Lấy lại mật khẩu
x

Blacasa và chương trình "HỌC CÙNG EM" - Lan tỏa tri thức tới cộng đồng

Dự án cộng đồng

Chương trình “Học cùng em” là chương trình vì cộng đồng mới nhất, được Blacasa xây dựng và triển khai với mục đích hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở những...

Blacasa và chương trình "HỌC CÙNG EM" - Lan tỏa tri thức tới cộng đồng

Chương trình “Học cùng em” là chương trình vì cộng đồng mới nhất, được Blacasa xây dựng và triển khai với mục đích hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở những địa phương có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội tiếp cận những sản phẩm và chương trình giáo dục chất lượng.

Áo xanh sư phạm tiếp sức mùa thi 2023 - BLACASA đồng hành cùng sĩ tử chinh phục vũ môn

“ÁO XANH SƯ PHẠM TIẾP SỨC MÙA THI” là dự án cộng đồng được khởi xướng bởi Thành đoàn và Hội sinh viên thành phố Hà Nội. Đến hẹn lại lên, năm nay là năm thứ 3 Blacasa Education vinh dự được đồng hành cùng Thành đoàn Hà Nội lan tỏa sứ mệnh của chương trình cũng như đóng góp nhiệt huyết tuổi trẻ cùng sĩ tử vượt vũ môn thành công.

BA TẤM GƯƠNG XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC BẰNG KHEN CỦA THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI

Ba tấm gương tình nguyện viên xuất sắc của Dự án "Áo xanh sư phạm tới trường" được nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội, cũng chính là ba cái tên đầu tiên trong danh sách được Sở GD&ĐT giới thiệu tới các trường trên địa bàn thành phố.

Cơ hội trở thành giáo viên tại Hà Nội cho các tình nguyện viên dự án "Áo xanh sư phạm tới trường"

“Sẽ kết nối các bạn tình nguyện viên dự án “Áo xanh sư phạm tới trường” đến với các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội”. Đó là phát biểu của bà Trần Lưu Hoa trong buổi Hội nghị tổng kết Giai đoạn 1 Dự án Áo xanh sư phạm tới trường 2022.

Hội nghị Tổng kết Giai đoạn 1 Dự án "Áo xanh sư phạm tới trường"

Sáng 18/07/2022, Thành đoàn Hà Nội cùng Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết Giai đoạn 1 Dự án "Áo xanh sư phạm tới trường".

Thành đoàn Hà Nội họp tổng kết Giai đoạn 1 Dự án "Áo xanh sư phạm 2022"

Sáng ngày 05/07/2022, tại trụ sở Thành đoàn Hà Nội đã diễn ra cuộc họp Tổng kết Giai đoạn 1 dự án "Áo xanh sư phạm 2022"

Tập huấn tình nguyện viên dự án "Áo xanh sư phạm"

Dự án “Áo xanh sư phạm 2022”: Không khí sôi nổi, vui tươi trong buổi tập huấn đầu tiên dành cho các bạn tình nguyện viên tham gia dự án.

Buổi tập huấn dành cho tình nguyện viên dự án Áo xanh sư phạm tới trường

Buổi tập huấn về chuyên môn, kỹ năng sẽ có sự tham gia của các huấn luyện viên vô cùng chất lượng tới từ Đại học sư phạm Hà Nội và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam.

Họp khởi động dự án “Áo xanh sư phạm tới trường”

Cuộc họp để khởi động cho dự án "Áo xanh sư phạm tới trường" đã chính thức được bắt đầu.

Thành đoàn Hà Nội họp triển khai dự án “Áo xanh sư phạm tới trường” năm 2022

Thực hiện kế hoạch triển khai dự án “Áo xanh sư phạm” năm 2022, ngày 20 tháng 04 năm 2022 Thành đoàn Hà Nội có giấy mời số 458GM/TĐTN-TNTH gửi tới thường trực Đoàn Thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc về việc tham dự buổi làm việc Triển khai Dự án “Áo xanh sư phạm” năm 2022 vào 08h30 ngày 22/4/2022 (Thứ Sáu) tại trụ sở Thành đoàn.

Pages