CÙNG NHAU NÂNG TẦM GIÁO DỤC VIỆT NAM

Chia sẻ tri thức, xây dựng tương lai

SỨ MỆNH GIÁO DỤC

Nền kinh tế Việt Nam đang vươn lên mạnh mẽ. Để đáp ứng được nhu cầu lao động chất lượng cao thì cải cách giáo dục phải được ưu tiên lên hàng đầu. Hưởng ứng lời kêu gọi xã hội hóa giáo dục của chính phủ, Chúng tôi, những con người BLACASA đang ngày đêm góp sức mình trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào gọi đó là một "Sứ mệnh giáo dục".

KẾT NỐI DẠY VÀ HỌC

Hướng đi của chúng tôi đó là "Kết nối nhu cầu học tập của người học tới những giáo viên, gia sư, chuyên gia, và trung tâm uy tín". Việc này có ý nghĩa to lớn trong việc tiết kiệm chi phí thời gian tìm kiếm cũng như tạo ra một nền tảng đánh giá chất lượng khách quan bởi cộng đồng.

NHANH, ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM

Sử dụng thành tựu công nghệ thời đại 4.0, chúng tôi tạo ra nền tảng mà người học và người dạy được "kết nối trực tiếp" rất nhanh và chính xác theo đúng những nhu cầu học đã đăng lên. Đặc biệt, các giáo viên sẽ đưa ra các mức giá hợp lý nhất như bạn mong muốn.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KHÁCH QUAN

Chúng tôi hiểu rằng "chất lượng dạy học luôn phải đặt lên hàng đầu" bên cạnh chi phí phải chăng. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra nền tảng cho phép học viên được đánh giá chất lượng dạy & học. Những thông tin này là vô cùng hữu ích cho những người học tiếp theo.

ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU HỌC TẬP CỦA BẠN

Giờ đây bạn không phải vất vả tìm kiếm nữa, bởi tất cả mọi nhu cầu học tập của bạn đều rất sẵn sàng trên BLACASA. Chúng tôi có thể giúp bạn:

  • Tìm gia sư, tìm giáo viên dạy kèm
  • Tìm khóa học trung tâm
  • Tư vấn giáo dục
  • Hoạt động giáo dục trải nghiệm

CÁC SẢN PHẨM

Tìm gia sư 4.0

Nền tảng kết nối 4.0 cho phép học viên và gia sư "kết nối trực tiếp". Học viên chỉ cần mô tả nội dung học, các giáo viên sẽ "đấu giá" mức học phí để nhận lớp. Điều này đảm bảo học viên luôn tìm được gia sư với mức học phí hợp lý nhất. Tìm gia sư trên Blacasa rất nhanh, đơn giản, và hoàn toàn miễn phí.

Gia sư VIP

Gia sư VIP là dịch vụ Cao Cấp của Blacasa nhằm mang đến cho phụ huynh và học sinh dịch vụ gia sư chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất. Tất cả các gia sư đều là những giáo viên, sinh viên đặc biệt xuất xắc, được chính Blacasa đào tạo chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Xem thêm tại đây.

Tìm khóa học

Trong tương lai gần, Blacasa sẽ triển khai "kênh phân phối các khóa học" bao gồm cả khóa học online và khóa học tại trung tâm. Với mục tiêu là 1 địa chỉ triệu khóa học, Blacasa hi vọng đây sẽ là kênh cung cấp đầy đủ và đa dạng các khóa học. Giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí thời gian tìm kiếm.

Trung tâm đào tạo

Với mong muốn được trực tiếp truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình, Blacasa sẽ mở các trung tâm đào tạo và tư vấn giáo dục mang thương hiệu Blacasa School, tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Trung tâm ngoại ngữ, Trường mầm non Kinder Garten, và Trung tâm truyền đạt kỹ năng mềm.

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ BLACASA

Trên hành trình thực hiện "Sứ mệnh giáo dục", chúng tôi cảm thấy may mắn và cảm kích vì luôn có sự đồng hành, ủng hộ của rất nhiều cá nhân, tổ chức, cũng như cơ quan truyền thông. Đây chính là động lực tinh thần để chúng tôi tiếp tục con đường mình đã chọn.

CƠ HỘI HỢP TÁC

Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, công nghệ thông tin hoặc bạn là một trung tâm đào tạo muốn quảng bá các khóa học của mình, hoặc bạn đang cần tuyển giáo viên, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn.

LIÊN HỆ

Địa chỉ liên hệ

Số 5, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Bản đồ.

Điện thoại & Fax

Tel. 1900.63.63.42

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8h đến 18h
Thứ 7, Chủ nhật: hỗ trợ online 8h-21h