Học phí của Gia sư Bmentor có đắt không?

Các bậc phụ huynh khi quan tâm đến dịch vụ Bmentor đều thắc mắc rằng liệu học phí của gia sư Bmentor có đắt không? Chi phí cho từng chương trình là như thế nào? Với mức học phí như thế thì con sẽ nhận được những gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trên. Đừng bỏ lỡ nhé.

Học phí của gia sư Bmentor là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục tiêu và chương trình học của các con mà sẽ có mức chi phí từng gói gia sư Bmentor khác nhau. Tuy nhiên, tại Blacasa sẽ có ba gói học sau đây.

Basic (Tiêu chuẩn/ Trải nghiệm dịch vụ)

Với gói học Bmentor này, các con sẽ có 16 buổi học cùng với gia sư chất lượng cao. Đây là gói dịch vụ có mức phí rẻ và thời gian học tập ngắn nhất. Chính vì thế, phụ huynh cần phải cân nhắc khi đăng ký cho con khóa học này bởi thành tích và thái độ học tập cần phải thay đổi từng bước. Mức phí của gói dịch vụ này cụ thể như sau:

 • Học sinh từ lớp 1 - lớp 8: 4.220.000đ/ 16 buổi học 
 • Học sinh từ lớp 9 - lớp 11: 4.990.000đ/ 16 buổi học 
 • Học sinh ôn thi chuyên, ôn thi đại học: 5.740.000đ/ 16 buổi học 

Confidence (Học kỳ bứt phá) 

Đây là gói dịch vụ thông dụng nhất khi các bậc phụ huynh lựa chọn cho con. Học sinh sẽ có 36 buổi học cùng gia sư chất lượng cao. Bên cạnh đó, đối với gói dịch vụ này con sẽ được giảm giá thêm 3%. Mức phí cụ thể như sau:

 • Học sinh từ lớp 1 - lớp 8: 9.504.000đ/ 36 buổi học (chưa bao gồm giảm giá 3%)
 • Học sinh từ lớp 9 - lớp 11: 11.232.000đ/ 36 buổi học (chưa bao gồm giảm giá 3%)
 • Học sinh ôn thi chuyên, ôn thi đại học: 12.916.000đ/ 36 buổi học (chưa bao gồm giảm giá 3%)

Bright Future (Năm học thành công)

Gói dịch vụ này được xem là dễ dàng trong việc đánh giá 

 • Học sinh từ lớp 1 - lớp 8: 19.008.000đ/ 72 buổi học (chưa bao gồm giảm giá 6%)
 • Học sinh từ lớp 9 - lớp 11: 22.464.000đ/ 72 buổi học (chưa bao gồm giảm giá 6%)
 • Học sinh ôn thi chuyên, ôn thi đại học: 25.833.600đ/ 72 buổi học (chưa bao gồm giảm giá 6%)

Lưu ý: Học phí từng gói và các chương trình giảm giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế. Chính vì thế, để biết được cụ thể thông tin về chi phí, các bậc phụ huynh nên liên hệ đến tổ chức giáo dục Blacasa để được hỗ trợ. 

 

 

Học phí chương trình Bmentor được các phụ huynh quan tâm 

Học phí của gia sư Bmentor có đắt không?

Tuy rằng học phí của chương trình gia sư chất lượng cao Bmentor có mức giá nhỉnh hơn so với gia sư thông thường. Nhưng các bậc phụ huynh thông thái và những người đã từng cho con học theo mô hình Bmentor sẽ biết rằng chúng không hề đắt. Bởi những lý do như sau:

 • Được học cùng với những gia sư giỏi được lựa chọn kỹ càng từ hơn 10.000 người trong hệ thống của Blacasa. Bên cạnh đó các kỹ năng nghiệp vụ về sư phạm thường xuyên được trau dồi và đào tạo.
 • Lộ trình học tập và giáo án chuyên môn được biên soạn bởi các chuyên gia uy tín của Blacasa. Ngoài ra, họ còn giúp học sinh được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến định hướng trong tương lai.
 • Ứng dụng riêng giúp quản lý việc học tập của con một cách dễ dàng. Trên ứng dụng Bmentor sẽ có chi tiết chương trình học theo từng buổi. Điều này vừa bắt buộc giáo viên trước khi lên lớp phải chuẩn bị hết sức kỹ càng vừa giúp phụ huynh kiểm soát tốt được từng buổi học của con. Bên cạnh đó, nếu bố mẹ có bất kỳ đánh giá hay góp ý dành riêng cho gia sư thì cũng có thể sử dụng ứng dụng này. Nhìn chung, trợ lý học tập Bmentor giúp ích rất nhiều cho bố mẹ nắm bắt được tình hình học tập của con.
 • Ở lứa tuổi học sinh, các con cần phải tìm thêm tài liệu phục vụ cho việc học tập của mình. Thế nhưng, không phải ai cũng có kỹ năng để tìm được tài liệu học tập phù hợp trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu các con đăng ký chương trình học gia sư Bmentor thì sẽ được toàn quyền sử dụng kho học liệu chất lượng cao từ Blacasa. Điều này vừa giúp tiết kiệm được thời gian vừa giúp các con có tài liệu tốt phục vụ cho việc học.
 • Trong thời gian 10 buổi, gia sư sẽ đưa ra bài kiểm tra chất lượng 1 lần. Điều này giúp cho sự tiến bộ và khả năng tiếp nhận kiến thức của con được kiểm soát một cách kỹ càng. Bên cạnh đó, người dạy sẽ tiến hành điều chỉnh lộ trình học tập sao cho phù hợp nhất.
 • Ngoài ra, tại Blacasa còn rất nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho các bậc phụ huynh nhằm giảm thiểu vấn đề về kinh tế. Con sẽ được tiếp nhận chương trình học chất lượng cao với mức chi phí phù hợp nhất.

Nhìn chung, với những lợi ích mà chương trình gia sư Bmentor mang lại cho con thì mức học phí trên là hoàn toàn phù hợp. Các bậc phụ huynh hiện nay thường không so sánh nhiều về chi phí giữa các trung tâm mà sẽ xét đến vấn đề lợi ích mà chương trình học mang lại.

 

 

Phụ huynh cần quan tâm đến chất lượng để biết học phí của gia sư Bmentor có đắt không

Làm thế nào để đăng ký học cùng gia sư Bmentor

Để đăng ký học cùng gia sư Bmentor nhanh nhất, các bậc phụ huynh có thể truy cập đường link sau đây: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor và điền vào form bên dưới. Hoặc liên hệ đến số hotline tư vấn miễn phí: 1900.63.63.42, 0989.704.869. Đội ngũ của Blacasa sẽ liên hệ lại để hỗ trợ các bậc phụ huynh nhanh chóng nhất.

 

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh về học phí của gia sư Bmentor có đắt không? Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp bố mẹ đưa ra được quyết định phù hợp nhất cho con. Chúc các bạn thành công!