Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Blacasa
x

Bạn muốn tăng thu nhập?

Nếu bạn có kiến thức để chia sẻ thì tại sao chưa trở thành giáo viên trên Blacasa? Rất NHANH và cực kỳ ĐƠN GIẢN

CỘNG ĐỒNG GIÁO VIÊN BLACASA

Cộng đồng giáo viên, gia sư trên hệ thống Blacasa ngày càng lớn mạnh với hàng trăm giáo viên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào rằng mình đã, đang, và sẽ tiếp tục góp phần lan tỏa tri thức cho đông đảo các học viên. Mỗi tháng, chúng tôi có thêm hàng ngàn các thành viên mới và dần dần chúng tôi đã trở thành một đại gia đình Blacasa.

NHẬN LỚP THẾ NÀO?

Mục tiêu quan trọng nhất của Blacasa là tiết kiệm tối đa chi phí kết nối giữa giáo viên và học viên bằng cách tạo nền tảng để giáo viên kết nối trực tiếp với học viên không qua trung gian. Nó rất đơn giản với 4 bước sau:

B1: ĐĂNG KÝ GIÁO VIÊN

Để học viên tin tưởng vào chất lượng của giáo viên, bạn cần đăng ký tài khoản giáo viên và gửi các thông tin để chúng tôi duyệt hồ sơ. Quá trình duyệt sẽ kéo dài trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ nhận được thông báo khi hồ sơ giáo viên được chấp nhận.

B2: GỬI ĐỀ NGHỊ DẠY

Giáo viên có thể gửi lời đề nghị dạy tới các yêu cầu học phù hợp từ học viên. Mỗi đề nghị dạy sẽ bao gồm học phí mà bạn mong muốn nhận được và một lời nhắn tới học viên rằng vì sao bạn phù hợp để nhận lớp này.

B3: LIÊN LẠC VỚI HỌC VIÊN

Khi 1 lời đề nghị dạy được học viên chấp nhận, giáo viên phải gọi điện cho học viên trong vòng 24h để trao đổi với học viên về địa điểm, ngày giờ tới dạy. Trường hợp không thể liên lạc qua điện thoại, giáo viên có thể gửi email, hoặc tin nhắn trên hệ thống Blacasa.

B4: DẠY HỌC

Trong vòng 1 tuần kể từ khi đề nghị dạy được chấp nhận, giáo viên sẽ tới dạy buổi đầu tiên, theo đúng những gì đã trao đổi với học viên. Khi đó, hệ thống sẽ xác nhận là kết nối hoàn thành.

SUPPORT

Video dưới đây sẽ tóm tắt cách sử dụng hệ thống dành cho giáo viên.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn có thể dạy tất cả những gì mà bạn thực sự có kiến thức, chuyên môn cho dù bạn là ai và đang làm gì. Ví dụ bạn có thể dạy:
 • Môn học phổ thông như: ngoại ngữ, toán, lý, hóa, văn, sử, địa,vv.
 • Môn năng khiếu và sở thích như: âm nhạc, hội họa, thể thao,ẩm thực, vv.
 • Lĩnh vực nghề nghiệp như: kinh doanh, công nghệ thông tin, nuôi dạy trẻ, tư vấn,vv.
Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trở thành giáo viên và cung cấp các thông tin về bản thân, cũng như kinh nghiệm, chuyên môn của bạn. Chúng tôi sẽ xét duyệt trong vòng 24 tiếng. Ngay sau đó bạn đã có thể nhận các yêu cầu học từ học viên.
Để đăng ký, bạn có thể click vào "Trở thành giáo viên" trên thanh header (trên cùng) hoặc ở dưới footer (dưới cùng) cột BẠN CÓ THỂ, hoặc ngay ở dưới cùng trang này.
Khi bạn gửi đăng ký, bạn cần hoàn thiện hồ sơ của mình bao gồm: thông tin cá nhân và thông tin chuyên môn.

Thông tin chuyên môn

 • Mô tả kinh nghiệm (bắt buộc): bạn tự đưa ra các mô tả về năng lực chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ xác thực lại dựa vào các ảnh bằng cấp, giấy chứng nhận bạn đăng lên.
 • Ảnh chụp bằng cấp, giấy chứng nhận(nên có để tăng uy tín với học viên): chúng tôi cũng sẽ căn cứ vào các thông tin này để xác thực chuyên môn của bạn.
 • Học phí 1 giờ dạy, lịch dạy

Thông tin cá nhân

 • Họ tên, Ảnh đại diện, mô tả cá nhân: giúp học viên hiểu hơn về bạn.
 • Số điện thoại: dùng để học viên liên lạc khi chấp nhận đề nghị dạy bạn gửi. Chỉ hiển thị đối với học viên mà bạn đang đề nghị dạy.
 • Số cmnd hoặc căn cước cùng ảnh chụp, địa chỉ: thông tin này chỉ được xem bởi chúng tôi dùng để xác thực danh tính của bạn. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được đảm bảo an toàn.
Đăng ký trở thành giáo viên sẽ được xét duyệt trong vòng 24 tiếng sau khi bạn hoàn thành các thông tin bắt buộc. Thông báo sẽ được gửi tới bạn khi bạn đã được chấp nhận trở thành giáo viên.
Để xem các yêu cầu tìm giáo viên của học viên bạn có thể:
 • Ở dưới footer mục "BẠN CÓ THỂ" chọn "Xem các yêu cầu mới"
 • Nếu đã đăng nhập, bạn có thể vào menu bên phải của header và chọn "Xem yêu cầu từ học viên"
 • Nếu đã đăng nhập tài khoản giáo viên thì trên thanh header luôn hiện một button "Xem các yêu cầu", click vào đó bạn sẽ tới trang hiển thị các yêu cầu phù hợp với bạn.
 • Hoặc click vào link sau: www.blacasa.vn/classes
Thu nhập dạy học của bạn từ các yêu cầu của học viên trên hệ thống Blacasa là không giới hạn. Nó có thể dao động từ vài triệu tới hàng chục triệu/tháng tùy theo quỹ thời gian của bạn và số lớp bạn nhận dạy.
Đặc biệt: Bạn hoàn toàn sở hữu 100% tiền học phí thu trực tiếp từ học viên.
Việc đăng ký tài khoản giáo viên là hoàn toàn miễn phí trọn đời. Để có thể duy trì hệ thống server và nhân lực hỗ trợ, tư vấn cho các bạn, chúng tôi sẽ thu một khoản phí nhỏ khi bạn nhận được một lớp dạy. Rất mong các bạn thông cảm, chúng tôi cam kết mang lại giá trị tối đa cho bạn.
Cụ thể, khi bạn gửi một đề nghị dạy tới một lớp (hay một yêu cầu của học viên) thì sẽ có thể có các phí sau:
 • Phí gửi yêu cầu: 5 BPoint(=5000 vnd) để chúng tôi có thể gửi tin nhắn điện thoại SMS thông báo tới học viên, và thông báo tới bạn khi học viên đã chấp nhận đề nghị dạy.
 • Phí kết nối thành công: Nếu học viên chấp nhận đề nghị dạy của bạn. Khi đó phí kết nối là 1,5 x học phí 1 giờ dạy. Ví dụ: nếu bạn được chấp nhận dạy một lớp với học phí 100,000 vnd/h, thì phí kết nối là 150,000 vnd, tương ứng 150 BPoint.
Lưu ý:
 • phí kết nối sẽ được hoàn lại cho bạn nếu như việc kết nối bị hủy trong vòng 1 tuần vì lý do chính đáng.
 • Phí được trừ vào tài khoản BPoint của bạn. Xem thêm, Quy định sử dụng BPoint.
Chi tiết về chính sách phí xin xem thêm tại đây.
CÓ! bạn có thể tìm và lọc các yêu cầu học theo phương thức học là online và gửi các lời đề nghị dạy tới học viên.
Lưu ý: khi học viên đã chấp nhận, bạn phải thoả thuận với học viên về cách thức dạy, ví dụ qua skype, facebook messager, hoặc qua các ứng dụng chat live khác.
Trong tương lai gần, Blacasa sẽ hỗ trợ kênh live chat trên hệ thống, và bạn có thể dạy online trực tiếp trên hệ thống website và ứng dụng Blacasa.
Học phí do bạn tự thu trực tiếp từ học viên. Bạn sở hữu 100% học phí thu từ học viên, chúng tôi không tham gia vào việc thu học phí.
Nếu bạn dạy học online và khó khăn trong việc thu học phí trực tiếp, Blacasa cũng hỗ trợ một cách thu học phí thông qua BPoint. Cụ thể:
 • Học viên chuyển học phí thông qua việc chuyển BPoint cho bạn.
 • Sau đó, bạn có thể yêu cầu đổi từ BPoint ra tiền mặt.
 • Khi nhận được yêu cầu rút tiền từ bạn, chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn hoặc trả tiền mặt nếu bạn tới các trung tâm Blacasa, xem thêm quy định sử dụng BPoint.
Khi lời đề nghị dạy của bạn đã được học viên chấp nhận, hệ thống sẽ cho phép bạn liên lạc trao đổi với học viên thông qua gửi tin nhắn trên hệ thống. Bạn cũng sẽ thấy được thông tin số điện thoại, email của học viên. Bạn có thể trực tiếp gọi điện hoặc gửi email trao đổi với học viên.