Gia sư online - an toàn và hiệu quả khi học kèm 1-1

Dịch bệnh căng thẳng hoặc khoảng cách xa đã khiến học gia sư online trở thành một trong những cách học hiệu quả nhất giúp học sinh nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất.

Nếu bạn là phụ huynh đang muốn tìm gia sư online cho con thì đây là những lời khuyên dành cho bạn.

Tại sao nên học gia sư online?

Có nhiều lý do khiến việc học gia sư online trở thành kênh học hiệu quả nhất.

 • Dịch bệnh nên việc học trực tiếp sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh;
 • Học online 1 kèm 1 vẫn đảm bảo tính tương tác tốt, hơn nữa việc trình diễn tài liệu sẽ đơn giản và hiệu quả hơn;
 • Các công cụ học online giờ đây rất phát triển và hiện đại, không chỉ là gọi video thông thường mà hỗ trợ rất nhiều công cụ để tăng tương tác và trình diễn các tài liệu minh hoạ;
 • Học liệu online ngày càng phong phú;
 • Học online thì tiện lợi, không phải di chuyển;
 • Học phí học online thì rẻ hơn học trực tiếp;
 • Có thể ghi hình lại buổi học để xem lại;

Một số lưu ý khi chọn gia sư online

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng cha mẹ và học sinh phải hết sức lưu ý khi chọn học gia sư online. Vì là học online nên việc kiểm soát chất lượng nếu không kỹ sẽ dẫn tới không hiệu quả và làm mất thời gian. Hơn nữa, các con vốn dĩ cũng đã phải học online, tiếp xúc máy tính rất nhiều nên phải biết chọn gia sư chất lượng, có đảm bảo lộ trình để việc học không bị kéo dài lê thê. Cần học cô đọng. Chính vì thế cần thực sự tìm một gia sư ở trung tâm uy tín, không nên tìm trôi nổi trên mạng. Một số lưu ý cho cha mẹ:

 • Cần tìm gia sư tại các trung tâm uy tín;
 • Cần có lộ trình học rõ ràng và báo cáo học tập thường xuyên cho phụ huynh;
 • Vì dạy online nên gia sư cần có kỹ năng và vui vẻ khi dạy học, tạo hứng thú cho học sinh.
 • Gia sư có thể là sinh viên hoặc giáo viên cũng được, không quá quan trọng nhưng cần tạo hứng thú cho học sinh và biết cách truyền đạt kiến thức bằng các công cụ online.

Tìm gia sư online ở đâu uy tín và hiệu quả 

Vì là gia sư online, các phụ huynh không trực tiếp gặp được gia sư nên việc tìm qua các trung tâm uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng. Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam đó là Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam. Mô hình gia sư của Blacasa có nhiều điểm khác biệt so với cách dạy gia sư truyền thống. 

 • Mô hình 2 kèm 1: Mỗi học viên sẽ có 1 gia sư giỏi dạy kèm, bên cạnh đó là 1 giáo viên chuyên môn giàu kinh nghiệm sẽ giám sát chất lượng và thường xuyên báo cáo cho phụ huynh;
 • Lộ trình riêng: Mỗi học sinh trước khi học sẽ được giáo viên chuyên môn kiểm tra và lên lộ trình riêng phù hợp. Sau đó gia sư sẽ dạy theo lộ trình riêng đó;
 • Chất lượng gia sư hàng đầu: Blacasa là đơn vị có số lượng gia sư lớn nhất Việt Nam với hơn 40,000 gia sư trên khắp cả nước. Các gia sư đến từ các trường đại học hàng đầu như Sư Phạm, Ngoại Thương, Bách Khoa, vv. Gia sư được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp;
 • Thương hiệu uy tín: Blacasa là đối tác của nhiều đơn vị lớn như Thành đoàn Hà Nội, Viettel, Agribank, và hơn 60 trường đại học lớn. Blacasa cũng thường xuyên xuất hiện trên VTV, VnExpress, Dân trí bởi các đóng góp tiên phong của mình trong lĩnh vực giáo dục;
 • Ứng dụng theo dõi học tập BMentor: Phụ huynh có thể theo dõi được từng buổi học của học sinh qua ứng dụng BMentor rất tiện lợi.

Phụ huynh có thể đăng ký trải nghiệm thử dịch vụ gia sư chất lượng cao của Blacasa ở dưới đây.

Gia sư online Blacasa

Muốn trở thành gia sư online thì làm sao?

Kiểu gì các anh chị lớn cũng bảo gia sư ngày nay sướng hơn gia sư ngày xưa bạo lần. Gia sư online đã nhanh chóng trở thành xu hướng và thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia mang về thu nhập tiền triệu mỗi tháng.

gia sư online

Gia sư online trên hệ thống website Blacasa.vn

Thỏa ước mơ đi làm gia sư kiếm tiền

Hẳn không ít câu chuyện khóc cười về gia sư thuở hàn vi, nhiều bạn sinh viên phải đạp xe hàng chục km hay phải bắt 2 – 3 tuyến xe bus để đi dạy kèm tại nhà mỗi tối. Chưa kể nhiều trường hợp gia sư bị phụ huynh khó tính đòi hỏi cao, có khi dạy xong cả tháng cũng không được trả lương. Hay công việc phập phù, dạy bạn này được vài tháng lại nghỉ, lại lóc cóc đi tìm học sinh mới.

Nhưng giờ đã khác, không cần mất thời gian cho việc di chuyển, cũng không phải chịu cảnh nắng mưa, gió rét, các bạn chỉ cần ngồi nhà có thể kiếm tiền với vốn kiến thức có sẵn, đơn giản chỉ là chịu khó giải các bài tập được đặt ra càng nhiều càng thu về lương cao.

Gia sư online dành cơ hội làm việc cho nhiều đối tượng

Gia sư online dành cho đối tượng nào? Chắc hẳn không giới hạn riêng các bạn sinh viên hay giáo viên rồi. Không đặt quá nặng kỹ năng sư phạm, gia sư online còn dành cho các đối tượng nhân viên công sở đi làm muốn kiếm thêm thu nhập.

Nhất là đối với ngành ngôn ngữ có tính ứng dụng cao, gia sư online tiếng Pháp giao tiếp hay gia sư online tiếng Nhật  hay gia sư tiếng anh … là những cơ hội công việc hấp dẫn mà mọi người đều có thể tham gia. Hơn nữa, mọi công việc đều thực hiện qua online, gần như loại bỏ yếu tố giao tiếp cá nhân nên môi trường làm việc cũng vì thế mà văn minh hơn nhiều so với hình thức truyền thống.

Công việc đảm bảo và uy tín

So với nhiều trung tâm gia sư trôi nổi trên thị trường thì trung tâm gia sư online đã được cộng đồng mạng thẩm định chắc hẳn sẽ có sự đảm bảo về tính chuyên nghiệp cao. Mọi giao dịch đều được ghi lại một cách chính xác và minh bạch vấn đề đầu vào cũng được đảm bảo, gia sư trước khi gia nhập cộng đồng đều phải trải qua bài test và cam kết tuân thủ theo nguyên tắc chung nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm cho cả đôi bên và tạo danh tiếng cộng đồng.

Trở thành một gia sư online chắc hẳn sẽ giúp bạn thao tác thành thạo về mặt quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng chính là kỹ năng mềm rèn luyện cho bạn cách làm việc sau này khi bước ra những môi trường công ty.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.