Lấy lại mật khẩu
x

Thành đoàn Hà Nội họp triển khai dự án “Áo xanh sư phạm tới trường” năm 2022

20/04/2022 | Blacasa Education

Thực hiện kế hoạch triển khai dự án “Áo xanh sư phạm” năm 2022, ngày 20 tháng 04 năm 2022 Thành đoàn Hà Nội có giấy mời số 458GM/TĐTN-TNTH gửi tới thường trực Đoàn Thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc về việc tham dự buổi làm việc Triển khai Dự án “Áo xanh sư phạm” năm 2022 vào 08h30 ngày 22/4/2022 (Thứ Sáu) tại trụ sở Thành đoàn.

Khởi động dự án “Áo xanh sư phạm” năm 2022, Thành đoàn Hà Nội gửi giấy mời tới thường trực Đoàn Thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc về việc tham dự buổi làm việc Triển khai Dự án “Áo xanh sư phạm” năm 2022 vào 08h30 ngày 22/4/2022 (Thứ Sáu) tại trụ sở Thành đoàn.

Dự án “Áo xanh sư phạm”

“ÁO XANH SƯ PHẠM” là dự án cộng đồng được khởi xướng bởi Thành đoàn, Hội sinh viên, Hội đồng đội thành phố Hà Nội. Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam là đơn vị đồng tổ chức cùng với sự tham gia của các trường sư phạm và các trường phổ thông địa bàn Hà Nội.

Tình hình dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp dẫn đến tình trạng nhiều bạn học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội gặp phải những khó khăn, vướng mắc trong học tập. Việc nghỉ học, học trực tuyến kéo dài khiến các bạn xao nhãng việc học, không được sự kèm cặp sát sao từ bố mẹ, thầy cô, cộng thêm tâm lý e dè, ngại ngùng không dám lên tiếng khiến cho về lâu dài khối lượng kiến thức bị hổng quá lớn, ảnh hưởng xấu đến khả năng và thành tích học tập của các em.

Thấy được những vấn đề tồn tại đó, Thành đoàn Hà Nội cùng Tổ chức giáo dục Blacasa đã phát động dự án “Áo xanh sư phạm” năm 2022, nhằm hỗ trợ học tập theo hình thức dạy kèm miễn phí cho các học sinh cần sự trợ giúp tại các trường học tại Hà Nội. Dự án còn mang đến cơ hội được rèn luyện và chia sẻ tri thức của các tình nguyện viên là sinh viên sư phạm và cộng đồng giáo viên.

Công văn họp triển khai dự án.

Đây là một dự án hết sức thiết thực, hiệu quả và kịp thời, để hỗ trợ học tập cho các học sinh, làm bạn với học sinh, chia sẻ các khó khăn về học tập và cuộc sống sau thời gian dài vì dịch bệnh, chia sẻ gánh nặng với nhà trường và thầy cô cũng như tạo cơ hội cho sinh viên sư phạm trải nghiệm dạy học thực tế.

Dự án được đồng hành tổ triển khai bởi Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam, một  tổ hợp giáo dục và công nghệ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào kết nối Dạy và Học. Blacsa Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng các dự án cộng đồng, xã hội, ngày đêm đóng góp sức mình trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào gọi đó là một "Sứ mệnh giáo dục"

Để dự án được triển khai một cách kịp thời và hiệu quả, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức buổi làm việc vào sáng ngày 22/4/2022 (Thứ Sáu) tại Trụ sở Thành đoàn. Buổi làm việc có sự tham gia của Thường trực Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Thủ đô Hà Nội, Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Học viện Quản lý giáo dục, Đoàn Thanh niên Quận Cầu Giấy và Quận Hai Bà Trưng.

Các cán bộ thuộc Thành Đoàn Hà Nội.

Buổi làm việc hứa hẹn sẽ đưa ra nhiệm vụ trọng tâm của dự án đồng thời thống nhất những phương án triển khai hiệu quả, để dự án “Áo xanh sư phạm” năm 2022 sẽ diễn ra thành công và hiệu quả, mang đến những giá trị tích cực cho bạn học sinh, phụ huynh, nhà trường và các bạn sinh viên tham gia dự án.

Blacasa Việt Nam.