Lấy lại mật khẩu
x

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BLACASA 2023

Tuyển dụng

Tổ chức giáo dục Blacasa được thành lập từ năm 2017 bởi các founder đầy tâm huyết và tài năng. Blacasa là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ giáo dục cá nhân hóa và ứng dụng...

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BLACASA 2023

Tổ chức giáo dục Blacasa được thành lập từ năm 2017 bởi các founder đầy tâm huyết và tài năng. Blacasa là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ giáo dục cá nhân hóa và ứng dụng các công nghệ mới vào lĩnh vực giáo dục.

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN KHÓA HỌC BLACASA 2023

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên tư vấn khóa học toàn thời gian

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC BLACASA VIỆT NAM Tổ chức giáo dục Blacasa được thành lập từ năm 2017 bởi các founder đầy tâm huyết và tài năng. Blacasa là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ giáo dục cá nhân hóa và ứng dụng các công nghệ mới vào lĩnh vực giáo dục.

BLACASA TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN TOÁN

Tuyển dụng Giáo viên phụ trách chuyên môn Toán quý I/2023.

9 ngành nghề có mức thu nhập "khủng" trong tương lai

Dự báo 9 ngành nghề sẽ có mức thu nhập "khủng" trong tương lai.

31 nghìn tỷ đồng đầu tư phát triển hệ thống GDNN giai đoạn 2021 - 2025

Tổng kinh phí đầu tư công trung hạn phát triển hệ thống Giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021-2025 là 31.420,703 tỷ đồng, tăng gấp 4 lần so với giai đoạn 2016 - 2020.

Đi làm ở Singapore

Bài chia sẻ của tác giả Vũ Lan Anh, ghi lại trải nghiệm ngày mới bắt đầu vào làm Schaeffler Singapore năm 2013. Bây giờ, mặc dù không còn làm ở đây nữa, nhưng công việc này ảnh hưởng rất nhiều cách nhìn nhận vấn đề và cuộc sống của tác giả về sau.

Ngành công nghệ thông tin: học ra làm những nghề gì?

Nhiều người cho rằng học ngành công nghệ thông tin (CNTT) ra để làm lập trình viên, quản trị mạng, hoặc suốt ngày nhìn vào màn hình máy tính. Điều đó không hoàn toàn chính xác bởi CNTT là một ngành lớn có ứng dụng trong hầu hết các ngành khác và các vị trí cho người học CNTT cũng rất đa dạng. Vậy học CNTT ra có thể làm những công việc gì?

Nghề xây dựng – Một nghề nghiệp xứng đáng được tôn vinh

Nơi người kỹ sư xây dựng đặt chân đến là những vùng đất hoang vu, đầy sỏi đá. Lúc họ vội vã rời đi là khi những miền đất đã sáng những ánh đèn, đã đông dần những tổ ấm. Và họ lại thầm hát trên môi bài hát của những con người xây dựng “ em ơi, anh còn đi xây nhiều nhà khắp nơi, nhiều tổ ấm sống vui tình lứa đôi...”

Làm việc với người Nhật

Mặc dù vậy điều tôi thực sự ngưỡng mộ là tính cộng đồng và tầm nhìn rất xa của người Nhật. Họ luôn có kế hoạch năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm và xa hơn rất nhiều. Và việc họ làm ở hiện tại mình có thể thấy chẳng có nghĩa lý gì nhưng càng làm càng hiểu họ đang đặt từng viên sỏi cho tương lai phía trước.

Pages