Có nên tìm gia sư tiếng Anh tại quận Tây Hồ?

Quận Tây Hồ là trung tâm dịch vụ - văn hóa của Thủ đô Hà Nội. Với số lượng trường học lớn ở tất cả các cấp nên nhu cầu tìm gia sư cũng tăng cao. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho học sinh và phụ huynh khi lựa chọn gia sư tiếng Anh tại quận Tây Hồ. 

Lợi ích của việc thuê gia sư tiếng Anh Tây Hồ cho con

Được học tập theo lộ trình và phương pháp riêng

Ở trên lớp, một giáo viên đồng thời phải dạy cho rất nhiều học sinh. Trong khi đó, mỗi một người lại có khả năng tiếp thu và trình độ khác nhau. Do đó, rất nhiều học sinh sẽ bị chậm hơn so với nhịp độ giảng dạy.
Nếu học tập cùng gia sư theo phương pháp 1 kèm 1, trước khi bắt đầu học sẽ được kiểm tra trình độ và năng lực của bản thân. Sau đó người dạy mới tiến hành vạch ra một lộ trình và cách dạy để giúp học sinh tiếp thu được kiến thức nhanh nhất. 
Được học theo phương pháp và cách dạy phù hợp sẽ giúp người học nhanh chóng tiến bộ hơn. 

Thoải mái trao đổi với gia sư

Kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh rất quan trọng. Tuy nhiên, trong thời gian trên lớp, học sinh không có quá nhiều thời gian để rèn luyện. Do đó, một số người do không được giao tiếp mỗi ngày, lâu dần mất đi phản xạ. Hoặc có những người vì sợ mình nói sai. 
Tuy nhiên, thực tế cho thấy, chúng ta nên nói tiếng Anh thật nhiều để biết mình sai ở đâu mà sửa. Nếu học với gia sư, bản thân học sinh sẽ thấy không còn ngần ngại trong giao tiếp, gia tăng độ tự tin khi nói chuyện với người khác.
Trong quá trình học, khi có bất kỳ điều gì còn thắc mắc, học sinh có thể mạnh dạn trao đổi với gia sư. Không giống như ở lớp, đôi khi còn có tâm lý ngại ngùng, sợ bạn bè chê cười hoặc giáo viên chưa có đủ thời gian để giải đáp. Khi khúc mắc ở chỗ nào thì cần được gỡ rối luôn ở chỗ đấy. Nếu bỏ qua kiến thức sau này sẽ rất khó học được các phần tiếp theo.
Hơn nữa, gia sư cũng như một người bạn. Nếu thân thiết, học sinh có thể giãi bày tâm sự. Điều này khiến cho người dạy và học trở nên hiểu nhau hơn, giúp ích rất nhiều cho quá trình ôn tập. 

Được đánh giá, kiểm tra định kỳ

Khi hết chuyên đề hoặc một phần kiến thức, gia sư thường cho học sinh làm các bài kiểm tra để đánh giá trình độ cũng như sự tiến bộ. Việc làm này giúp cho người dạy có thể kịp thời điều chỉnh lộ trình và phương pháp học tập một cách phù hợp.
Bên cạnh đó, khi tham gia vào các bài kiểm tra, học sinh cũng có thể tự nhận thức được mình đang yếu, kém ở đâu. Từ đó có thể tự điều chỉnh khả năng của bản thân. 
 
 
Học sinh sẽ được làm các bài kiểm tra định kì môn tiếng Anh để đánh giá sự tiến bộ

Thời gian học tập phù hợp, không phải di chuyển nhiều

Với hình thức học cùng gia sư 1 kèm 1, học sinh sẽ tự sắp xếp linh động được thời gian, tùy thuộc vào lịch của hai người. Thường thì một số trường hay có hoạt động ngoại khóa, nếu tham gia vào các lớp đông thì sẽ không thể sắp xếp theo lịch của bản thân được.
Hơn nữa, một số phụ huynh nếu quá bận rộn, không có thời gian đưa đón con đi học được thì đây cũng là một lựa chọn tốt. Bởi vì gia sư sẽ đến tận nhà dạy, không cần phải sắp xếp thời gian đợi chờ. 

Phụ huynh có thể quản lý được hiệu quả học tập

Thông qua quá trình dạy và học ở nhà, phụ huynh có thể quan sát và trao đổi với gia sư về việc học của con. Chính vì thế, con học tập như thế nào, có tiến bộ hay không, bố mẹ sẽ nắm được.
Đôi khi tham gia các khóa học, thầy, cô không có nhiều thời gian để trao đổi với từng phụ huynh. Do đó, học gia sư là một trong những phương pháp gián tiếp nắm được tình hình học tập của con. 

Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn gia sư tiếng Anh quận Tây Hồ?

Chọn các trung tâm uy tín

Hiện nay, các trung tâm gia sư đang được thành lập rất nhiều. Tuy vậy, không phải chỗ nào cũng có đội ngũ chất lượng và cam kết đảm bảo uy tín. Do đó, học sinh và phụ huynh cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn gia sư thông qua các trung tâm.
Một số đặc điểm của các trung tâm gia sư uy tín:
Có trang thông tin, số điện thoại liên hệ, địa chỉ cụ thể, rõ ràng
Thông tin gia sư chất lượng và mức học phí được công khai, minh bạch
Có các buổi học thử và cam kết đầu ra đối với học viên

Kiểm tra chất lượng gia sư

Trước khi lựa chọn gia sư cho con, phụ huynh nên kiểm tra chất lượng chuyên môn cũng như đạo đức của người dạy. Bởi vì, học sinh đang cần có người học cùng để nâng cao năng lực học tập. Chính vì thế, gia sư phải là người có kiến thức, cách truyền đạt tốt. Đồng thời cũng là người bạn gương mẫu. Trong quá trình học, con có thể bị ảnh hưởng bởi phong cách đạo đức, do đó bố mẹ cần chọn lựa kỹ càng.
Về kiến thức chuyên môn, nếu phụ huynh không đủ năng lực để đánh giá được trình độ thì có thể nhờ sự giúp đỡ. Có thể là thầy, cô giáo, bạn bè học tốt. Chất lượng của gia sư tốt thì con mới có thể tiến bộ được.

Chi phí thuê gia sư

Mỗi một trung tâm đều có mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, giá cả cho việc thuê gia sư cần phải được đưa ra rõ ràng để phụ huynh có phương án lựa chọn. 
Thông thường ở các trung tâm uy tín, chi phí cho từng gia sư đều có trên trang web. Giá cả dao động từ Phụ huynh có thể cân nhắc để lựa chọn với giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.
 
Phụ huynh nên lựa chọn gia sư phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình

Quan tâm đến sự tiến bộ của con

Gia sư trong quá trình dạy cần phải chú ý đến việc tiến bộ của học sinh. Thông qua các bài kiểm tra, đánh giá định kỳ để có những điều chỉnh kịp thời về kế hoạch cũng như phương pháp dạy.
Người dạy phải có trách nhiệm, không phải cứ kết thúc buổi học là dừng lại. Mỗi ngày nếu học sinh thắc mắc gì thì có thể giúp đỡ học sinh. Tất cả đều đi đến mục đích là hỗ trợ để việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn. 

Làm thế nào để đăng ký gia sư tiếng Anh uy tín ở quận Tây Hồ?

Blacasa là một tổ chức giáo dục với quy mô lớn, tuyển chọn đội ngũ gia sư kỹ lưỡng và chất lượng. Tại quận Tây Hồ, gia sư hầu hết là những giáo viên, sinh viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng truyền tải tốt. Điều này rất hữu ích cho việc học tốt môn tiếng Anh của học sinh. Với chi phí phù hợp, phụ huynh có thể lựa chọn gia sư của Blacasa để trau dồi thêm kỹ năng cho con.
Để đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh của chúng tôi, học sinh và phụ huynh liên hệ hotline: 1900.63.63.42 hoặc truy cập link sau: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc và đăng mô tả chi tiết yêu cầu. Đội ngũ tư vấn viên của Blacasa sẽ hỗ trợ nhằm tối đa tìm gia sư phù hợp nhất.
 
Trong bài viết trên đã nêu chi tiết lợi ích của việc thuê gia sư tiếng Anh và các để đăng ký ở các trung tâm uy tín. Hi vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi mang lại, học sinh và quý phụ huynh có thể lựa chọn cho mình người dạy kèm phù hợp để cải thiện năng lực học tiếng Anh.