Gia sư tiếng Ngoại Ngữ Khác

Ngoài dịch vụ gia sư tiếng Anh, Gia sư Blacasa còn tự tin cung cấp dịch vụ gia sư các ngoại ngữ khác như Pháp, Hàn, Nhật.. Sở hữu nguồn gia sư chất lượng là sinh viên và giáo viên đến từ chuyên ngành ngôn ngữ các trường Đại học lớn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đã làm nên thương hiệu của Blacasa trong cộng đồng gia sư.

Gia sư tiếng Hàn: Gia sư Blacasa cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn theo yêu cầu của học viên, như học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn thương mại, tiếng Hàn du học. Ngoài ra các gia sư tiếng Hàn của Blacasa có rất nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn như TOPIK, KLAT, KLPT.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào. Không chỉ bằng cấp mà kỹ năng và phương pháp giảng dạy đều được kiểm tra rất cẩn thận.

Gia sư tiếng Nhật: Để đáp ứng nhu cầu du học và làm việc tại Nhật Bản ngày càng tăng, Gia Sư Blacasa hiện đang dẫn đầu thị trường về nguồn cung gia sư tiếng Nhật cho các trung tâm dạy tiếng, công ty và cá nhân muốn học tiếng Nhật. Chương trình tiếng Nhật đa dạng từ học tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật thương mại tiếng Nhật du học đều được các gia sư có kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy.

Gia sư tiếng Nhật tại Blacasa đều trải qua các kỳ thi quốc tế và đạt thành tích cao như chứng chỉ tiếng Nhật JLPT, Nat-test, BJT, Top-J và luôn cập nhật những giáo trình mới nên học viên rất hứng thú học tập.

Gia sư tiếng Đức: Nước Đức hiện nay đang nổi lên là một trong những điểm đến du học hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam. Mặc dù tiếng Đức được coi là một trong những tiếng khó học nhưng vẫn không làm nản lòng các bạn trẻ muốn trải nghiệm ở một môi trường học tập hiện đại và phát triển thuộc top đầu thế giới này. Tại Gia sư Blacasa, các gia sư sẽ giúp bạn học sinh sinh viên nhanh chóng đạt được mục tiêu vượt qua các kỳ thi tiếng Đức như A1 cho đến C2, chứng chỉ DSH, chứng chỉ TestDaF.

Gia sư tiếng Pháp: Giáo dục tại Pháp được đặc biệt quan tâm bởi chính phủ nên nhận được sự đầu tư rất lớn, đặc biệt Ngành học Nhân văn và Nghệ thuật thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ Việt Nam. Ở Việt Nam cộng đồng Pháp ngữ hoạt động rất tích cực trong những năm trở lại đây cũng đã cho thấy nhu cầu tiếng Pháp lớn như thế nào. Gia sư Blacasa với mạng lưới liên kết với các du học sinh người Pháp đã làm việc và công tác tại cộng hòa Pháp nên có thế mạnh nói tiếng Pháp chuẩn như người bản địa, học phí mềm, am hiểu văn hóa và phong cách sống của người Pháp. Gia sư tiếng Pháp tại Blacasa sẽ giúp bạn tự tin đương đầu với các kỳ thi tiếng Pháp như DELF, DALF, TCF..

Gia sư tiếng Trung: giao thương với Trung Quốc luôn chiếm tỷ trọng lớn trong kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam. Ngày nay việc những tiểu thương và cá nhân người Việt Nam sang Trung Quốc làm ăn đã trở nên rất quen thuộc. Cùng với đó là nhu cầu tiếng học tiếng Trung cũng đang rất cao để phục vụ công việc xuất nhập khẩu. Gia sư Blacasa được rất nhiều công ty xuất nhập khẩu mời hợp tác để đào tạo tiếng Trung cho đội ngũ nhân viên của công ty. Gia sư tiếng Trung của Blacasa hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được điểm cao của những kỳ thi tiếng Trung quan trọng như HSK, TOCFL

Đừng ngần ngại nhấc máy gọi điện đến tổng đài 0989704869 của gia sư Blacasa, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và tìm được gia sư phù hợp nhất!