Lấy lại mật khẩu
x

3 Dấu hiệu con bạn cần một gia sư và làm sao để tìm được gia sư phù hợp

Gia sư

Bạn đã nghe nói về học gia sư nhưng lại chưa thử? Đừng bỏ lỡ những dấu hiệu này cho thấy con bạn cần một gia sư.

3 Dấu hiệu con bạn cần một gia sư và làm sao để tìm được gia sư phù hợp

Bạn đã nghe nói về học gia sư nhưng lại chưa thử? Đừng bỏ lỡ những dấu hiệu này cho thấy con bạn cần một gia sư.

7 lý do vì sao thuê gia sư có thể là lựa chọn đầu tư tốt nhất cho con của bạn

Nhiều cha mẹ sẵn sàng đầu tư cho sự học tập của con, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được kênh đầu tư hiệu quả. Thuê gia sư có thể là sự lựa chọn đầu tư tốt nhất cho con bởi 7 lý do sau.

Nở rộ dịch vụ gia sư mùa dịch, sinh viên cẩn thận mánh lừa đảo gia sư

Hiện tượng lừa đảo gia sư tăng lên khi thị trường tìm gia sư mùa dịch ngày càng sôi động. Vậy các bạn gia sư cần phải biết những điều này.

Trợ giảng khi còn là sinh viên

GD&TĐ - Nhiều sinh viên ngay từ năm thứ 2 - 3 có thể đảm nhận vai trò trợ giảng, giúp việc cho giảng viên trong chuẩn bị bài giảng, tổ chức và theo dõi sinh viên làm việc nhóm, dự án;…

Những điểm khác biệt của chương trình gia sư Toán tiếng Anh hệ Cambridge của Blacasa

Bài viết giới thiệu chương trình gia sư Toán Tiếng anh hệ Cambridge của Blacasa - khóa học hiệu quả dành cho mọi trẻ bậc mầm non - tiểu học và trung học cơ sở

Chương trình học online toán tiếng Anh hệ Cambridge

Học Toán Tiếng Anh chuẩn Cambridge hiện đang là một xu hướng của các gia đình hiện nay. Việc học Toán Tiếng Anh không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy mà còn giúp trẻ có sự phát triển tốt về Tiếng Anh. Blacasa mời bạn cùng tham khảo hai khóa học đặc biệt của Blacasa dành cho chương trình Toán Tiếng Anh hệ Cambridge.

Những điểm độc đáo của chương trình gia sư toán tiếng Anh hệ Cambridge của Blacasa

Chương trình gia sư toán tiếng anh hệ Cambridge của Blacasa là một chương trình đặc biệt được xây dựng nhằm hỗ trợ các học sinh đang học Toán Cambridge tại các trường quốc tế tiến bộ trong học tập. Chương trình bao gồm gia sư đi dạy, giáo viên phụ trách, hệ thống giáo trình và các bài giảng video phụ trợ.

Làm thế nào để học tốt chương trình toán tiếng anh hệ Cambridge

Học tốt Toán Tiếng Anh sẽ giúp trẻ phát triển tư duy và năng lực ngôn ngữ anh. Hiện chương trình toán tiếng anh hệ Cambridge là chương trình phổ biến nhất tại Việt Nam. Hãy đọc bài viết để biết cách giúp trẻ học tốt môn học quan trọng bậc nhất này.

Một buổi học gia sư toán tiếng Anh hệ Cambridge cùng Blacasa có những nội dung gì?

Đối với các bậc phụ huynh đang quan tâm đến chương trình học gia sư toán tiếng Anh hệ Cambridge của Blacasa thì đều muốn được biết những thông tin liên quan đến nội dung giảng dạy. Bài viết này sẽ chỉ ra các hoạt động mà gia sư thường áp dụng trong một buổi học của trẻ.

Học toán song ngữ online hiệu quả cho học sinh lớp 4 tại Blacasa

Học toán song ngữ đang là xu thế mới hiện nay. Tuy nhiên, không có quá nhiều khóa học trên thị trường mà phần lớn là các khóa học online. Bài viết sẽ chỉ ra cách học toán song ngữ thông qua các khóa học online hiệu quả.

Pages