Học gia sư online

Học gia sư online có nhiều điểm thuận lợi đối với  một số môn học không nhất thiết phải kèm trực tiếp  hoặc khi khoảng cách là xa xôi. Ngoài ra học gia sư online cũng giúp bạn tiết kiệm những thời gian không cần thiết. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tìm một gia sư online trên hệ thống Blacasa.

Cách đăng yêu cầu tìm gia sư online

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tạo và đăng yêu cầu tìm gia sư. Bạn có thể đăng học tạo TẠI ĐÂY.

Lưu ý, bạn phải chọn phần hình thức học là học online (trực tuyến) trong phần hình thức học.

Bước 2: Sau đó, nếu bạn chưa có tài khoản, cần tạo tài khoản mới hoặc cũng có thể đăng nhập với tài khoản sẵn có ngay ở phần phía dưới form. Nếu bạn đã đăng nhập thì bạn sẽ không cần làm bước này.

Bước 3: chờ đợi các gia sư gửi đề nghị dạy tới bạn.

Sau khi đăng, bạn có thể tìm các gia sư phù hợp được gợi ý phía dưới yêu cầu bạn vừa tạo hoặc bạn có thể tự tìm trên hệ thống các gia sư phù hợp và gửi lời mời dạy.

Lưu ý: bạn có thể mời tối đa 10 gia sư. Khi các gia sư gửi lời đề nghị dạy tới bạn, bạn có quyền lựa chọn người phù hợp nhất và ấn chấp nhận đề nghị dạy.

Bước 4: Liên hệ và thỏa thuận cách dạy

Sau khi chấp nhận 1 lời đề nghị dạy, bạn sẽ thấy thông tin của gia sư bao gồm số điện thoại và email. Bạn hãy liên lạc ngay với gia sư để thỏa thuận cách thức dạy học cũng như thời gian. Vậy là bạn đã tìm được một gia sư dạy online rồi đấy.

đăng yêu cầu tìm gia sư trên blacasa

đăng yêu cầu tìm gia sư trên blacasa

Cách học online

Vậy bạn có thể học online bằng các cách nào? bạn có thể thỏa thuận cùng với gia sư bất cứ cách nào bạn thấy phù hợp. Sau đây là một số cách phổ biến.

  • Học qua phần mềm chat video call như: Skype, Zalo, facebook message call, vv
  • Học qua các trang hỗ trợ họp trực tuyến: zoom.us

Thanh toán tiền học online như thế nào?

Bạn có thể thỏa thuận với gia sư cách trả học phí, Blacasa không tham gia vào việc thu học phí. Gia sư và học viên tự thỏa thuận. Ví dụ bạn có thể chuyển khoản ngân hàng cho gia sư.

Một cách khác là bạn có thể nạp BPoint sau đó chuyển BPoint cho gia sư, gia sư sẽ rut BPoint ra. Xem thêm.