Trở thành gia sư Online

Kiểu gì các anh chị lớn cũng bảo gia sư ngày nay sướng hơn gia sư ngày xưa bạo lần. Gia sư online đã nhanh chóng trở thành xu hướng và thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia mang về thu nhập tiền triệu mỗi tháng.

gia sư online

Gia sư online trên hệ thống website Blacasa.vn

Thỏa ước mơ đi làm gia sư kiếm tiền

Hẳn không ít câu chuyện khóc cười về gia sư thuở hàn vi, nhiều bạn sinh viên phải đạp xe hàng chục km hay phải bắt 2 – 3 tuyến xe bus để đi dạy kèm tại nhà mỗi tối. Chưa kể nhiều trường hợp gia sư bị phụ huynh khó tính đòi hỏi cao, có khi dạy xong cả tháng cũng không được trả lương. Hay công việc phập phù, dạy bạn này được vài tháng lại nghỉ, lại lóc cóc đi tìm học sinh mới.

Nhưng giờ đã khác, không cần mất thời gian cho việc di chuyển, cũng không phải chịu cảnh nắng mưa, gió rét, các bạn chỉ cần ngồi nhà có thể kiếm tiền với vốn kiến thức có sẵn, đơn giản chỉ là chịu khó giải các bài tập được đặt ra càng nhiều càng thu về lương cao.

Gia sư online dành cơ hội làm việc cho nhiều đối tượng

Gia sư online dành cho đối tượng nào? Chắc hẳn không giới hạn riêng các bạn sinh viên hay giáo viên rồi. Không đặt quá nặng kỹ năng sư phạm, gia sư online còn dành cho các đối tượng nhân viên công sở đi làm muốn kiếm thêm thu nhập.

Nhất là đối với ngành ngôn ngữ có tính ứng dụng cao, gia sư online tiếng Pháp giao tiếp hay gia sư online tiếng Nhật  hay gia sư tiếng anh … là những cơ hội công việc hấp dẫn mà mọi người đều có thể tham gia. Hơn nữa, mọi công việc đều thực hiện qua online, gần như loại bỏ yếu tố giao tiếp cá nhân nên môi trường làm việc cũng vì thế mà văn minh hơn nhiều so với hình thức truyền thống.

Công việc đảm bảo và uy tín

So với nhiều trung tâm gia sư trôi nổi trên thị trường thì trung tâm gia sư online đã được cộng đồng mạng thẩm định chắc hẳn sẽ có sự đảm bảo về tính chuyên nghiệp cao. Mọi giao dịch đều được ghi lại một cách chính xác và minh bạch vấn đề đầu vào cũng được đảm bảo, gia sư trước khi gia nhập cộng đồng đều phải trải qua bài test và cam kết tuân thủ theo nguyên tắc chung nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm cho cả đôi bên và tạo danh tiếng cộng đồng.

Trở thành một gia sư online chắc hẳn sẽ giúp bạn thao tác thành thạo về mặt quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng chính là kỹ năng mềm rèn luyện cho bạn cách làm việc sau này khi bước ra những môi trường công ty.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.