Bật mí cách kiếm tiền 4 - 5 triệu/ tháng vô cùng đơn giản cho sinh viên

Đa số các bạn sinh viên đều có nhu cầu tìm một việc nào đó để làm thêm. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng có được một công việc vừa đảm bảo thời gian, lại mang về một khoản chi phí hợp lí.

Đừng lo lắng bởi gia sư Công nghệ Blacasa là công việc tốt nhất dành cho các bạn sinh viên, giúp bạn tránh được 100% nguy cơ bị lừa đảo.

Công việc gia sư uy tín nhất hiện nay

Đối với các bạn sinh viên, nghề gia sư là một trong những công việc làm thêm được lựa chọn nhiều nhất. Lí do là vì đây là công việc khá nhàn nhã, giúp bạn tiết kiệm thời gian rảnh rỗi và kiếm thêm tiền để hỗ trợ cuộc sống. Lựa chọn làm nghề này đồng thời giúp sinh viên tận dụng tối đa nguồn tri thức sẵn có, không phải bỏ tiền ra đầu tư bất cứ một khoản tiền nào.

Gia sư là công việc làm thêm của đa số sinh viên

Gia sư là công việc làm thêm của đa số sinh viên

Hàng năm, có hàng triệu sinh viên trên cả nước tìm kiếm nghề gia sư để làm thêm. Tuy nhiên, không ít bạn đã mắc phải tình trạng bị lừa đảo do các trung tâm gia sư trá hình. Mong ước kiếm việc gia sư uy tín trở thành khát khao của sinh viên, nhất là sinh viên năm nhất. Đó là lí do mỗi trường đại học trên cả nước vẫn hàng ngày nhận được những đề nghị của sinh viên thành lập Câu lạc bộ hoặc tổ chức giúp sinh viên trong trường tìm việc gia sư chất lượng.

Do sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, Gia sư Công nghệ Blacasa đã ra đời. Đây là nền tảng Gia sư công nghệ đầu tiên tại Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Hoạt động mượt mà với smartphone, Ipad, Laptop

  • Đăng kí gia sư chỉ sau 5 phút

  • Không cần đến trung tâm gia sư

  • Không cần đặt cọc tiền, không cần nộp giấy tờ cá nhân

  • Phí kết nối siêu rẻ, chỉ 1,5 giờ học

  • Kết nối thành công lớp mới phải nộp phí, thanh toán qua online

  • Trao đổi trực tiếp với phụ huynh, tiền dạy học nhận 100% từ phụ huynh hoặc học viên

  • Hỗ trợ mọi thắc mắc 24/24 bởi đội ngũ CSKH nhiệt tình, tận tâm

Gia sư là công việc làm thêm của đa số sinh viên

Công việc gia sư uy tín cho sinh viên tại Blacasa

Với nền móng được xây dựng dựa trên các thành tựu khoa học từ cuộc cách mạng 4.0, gia sư Công nghệ Blacasa đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng về thông tin. Mọi chi tiết về giáo viên hay học sinh trên hệ thống đều được  Quản trị Viên của Blacasa kiểm nghiệm và xác thực.

Kiếm tiền 4 -5 triệu/ tháng dễ dàng

Nhờ có nền tảng Gia sư Công nghệ Blacasa, hàng nghìn bạn sinh viên đã có thu nhập 4 - 5 triệu/ tháng cho dù vẫn ngồi trên giảng đường. Với số tiền này, không ít bạn đã cải thiện được cuộc sống, nộp học phí hay gửi thêm tiền về quê giúp đỡ bố mẹ.

Ngay từ khi ra đời, Blacasa đã đem đến hàng nghìn cơ hội làm thêm gia sư cho các bạn sinh viên. Mỗi ngày có hàng trăm các yêu cầu tìm gia sư được đăng lên bởi phụ huynh & học viên. Vì vậy, nếu có thời gian rảnh rỗi bạn hoàn toàn có thể dạy kèm nhiều lớp để kiếm thật nhiều tiền trang trải cho cuộc sống.

Kiếm 4 - 5 triệu/ tháng khi làm gia sư trên Blacasa

Trên hệ thống Blacasa, sinh viên sẽ được chủ động lựa chọn thời gian dạy, thương lượng học phí trực tiếp với người học, không cần phải mất công đến trung tâm gia sư mà nhận được lớp ngay tại nhà. Chỉ cần có năng lực tốt, Blacasa sẽ là kênh kết nối quan trọng giúp bạn kiếm tiền rảnh rang bằng nghề gia sư.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm Blacasa Gia sư ngay thôi!

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.