Những lý do nên học gia sư Toán tại Hóc Môn - TP Hồ Chí Minh

Tri thức là yếu tố quan trọng giúp cho sự phát triển tương lai của các em. Chính vì vậy việc tìm một gia sư là cần thiết để giúp con em mình trở lên học giỏi hơn. Nếu bạn đang muốn tìm một Gia Sư Toán Tại Hóc Môn để giúp tạo bước đệm vững chắc trong tương lai. Hãy theo dõi qua bài viết dưới đây.

Những lý do nên học với gia sư toán tại Hóc Môn

Gia Sư Toán Tại Hóc Môn thuộc hệ thống gia sư của tổ hợp giáo dục Blacasa. Do đó đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả phụ huynh và học sinh. Bởi Blacsa luôn mang đến niềm tin trọn vẹn cho quý phụ huynh, được quý phụ huynh yêu quý nên hứa hẹn trong tương lai hệ thống sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. 

 

Gia sư Toán tại Hóc Môn ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ

Gia sư Toán tại Hóc Môn ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ

Học với gia sư Toán, các bạn học sinh sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Tiến bộ rõ rệt chỉ sau 1 tháng

Gia sư của Blacasa đông đảo và đa dạng, đến từ các trường nổi tiếng trên địa bàn Hóc Môn. Họ là những người giáo viên, những bạn sinh viên đã vượt qua các tiêu chí tuyển chọn để có thể trở thành gia sư trên hệ thống.

Nếu gia sư là sinh viên phải đảm bảo có điểm đầu vào của kỳ thi đại học cao. Có kết quả học tập vượt trội trong trường đại học. Được các thầy cô giáo và các bạn đánh giá cao về năng lực, phẩm chất đạo đức.

Nếu gia sư là giáo viên phải đảm bảo có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy tại trường. Được nhiều học sinh yêu quý, tin tưởng.

Đặc biệt hơn tất cả các gia sư phải có kinh nghiệm, kỹ năng trong giảng dạy. Do đó đội ngũ gia sư có đủ tự tin để đảm bảo rằng học sinh tiến bộ nhanh chóng trong học tập. Chỉ trong vòng một tháng sẽ thể hiện kết quả rõ rệt.

Khả năng thi đỗ đại học cao

Tất cả những gia sư ôn thi đại học đều đã được tuyển chọn. Họ là các thầy giáo, cô giáo ở các trường đại học trên địa bàn. Có đầy đủ kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm. Nên sẽ giúp các em luyện thi một cách hiệu quả. Hầu như học sinh nào học với Gia Sư Toán Tại Hóc Môn đều đỗ đại học. Đây chẳng phải là điều mà phụ huynh và học sinh nào cũng mong muốn hay sao.

Được tiếp cận phương pháp giảng dạy độc đáo

Các gia sư tại Blacasa xây dựng cho riêng mình một phương pháp dạy học hiệu quả như:

Ôn luyện lại những phần kiến thức mà học sinh đã được hướng dẫn tại trường. Với mục tiêu bám sát chương trình sách giáo khoa. Từ đó phân tích kỹ hơn, sâu hơn những kiến thức đó. Giúp các em hiểu vấn đề một cách căn bản, cặn kẽ. 

Trong quá trình dạy, nếu phát hiện học sinh bị mất gốc thì gia sư sẽ giúp bổ sung những cái thiếu. Nếu học sinh có học lực tốt sẽ mở rộng thêm các phần kiến thức nâng cao.

 

Nhờ những phương pháp dạy thiết thực này nên sẽ khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của các em. Giúp các em phát huy hết những khả năng của mình để áp dụng trong học tập. 

Bằng những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả này, các em học sinh sẽ trở nên đam mê hơn trong học tập. Từ đó tự giác trong học tập để tạo nên kết quả tốt nhất.

Những ưu đãi khi học với gia sư toán tại Hóc Môn

Được học thử

Trước khi vào học chính thức, học sinh được Gia Sư Toán Tại Hóc Môn dạy kèm thử khoảng hai buổi. Sau thời gian này nếu không có phản ánh gì từ hai bên phụ huynh và gia sư. Việc dạy và học sẽ chính thức được tiến hành. 

Được lựa chọn 

Trong suốt quá trình dạy và học giữa gia sư và học sinh. Tổ hợp giáo dục Blacasa sẽ giữ liên lạc thường xuyên với phụ huynh. Lắng nghe những ý kiến phản ánh từ phụ huynh về buổi học. Từ đó kịp thời điều chỉnh những bất cập nhằm đảm bảo cho buổi học mang lại hiệu quả cao nhất.

Blacsa cung cấp tất cả các dịch vụ dạy kèm ở tất cả các bộ môn, tất cả các cấp học.

 

Dịch vụ gia sư toán tại hóc môn đa dạng tạo nhiều sự lựa chọn cho học sinh

Dịch vụ gia sư toán tại hóc môn đa dạng tạo nhiều sự lựa chọn cho học sinh

Đối với môn Văn có các dịch vụ rèn chữ, rèn chính tả, rèn đọc, rèn viết cho học sinh mầm non và tiểu học. Dịch vụ ôn tập môn văn  cấp 1, cấp 2, cấp 3. Dịch vụ ôn thi tốt nghiệp, ôn thi đầu vào các trường đại học.

Dịch vụ dạy kèm môn Toán, môn Lý, môn Hóa, môn Sinh, môn Anh từ lớp 1 đến lớp 12.

Dịch vụ ôn thi đại học ở tất cả các khối, ôn thi các loại chứng chỉ về tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung,..

Dịch vụ dạy kèm môn Anh văn từ cơ bản đến nâng cao. Dành cho thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động muốn đi nước ngoài,...

Dịch vụ vụ dạy kèm tin học, các môn năng khiếu. Và một số dịch vụ dạy kèm cấp tốc khác. 

Mỗi dịch vụ khách hàng chọn sẽ được Blacasa tư vấn cụ thể để tìm ra gia sư phù hợp nhất cả về trình độ, năng lực và thời gian của học sinh, điều kiện về tài chính của gia đình.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn có thêm niềm tin vào gia sư toán tại Hóc Môn. Để từ đó tìm được người bạn đồng hành phù hợp với con em mình.