4 bước tìm gia sư Toán tại Củ Chi - TP Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả

Con bạn đang gặp rắc rối với môn Toán. Nhưng bạn không đủ kiến thức và thời gian để kèm cặp được con. Vậy phải làm sao để giúp con vượt qua thử thách này. Hãy để Gia Sư Toán Tại Củ Chi giúp bạn.

Thông tin chung về gia sư Toán tại Củ Chi 

Gia sư toán chính là người thực hiện công việc giảng dạy kiến thức về môn Toán ngay tại nhà cho một người hay một nhóm người nào đó. Nó không giống như một người giáo viên thực hiện giảng dạy trên lớp với số lượng học viên đông từ 10 đến 40 người. Do vậy việc giảng dạy mang lại hiệu quả cao.

 

Gia sư toán tại Củ Chi là phương pháp hỗ trợ học tập tại nhà hiệu quả

Gia sư toán tại Củ Chi là phương pháp hỗ trợ học tập tại nhà hiệu quả 

Tại huyện Củ Chi của thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các trường học khác nhau. Chính vì vậy các bậc phụ huynh thường gửi con em mình học thêm tại lớp các thầy, cô giáo. Nhưng nhược điểm là tập trung nhiều em tại cùng một lúc nên không đảm bảo chất lượng. Mỗi học sinh có sự tiếp thu nhanh hay chậm khác nhau nên rất khó để giáo viên kiểm soát được.

Gia Sư Toán Tại Củ Chi giúp các em học sinh học tập một cách tốt nhất. Đảm bảo các em sẽ được tiếp cận phương pháp và nội dung giảng dạy phù hợp. Từ đó tiếp thu nhanh những kiến thức được truyền tải. Đảm bảo cho các em có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng. Gia sư công nghệ Blacasa tự hào mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Quy trình học gia sư Toán tại Blacasa 

Để có thể học với Gia Sư Toán. Chúng ta phải trải qua một quy trình theo đúng quy định. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ mà bạn đang lựa chọn.

Bước 1: Phụ huynh khảo sát năng lực học Toán của con

Phụ huynh kiểm tra năng lực học toán của con như thế nào? Tự đánh giá xem việc học của con có tốt hay không?  Để có câu trả lời chính xác cần phải có sự hợp tác và thành thật từ phía học sinh. Cha mẹ hãy trao đổi thẳng thắn về vấn đề học với con. Sau đó hỏi ý kiến của con trước khi quyết định về việc thuê gia sư.

Có rất nhiều em không thành thật trả lời. Vì vậy các bậc cha mẹ có thể kiểm tra sách vở của con đồng thời trao đổi trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm, hỏi thăm từ người bạn thân nhất của con để từ đó đánh giá được mức độ học toán của con như thế nào. 

Ngoài ra, tại Blacasa có đội ngũ chuyên môn đánh giá năng lực học sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra năng lực học sinh miễn phí. 

Bước 2: Phụ huynh xây dựng lịch​ học tại nhà

Khi đã biết được tình trạng học của con. Và cần thiết phải cho con học thêm tại nhà. Cha mẹ cần phần xây dựng thời khóa biểu hợp lý. Đi cùng với đó là một phương pháp học phù hợp và hiệu quả.

Thông thường lịch học với Gia Sư Toán Tại Củ Chi như sau: Đối với bậc tiểu học thường học ba buổi một tuần. Đối với cấp 2 thường có lịch học nhiều hơn với cấp 1, bởi có nhiều những kiến thức mới mẻ hơn nên thường học còn bốn buổi một tuần.  Đối với cấp 3 phần kiến thức cũng khá mạnh, nhưng đa phần các em tự giác học tập, do đó chỉ cần khoảng 3 buổi 1 tuần. 

Bước 3: Phụ huynh tham khảo về việc thuê gia sư

  • Giá thuê gia sư: Vừa tìm được một gia sư giỏi vừa có mức giá phải chăng là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Do vậy trước  khi thuê gia sư phụ huynh cần phải tham khảo giá tại các trung tâm.
  • Thời gian dạy học: Điều này giúp phụ huynh cũng như học sinh chủ động hơn trong kế hoạch học tập của mình. Thường mỗi buổi học sẽ kéo dài trong khoảng từ 1,5 đến 2 tiếng đồng hồ tùy theo gia sư và môn học.
  • Trình độ của gia sư: Đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả học tập của học sinh. Do vậy cần lưu tâm đến vấn đề này. Thường những bạn sinh viên tham gia làm gia sư phải có kinh nghiệm ít nhất là 2 năm, có thẻ sinh viên để chứng tỏ là học sinh của trường nào. Giáo viên là Gia Sư Toán Tại Củ Chi thường là những người có trình độ chuyên môn cao, đang đảm nhận việc giảng dạy môn Toán tại các trường sư phạm. Khi tham gia dạy phải xuất trình được một số giấy tờ như thẻ giáo viên. 
  • Phụ huynh đưa ra quyết định nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên: Dù là sinh viên hay giáo viên làm gia sư dạy kèm cho con bạn thì cũng đều có những ưu nhược điểm riêng. Do đó hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

 

Gia sư Toán đảm bảo chất lượng phục vụ việc dạy và học giúp các em học sinh tiến bộ

Gia sư Toán đảm bảo chất lượng phục vụ việc dạy và học giúp các em học sinh tiến bộ

Bước 4: Đăng tìm gia sư trên hệ thống Blacasa hoặc gửi yêu cầu đến Blacasa để được tư vấn

Bạn chỉ cần truy cập https://www.blacasa.vn/ và chọn đăng tìm gia sư rồi làm theo hướng dẫn. Các thông tin bao gồm họ tên học sinh, số tuổi, tên lớp đang học, yêu cầu được dạy kèm về môn học, thời gian học, mức học phí,...

Hoặc chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ gia sư trọn gói cho cả học kỳ hoặc cả năm học. 

Sau khi đồng ý với gia sư được chọn, học sinh sẽ được học thử, phụ huynh quyết định có tiếp tục học hay không, theo dõi và thanh toán học phí trên hệ thống ứng dụng của Blacasa. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Gia Sư Toán Tại Củ Chi. Nếu bạn đang ở huyện Củ Chi - TP. Hồ Chí Minh và có nhu cầu tìm gia sư thì đừng ngần ngại gọi điện tới hotline của Blacsa. Hy vọng bài viết đã mang đến những trải nghiệm bổ ích giúp các bạn tìm được người bạn đồng hành cho việc học toán của con nhé.