Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Blacasa
x

Bạn muốn tăng thu nhập?

Nếu bạn có kiến thức để chia sẻ chưa trở thành gia sư trên Blacasa ngay hôm nay? Rất NHANH và cực kỳ ĐƠN GIẢN

HƯỚNG DẪN NHẬN LỚP TRÊN BLACASA

Mục tiêu quan trọng nhất của Blacasa là tiết kiệm tối đa chi phí kết nối giữa giáo viên và học viên bằng cách tạo nền tảng để giáo viên kết nối trực tiếp với học viên không qua trung gian. Nó rất đơn giản với 4 bước sau:

 • 1ĐĂNG KÝ GIÁO VIÊN

  Để học viên tin tưởng năng lực của bạn, bạn cần đăng ký tài khoản gia sư và gửi các thông tin để chúng tôi duyệt hồ sơ. Quá trình duyệt sẽ kéo dài trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ nhận được thông báo khi hồ sơ giáo viên được chấp nhận. Lưu ý, để dễ dàng nhận được lớp, hãy tạo hồ sơ của bạn thật hấp dẫn. Xem hướng dẫn tại đây

 • 2GỬI ĐỀ NGHỊ DẠY

  Gia sư có thể gửi lời đề nghị dạy tới các lớp học phù hợp trên hệ thống. Mỗi đề nghị dạy sẽ bao gồm học phí mà bạn mong muốn nhận được và một lời nhắn tới học viên rằng vì sao bạn phù hợp để nhận lớp này. Lưu ý: Hãy cập nhật hồ sơ của bạn thật chi tiết, đặc biệt là nơi ở của bạn và môn học – chủ đề môn học. Hệ thống sẽ tự động gợi ý cho bạn các lớp phù hợp nhất với bạn.

 • 3NẠP PHÍ NHẬN LỚP VÀ LIÊN HỆ HỌC VIÊN

  Khi 1 lời đề nghị dạy được học viên chấp nhận, trong vòng 12h bạn phải nạp phí nhận lớp để chính thức nhận lớp. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin liên hệ của học viên cho bạn và bạn phải gọi điện cho học viên trong vòng 24h để trao đổi với học viên về địa điểm, ngày giờ tới dạy. Trường hợp không thể liên lạc được với học viên, bạn phải liên hệ lại ngay với Blacasa hoặc bấm nút “Hủy lớp” để nhận lại phí nhận lớp.

 • 4DẠY HỌC

  Trong vòng 1 tuần kể từ khi đề nghị dạy được chấp nhận, gia sư sẽ tới dạy buổi đầu tiên, theo đúng những gì đã trao đổi với học viên. Khi đó, hệ thống sẽ xác nhận là kết nối hoàn thành và gia sư không có quyền hủy lớp nữa.

CHÍNH SÁCH THU PHÍ & HOÀN PHÍ

I. Chính sách thu phí

1. Tài khoản giáo viên: Miễn phí trọn đời

Bạn không mất bất kỳ khoản phí nào để trở thành thành viên của Blacasa. Hãy tận dụng cơ hội này để quảng bá về năng lực của bạn với các phụ huynh và nhận được các lớp có học phí cao các bạn nhé.

2. Gửi đề nghị dạy: 5,000 VNĐ tương đương 5 BP

Phí gửi đề nghị dạy dùng để gửi SMS cho bạn khi bạn được học viên chấp nhận và gửi SMS cho hoc viên khi bạn gửi đề nghị dạy.

3. Phí nhận lớp: 25% học phí tháng đầu tiên

Đây là mức phí thu một lần đối với gia sư khi gia sư đã nhận được lớp dạy và có thời gian dạy nhiều hơn 28 ngày. Blacasa sẽ hoàn lại một phần phí cho bạn nếu lớp bị hủy trong vòng 28 ngày.

Đối với các lớp do các đối tác của Blacasa quản lý, phí nhận lớp thay đổi theo chính sách phí của từng trung tâm và không quá 50% học phí tháng đầu tiên.

II. Chính sách hoàn phí

1. Các trường hợp không được hoàn lại phí nhận lớp

Gia sư cung cấp sai thông tin về nhân thân, trình độ học vấn và các thành tích trên hệ thống Blacasa.

Gia sư không trung thực khi cung cấp thông tin về việc hủy lớp bao gồm nguyên nhân từ phía học viên và nguyên nhân từ phía gia sư.

Gia sư không tuân thủ các quy chế của Blacasa.

Gia sư tự ý bỏ lớp, tự ý thay đổi lịch học, tự ý đề nghị thay đổi mức lương, tác phong không nghiêm túc, đi dạy không đúng giờ, xin nghỉ nhiều, dạy sai kiến thức, dạy không tập trung, làm việc riêng trong lúc dạy (sử dụng điện thoại nhắn tin, lướt web, facebook.....

2. Trường hợp lớp hủy bởi gia sư

Trong vòng từ 0-7 ngày kể từ thời điểm lớp được kết nối, Blacasa sẽ hoàn lại 80% phí nhận lớp vào tài khoản gia sư trên hệ thống nếu bạn hủy lớp và thông báo lại lý do cho Blacasa.

Kể từ ngày thứ 8: Blacasa không hoàn lại phí nếu gia sư hủy lớp.

3. Trường hợp lớp hủy bởi học viên

Trong vòng từ 0-7 ngày kể từ thời điểm lớp được kết nối: Blacasa hoàn lại 95% phí nhận lớp vào tài khoản gia sư trên hệ thống.

Trong vòng 8 - 14 ngày: Blacasa hoàn lại 80% phí nhận lớp vào tài khoản gia sư trên hệ thống.

Trong vòng 15 - 28 ngày: Blacasa hoàn lại 50% phí nhận lớp vào tài khoản gia sư trên hệ thống.

Lớp nhận > 29 ngày: Blacasa không hoàn lại phí nhận lớp.

Chi tiết về chính sách phí xin xem Tại đây.

III. Quy định bắt buộc đối với tài khoản gia sư

Tuân thủ nghiêm túc theo quy định khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên hệ thống Blacasa, Xem tại Đây.

Cam kết các thông tin khi đăng ký như: chứng minh thư, bằng cấp, số điện thoại, ảnh đại diện là thật và thuộc sở hữu của cá nhân bạn.

Không gửi đề dạy và nhận lớp nếu bạn không thể sắp xếp thời gian đi dạy. Nếu Blacasa phát hiện bạn nhận lớp và chuyển một người khác đi dạy, bạn sẽ bị xóa tài khoản trên hệ thống.

IV. Hợp đồng cung cấp dịch vụ gia sư

Hợp đồng là cơ sở để bảo vệ quyền lợi của gia sư khi xảy ra tranh chấp. Hãy xem kỹ nội dung hợp đồng này và liên hệ với Blacasa nếu có bất kỳ điều khoản nào mà bạn chưa rõ.

Khi nhận lớp, hãy đề nghị được giữ một bản hợp đồng và sử dụng hợp đồng làm căn cứ thảo luận khi có bất kỳ điều gì xảy ra có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Download hợp đồng tại đây

CẨM NANG GIA SƯ

Xin chào các bạn sinh viên

Khi bạn mở đến trang sách này có nghĩa là bạn quan tâm và muốn trở thành một gia sư chuyên nghiệp phải không nào? Làm gia sư không chỉ mang lại nguồn thu nhập cao mà còn cho phép các bạn phát triển kỹ năng truyền đạt kiến thức, kỹ năng thấu hiểu tâm lý và khả năng giao tiếp với các đối tượng khác nhau. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy quyết tâm trở thành một gia sư chuyên nghiệp ngay bây giờ các bạn nhé !

Nhưng, bạn không biết bắt đầu từ đâu phải không? Bạn băn khoăn: tôi cần trang bị những kỹ năng gì, tôi có thể tìm lớp gia sư ở đâu, làm thế nào để tôi tránh được những trung tâm lừa đảo. Khi bạn đã nhận được lớp rồi cũng có hàng chục những câu hỏi hóc búa như: buổi đầu tiên đến nhà phụ huynh nên thế nào, có vấn đề xảy ra trong quá trình học thì giải quyết làm sao, làm thế nào khi phụ huynh quên trả lương…

Đừng lo lắng !

Hiểu được những băn khoăn của các bạn, Blacasa đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để biên soạn cuốn “cẩm nang gia sư” này. Cuốn sách là tập hợp 100 tình huống “khó đỡ” của các bạn sinh viên trong hành trình trở thành một gia sư chuyên nghiệp. Các tình huống được trình bày theo một hành trình xuyên suốt, từ khi các bạn có ý định trở thành một gia sư, tìm lớp gia sư, đến nhà phụ huynh buổi đầu tiên, gỡ rối những tình huống xảy ra trong quá trình làm gia sư, cuối cùng là kết thúc một khóa dạy gia sư một cách tốt nhất.

Bạn vẫn còn băn khoăn phải không? Hãy đọc hết cuốn sách này ngay bạn nhé !

Blacasa chúc các bạn sinh viên luôn mạnh khỏe, học tập tốt và “cháy” hết mình trong quãng thời gian nhiều ý nghĩa này !

Download cẩm nang gia sư tại đây

__Blacasa Team__

Hỗ trợ & câu hỏi thường gặp

Video dưới đây sẽ tóm tắt cách sử dụng hệ thống dành cho giáo viên.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể dạy tất cả những gì mà bạn thực sự có kiến thức, chuyên môn cho dù bạn là ai và đang làm gì. Ví dụ bạn có thể dạy:
 • Môn học phổ thông như: ngoại ngữ, toán, lý, hóa, văn, sử, địa,vv.
 • Môn năng khiếu và sở thích như: âm nhạc, hội họa, thể thao,ẩm thực, vv.
 • Lĩnh vực nghề nghiệp như: kinh doanh, công nghệ thông tin, nuôi dạy trẻ, tư vấn,vv.
Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trở thành giáo viên và cung cấp các thông tin về bản thân, cũng như kinh nghiệm, chuyên môn của bạn. Chúng tôi sẽ xét duyệt trong vòng 24 tiếng. Ngay sau đó bạn đã có thể nhận các yêu cầu học từ học viên.
Để đăng ký, bạn có thể click vào "Trở thành giáo viên" trên thanh header (trên cùng) hoặc ở dưới footer (dưới cùng) cột BẠN CÓ THỂ, hoặc ngay ở dưới cùng trang này.
Khi bạn gửi đăng ký, bạn cần hoàn thiện hồ sơ của mình bao gồm: thông tin cá nhân và thông tin chuyên môn.

Thông tin chuyên môn

 • Mô tả kinh nghiệm (bắt buộc): bạn tự đưa ra các mô tả về năng lực chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ xác thực lại dựa vào các ảnh bằng cấp, giấy chứng nhận bạn đăng lên.
 • Ảnh chụp bằng cấp, giấy chứng nhận(nên có để tăng uy tín với học viên): chúng tôi cũng sẽ căn cứ vào các thông tin này để xác thực chuyên môn của bạn.
 • Học phí 1 giờ dạy, lịch dạy

Thông tin cá nhân

 • Họ tên, Ảnh đại diện, mô tả cá nhân: giúp học viên hiểu hơn về bạn.
 • Số điện thoại: dùng để học viên liên lạc khi chấp nhận đề nghị dạy bạn gửi. Chỉ hiển thị đối với học viên mà bạn đang đề nghị dạy.
 • Số cmnd hoặc căn cước cùng ảnh chụp, địa chỉ: thông tin này chỉ được xem bởi chúng tôi dùng để xác thực danh tính của bạn. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được đảm bảo an toàn.
Đăng ký trở thành giáo viên sẽ được xét duyệt trong vòng 24 tiếng sau khi bạn hoàn thành các thông tin bắt buộc. Thông báo sẽ được gửi tới bạn khi bạn đã được chấp nhận trở thành giáo viên.
Để xem các yêu cầu tìm giáo viên của học viên bạn có thể:
 • Ở dưới footer mục "BẠN CÓ THỂ" chọn "Xem các yêu cầu mới"
 • Nếu đã đăng nhập, bạn có thể vào menu bên phải của header và chọn "Xem yêu cầu từ học viên"
 • Nếu đã đăng nhập tài khoản giáo viên thì trên thanh header luôn hiện một button "Xem các yêu cầu", click vào đó bạn sẽ tới trang hiển thị các yêu cầu phù hợp với bạn.
 • Hoặc click vào link sau: www.blacasa.vn/classes
Thu nhập dạy học của bạn từ các yêu cầu của học viên trên hệ thống Blacasa là không giới hạn. Nó có thể dao động từ vài triệu tới hàng chục triệu/tháng tùy theo quỹ thời gian của bạn và số lớp bạn nhận dạy.
Đặc biệt: Bạn hoàn toàn sở hữu 100% tiền học phí thu trực tiếp từ học viên.
Việc đăng ký tài khoản giáo viên là hoàn toàn miễn phí trọn đời. Để có thể duy trì hệ thống server và nhân lực hỗ trợ, tư vấn cho các bạn, chúng tôi sẽ thu một khoản phí nhỏ khi bạn nhận được một lớp dạy. Rất mong các bạn thông cảm, chúng tôi cam kết mang lại giá trị tối đa cho bạn.
Cụ thể, khi bạn gửi một đề nghị dạy tới một lớp (hay một yêu cầu của học viên) thì sẽ có thể có các phí sau:
 • Phí gửi yêu cầu: 5 BPoint(=5000 vnd) để chúng tôi có thể gửi tin nhắn điện thoại SMS thông báo tới học viên, và thông báo tới bạn khi học viên đã chấp nhận đề nghị dạy.
 • Phí kết nối thành công: Nếu học viên chấp nhận đề nghị dạy của bạn. Khi đó phí kết nối là 1,5 x học phí 1 giờ dạy. Ví dụ: nếu bạn được chấp nhận dạy một lớp với học phí 100,000 vnd/h, thì phí kết nối là 150,000 vnd, tương ứng 150 BPoint.
Lưu ý:
 • phí kết nối sẽ được hoàn lại cho bạn nếu như việc kết nối bị hủy trong vòng 1 tuần vì lý do chính đáng.
 • Phí được trừ vào tài khoản BPoint của bạn. Xem thêm, Quy định sử dụng BPoint.
Chi tiết về chính sách phí xin xem thêm tại đây.
CÓ! bạn có thể tìm và lọc các yêu cầu học theo phương thức học là online và gửi các lời đề nghị dạy tới học viên.
Lưu ý: khi học viên đã chấp nhận, bạn phải thoả thuận với học viên về cách thức dạy, ví dụ qua skype, facebook messager, hoặc qua các ứng dụng chat live khác.
Trong tương lai gần, Blacasa sẽ hỗ trợ kênh live chat trên hệ thống, và bạn có thể dạy online trực tiếp trên hệ thống website và ứng dụng Blacasa.
Học phí do bạn tự thu trực tiếp từ học viên. Bạn sở hữu 100% học phí thu từ học viên, chúng tôi không tham gia vào việc thu học phí.
Nếu bạn dạy học online và khó khăn trong việc thu học phí trực tiếp, Blacasa cũng hỗ trợ một cách thu học phí thông qua BPoint. Cụ thể:
 • Học viên chuyển học phí thông qua việc chuyển BPoint cho bạn.
 • Sau đó, bạn có thể yêu cầu đổi từ BPoint ra tiền mặt.
 • Khi nhận được yêu cầu rút tiền từ bạn, chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn hoặc trả tiền mặt nếu bạn tới các trung tâm Blacasa, xem thêm quy định sử dụng BPoint.

Nếu số BPoint trên hệ thống của bạn đủ để nhận lớp, hệ thống sẽ cung cấp số điện thoại học viên cho bạn và bạn phải gọi cho học viên để hẹn gặp mặt buổi đầu tiên và đi dạy.

Nếu số BPoint của bạn không đủ để nhận lớp, lớp sẽ rơi vào trạng thái chờ nhận lớp, bạn phải Nạp BPoint để nhận lớp và nhận thông tin liên hệ của học viên.

Sau khi nhận thông tin liên hệ của học viên, bạn phải liên lạc với học viên ngay để sắp xếp buổi dạy đầu tiên. Hãy liên hệ với Blacasa ngay nếu bạn không thể nhận lớp với lý do từ phía học viên. Trong vòng 7 ngày bạn sẽ nhận lại 95% mức phí bạn đã nạp.

Đây là trường hợp lớp bị hủy do nguyên nhân từ phía bạn. Hãy ngay lập tức bấm Hủy lớp trên trang chi tiết lớp học, hệ thống sẽ hoàn lại 80% phí nhận lớp cho bạn.

Quá 7 ngày, hệ thống sẽ không hoàn lại phí cho bạn. Tuyệt đối không giới thiệu lớp cho người khác vì bạn sẽ bị phát hiện và không nhận lại được phí nhận lớp đã nạp.

Gia sư KHÔNG PHẢI TRẢ BẤT KỲ PHÍ NÀO cho người đăng lớp và giá bạn nhận được cho mỗi buổi học chính là giá mà bạn đã đề nghị dạy và được chấp nhận.

Để tránh các trường hợp gian lận như cố đình đưa thông tin sai hoặc yêu cầu bạn phải trả một số tiền đặt cọc để nhận lớp, hãy ngay lập tức huỷ lớp và gọi điện cho hotline của Blacasa để phản ánh tình trạng gian lận. Blacasa sẽ hoàn lại phí nhận lớp của lớp này. Số hotline: 1900 63 63 42

Học viên có thể sẽ yêu cầu Giáo viên/ Gia sư xuất trình giấy tờ tùy thân (CMT/ CCCD/ Passport) để xác nhận bạn đúng là giáo viên nhận lớp, tuy nhiên bạn tuyệt đối KHÔNG ĐƯA GIẤY TỜ TÙY TH N cho bất kỳ ai muốn giữ.

Học viên chỉ có quyền xem để xác nhận trong buổi học đầu tiên. Cẩn thận hơn, bạn có thể chuẩn bị bản sao công chứng để gửi cho phụ huynh.

Nếu học viên có những hành động không đúng mực hoặc không tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy học của bạn, hãy NGAY LẬP TỨC HUỶ LỚP, và báo cáo vi phạm tới Blacasa. Chúng tôi sẽ trả lại phí kết nối cho bạn đồng thời bảo vệ bạn tuyệt đối.