điện thoại học viên cho bạn và bạn phải gọi cho học viên để hẹn gặp mặt buổi đầu tiên và đi dạy.

Nếu số BPoint của bạn không đủ để nhận lớp, lớp sẽ rơi vào trạng thái chờ nhận lớp, bạn phải Nạp BPoint để nhận lớp và nhận thông tin liên hệ của học viên.

Sau khi nhận thông tin liên hệ của học viên, bạn phải liên lạc với học viên ngay để sắp xếp buổi dạy đầu tiên.

Đây là trường hợp lớp bị hủy do nguyên nhân từ phía bạn. Hãy ngay lập tức bấm Hủy lớp trên trang chi tiết lớp học, hệ thống sẽ hoàn lại phí nhận lớp cho bạn. Một nhân viên chăm sóc khách hàng của Blacasa có thể sẽ gọi điện lại cho bạn và học viên để xác thực thông tin.

Gia sư KHÔNG PHẢI TRẢ BẤT KỲ PHÍ NÀO cho người đăng lớp và giá bạn nhận được cho mỗi buổi học chính là giá mà bạn đã đề nghị dạy và được chấp nhận.

Để tránh các trường hợp gian lận như cố đình đưa thông tin sai hoặc yêu cầu bạn phải trả một số tiền đặt cọc để nhận lớp, hãy ngay lập tức huỷ lớp và gọi điện cho hotline của Blacasa để phản ánh tình trạng gian lận. Blacasa sẽ hoàn lại phí nhận lớp của lớp này. Số hotline: 1900 63 63 42

Học viên có thể sẽ yêu cầu Giáo viên/ Gia sư xuất trình giấy tờ tùy thân (CMT/ CCCD/ Passport) để xác nhận bạn đúng là giáo viên nhận lớp, tuy nhiên bạn tuyệt đối KHÔNG ĐƯA GIẤY TỜ TÙY THÂN GỐC cho bất kỳ ai muốn giữ.

Học viên chỉ có quyền xem để xác nhận trong buổi học đầu tiên. Cẩn thận hơn, bạn có thể chuẩn bị bản sao công chứng để gửi cho phụ huynh, tuy nhiên điều này là không bắt buộc.

Nếu học viên có những hành động không đúng mực hoặc không tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy học của bạn, hãy NGAY LẬP TỨC HUỶ LỚP, và báo cáo vi phạm tới Blacasa. Chúng tôi sẽ trả lại phí kết nối cho bạn đồng thời bảo vệ bạn tuyệt đối.