Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Blacasa
x
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
7 + 4 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán song ngữ tiền tiểu học cho con

14/09/2021 Trang Phạm

Hiện nay, đa số phụ huynh đều có xu hướng cho con học Toán song ngữ tiền tiểu học, bởi đây là khoảng thời gian con tiếp thu kiến thức tốt nhất và tự nhiên nhất. Ngoài ra, tiếp cận...
 • Nên cho con học Toán song ngữ online lớp 3 ở đâu?

  11/09/2021 Trang Phạm

  Với xu hướng hội nhập ngày nay, Toán song ngữ là một môn học quan trọng đối với các bạn học sinh ngay từ bậc tiểu học. Khác với chương trình lớp 1 và lớp 2, Toán song ngữ lớp 3...
 • Cùng con vui học Toán song ngữ online lớp 2

  11/09/2021 Trang Phạm

  Hiện nay, đã có rất nhiều trường Tiểu học và Trung học cơ sở áp dụng chương trình Toán song ngữ ( Toán tiếng anh ) vào hệ thống giảng dạy như trường Vinschool, Đoàn Thị Điểm,...
 • Kể tên những bộ sách ôn thi Toán song ngữ lớp 2 hay nhất

  10/09/2021 Trang Phạm

  Toán song ngữ không chỉ giúp các con phát triển tư duy Toán và ngôn ngữ mà còn mở ra cơ hội để các em tiếp cận với kiến tư duy quốc tế. Lớp 2 là thời điểm các con đã được làm quen...
 • Những bộ sách ôn thi Toán song ngữ lớp 1 cho bé

  10/09/2021 Trang Phạm

  Toán song ngữ lớp 1 là chương trình học được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi môn học này không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy Toán học quốc tế mà còn mang lại cơ hội cho trẻ sử dụng...

Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán song ngữ tiền tiểu học cho con

14/09/2021 Trang Phạm

Hiện nay, đa số phụ huynh đều có xu hướng cho con học Toán song ngữ tiền tiểu học, bởi đây là khoảng thời gian con tiếp thu kiến thức tốt nhất và tự nhiên nhất. Ngoài ra, tiếp cận với Toán song ngữ từ sớm còn mở ra cơ hội để con vươn đến tri thức toàn cầu, khám phá tư duy logic quốc tế cũng như sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và thực tế.

Nên cho con học Toán song ngữ online lớp 3 ở đâu?

11/09/2021 Trang Phạm

Với xu hướng hội nhập ngày nay, Toán song ngữ là một môn học quan trọng đối với các bạn học sinh ngay từ bậc tiểu học. Khác với chương trình lớp 1 và lớp 2, Toán song ngữ lớp 3 bao gồm nhiều kiến thức chuyên sâu và nâng cao hơn đòi hỏi con cần có sự đầu tư cho môn học ở giai đoạn này.

Cùng con vui học Toán song ngữ online lớp 2

11/09/2021 Trang Phạm

Hiện nay, đã có rất nhiều trường Tiểu học và Trung học cơ sở áp dụng chương trình Toán song ngữ ( Toán tiếng anh ) vào hệ thống giảng dạy như trường Vinschool, Đoàn Thị Điểm, Thanh Xuân,...Đây là môn học vừa giúp trẻ kích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic, ngôn ngữ, vừa giúp chúng tăng sự tự tin và sẵn sàng hoà nhập trong môi trường quốc tế.

Kể tên những bộ sách ôn thi Toán song ngữ lớp 2 hay nhất

10/09/2021 Trang Phạm

Toán song ngữ không chỉ giúp các con phát triển tư duy Toán và ngôn ngữ mà còn mở ra cơ hội để các em tiếp cận với kiến tư duy quốc tế. Lớp 2 là thời điểm các con đã được làm quen với Toán song ngữ, vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để con bắt đầu ôn tập Toán song ngữ lớp 2 qua các bộ sách tham khảo ngoài trường và tạo nền tảng cho các con tham gia các kỳ thi Toán song ngữ trong tương lai.

Những bộ sách ôn thi Toán song ngữ lớp 1 cho bé

10/09/2021 Trang Phạm

Toán song ngữ lớp 1 là chương trình học được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi môn học này không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy Toán học quốc tế mà còn mang lại cơ hội cho trẻ sử dụng tiếng Anh tự nhiên từ sớm.

Hướng dẫn tình nguyện viên gia sư nhận lớp dự án "Học cùng chiến binh nhí"

09/09/2021 The MAN

Hướng dẫn chi tiết dành cho các tình nguyện viên gia sư nhận lớp dạy dự án cộng đồng "Học cùng chiến binh nhí" trên hệ thống Blacasa.

Khởi động dự án Học cùng 'chiến binh nhí' - Hỗ trợ học tập cho con em y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

07/09/2021 Administrator

Dự án cộng đồng hỗ trợ học tập cho con em y bác sĩ tuyến đầu chống dịch được khởi xướng và thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Trang tin Giới trẻ Tiin.vn, Công đoàn Sở Y Tế Hà Nội và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhăm

Phụ huynh làm gì khi trẻ có biểu hiện xấu?

30/06/2021 Blacasa

Những thói quen, hành vi, biểu hiện xấu của trẻ sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách, đặc biệt là trong giai đoạn hình thành nhân cách của trẻ cho đến khi trưởng thành. Vậy phụ huynh nên làm gì khi trẻ có biểu hiện xấu để ngăn chặn những điều này?

Con học kém phải làm sao?

28/06/2021 Blacasa

Con học kém, luôn đạt kết quả thấp trong học tập, tiếp thu chậm, ghi nhớ yếu, con học nhiều mà không tiến bộ, không giỏi,... khiến cha mẹ phiền lòng và đau đầu tìm giải pháp? Vậy con học kém phải làm sao? Dưới đây là một số gợi ý cho cha mẹ.

Phương pháp dạy học cho trẻ tiểu học hiệu quả

26/06/2021 Blacasa

Trẻ tiểu học là giai đoạn trẻ mới bắt đầu tham gia vào môi trường học tập, mọi thứ đều khác biệt với khi học mầm non, do đó các em dễ bị sốc, choáng ngợp trước môi trường học, phương pháp học, thầy cô và bạn bè. Với những em chưa được bố mẹ rèn luyện thói quen học tập thì rất khó vào nếp và chủ động, tự giác học. Vì vậy, thầy cô và phụ huynh nên quan tâm đến những phương pháp dạy học cho trẻ tiểu học sao cho hiệu quả nhất.

Pages