CÙNG NHAU NÂNG TẦM GIÁO DỤC VIỆT NAM

Chia sẻ tri thức, xây dựng tương lai

SỨ MỆNH GIÁO DỤC

Nền kinh tế Việt Nam đang vươn lên mạnh mẽ. Để đáp ứng được nhu cầu lao động chất lượng cao thì cải cách giáo dục phải được ưu tiên lên hàng đầu. Hưởng ứng lời kêu gọi xã hội hóa giáo dục của chính phủ, Chúng tôi, những con người BLACASA đang ngày đêm góp sức mình trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào gọi đó là một "Sứ mệnh giáo dục".

KẾT NỐI DẠY VÀ HỌC

Hướng đi của chúng tôi đó là "Kết nối nhu cầu học tập của người học tới những giáo viên, gia sư, chuyên gia, và trung tâm uy tín". Việc này có ý nghĩa to lớn trong việc tiết kiệm chi phí thời gian tìm kiếm cũng như tạo ra một nền tảng đánh giá chất lượng khách quan bởi cộng đồng.

NHANH, ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM

Sử dụng thành tựu công nghệ thời đại 4.0, chúng tôi tạo ra nền tảng mà người học và người dạy được "kết nối trực tiếp" rất nhanh và chính xác theo đúng những nhu cầu học đã đăng lên. Đặc biệt, các giáo viên sẽ đưa ra các mức giá hợp lý nhất như bạn mong muốn.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KHÁCH QUAN

Chúng tôi hiểu rằng "chất lượng dạy học luôn phải đặt lên hàng đầu" bên cạnh chi phí phải chăng. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra nền tảng cho phép học viên được đánh giá chất lượng dạy & học. Những thông tin này là vô cùng hữu ích cho những người học tiếp theo.

ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU HỌC TẬP CỦA BẠN

Giờ đây bạn không phải vất vả tìm kiếm nữa, bởi tất cả mọi nhu cầu học tập của bạn đều rất sẵn sàng trên BLACASA. Chúng tôi có thể giúp bạn:

  • Tìm gia sư, tìm giáo viên dạy kèm
  • Tìm khóa học trung tâm
  • Tư vấn giáo dục
  • Hoạt động giáo dục trải nghiệm

CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ GIÁO DỤC CHÍNH

Dạy kèm 1 -1

Dịch vụ dạy kèm, dạy gia sư 1 kèm 1 là giải pháp học hiệu quả nhất dành cho học sinh có nhu cầu học theo lộ trình riêng. Học sinh không chỉ được lên lộ trình học riêng bởi các giáo viên giỏi mà còn được gia sư dạy kèm 1-1. Blacasa cam kết học sinh tiến bộ vượt bậc cả về học lực và thái độ học sau lộ trình 40 buổi học.

Dạy kèm nhóm nhỏ

Dạy kèm các nhóm nhỏ tối đa 5 học sinh đảm bảo mỗi học sinh được quan tâm riêng và duy trì sự sôi nổi của không khí lớp học. Giải pháp học nhóm nhỏ mang đến sự tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập cao nhất. Phụ huynh cũng sẽ có ứng dụng để theo dõi tình hình học tập của con.

Trung tâm học thêm

Các trung tâm bồi dưỡng kiến thức của Blacasa sẽ tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Trung tâm ngoại ngữ, Trung tâm truyền đạt kỹ năng mềm, Trung tâm luyện thi. Việc sử dụng hệ thống quản lý hiện đại và kết nối nguồn giáo viên giỏi trên toàn quốc sẽ đảm bảo. hiệu quả vượt trội so với thị trường.

Khoá học online (video)

Việc tự học thông qua các khoá học online và bài kiểm tra trắc nghiệm đa dạng hình thức sẽ giúp học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi miễn là có kết nối internet. Học sinh cũng có thể học đi học lại nhiều lần cho đến khi hiểu bài. Đây là hình thức học tập với chi phí rẻ nhưng vẫn rất hiệu quả.

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ BLACASA

Trên hành trình thực hiện "Sứ mệnh giáo dục", chúng tôi cảm thấy may mắn và cảm kích vì luôn có sự đồng hành, ủng hộ của rất nhiều cá nhân, tổ chức, cũng như cơ quan truyền thông. Đây chính là động lực tinh thần để chúng tôi tiếp tục con đường mình đã chọn.

CƠ HỘI HỢP TÁC

Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, công nghệ thông tin hoặc bạn là một trung tâm đào tạo muốn quảng bá các khóa học của mình, hoặc bạn đang cần tuyển giáo viên, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn.

LIÊN HỆ

Địa chỉ liên hệ

Số 5, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Bản đồ.

Điện thoại & Fax

Tel. 1900.63.63.42

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8h đến 18h
Thứ 7, Chủ nhật: hỗ trợ online 8h-21h