Bật mí 5 kênh Youtube hữu ích dạy tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng anh cho trẻ em đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm hơn do tầm quan trọng của tiếng Anh so với các môn học khác. Tiếng Anh ngày nay chính là cánh cửa mở ra thế giới và là chìa khóa để thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, việc học tiếng Anh qua các hình thức truyền thống khô khan lại khiến trẻ nhiều khi cảm thấy mệt mỏi và không hứng thú. Dạy tiếng Anh qua hình ảnh và video là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề đó. Thay vì để trẻ dành thời gian chơi game hay chơi ipad, bố mẹ hãy hướng dẫn trẻ sử dụng 5 kênh youtube tiếng Anh rất hữu ích sau đây.

1. English Singsing

https://www.youtube.com/user/englishsingsing9

Đúng như cái tên của nó, kênh này gồm nhiều bài hát khác nhau. Khi xem, trẻ có thể hát theo từ đó dần nhớ các cấu trúc câu tại các tình huống sử dụng hàng ngày. Việc này giúp trẻ thư giãn do lượng video phong phú và dễ hiểu.

EnglishSinging là một kênh phổ biến về tiếng anh cho trẻ em

2. Badanamu

https://www.youtube.com/user/badanamu01

Đây là một kênh Youtube sử dụng phương pháp học chủ động, nghĩa là trẻ cần thực sự chủ động khi tương tác với kênh này. Trẻ không chỉ đọc theo mà có thể chạm vào màn hình và tương tác trực tiếp với các hình ảnh. Kênh này thực sự phù hợp với trẻ từ 2-6 tuổi đang trong giai đoạn khám phá cách đọc và các kiến thức cơ bản khác.

3. T-Series Kids Hut

https://www.youtube.com/user/kidshut

 

Kênh này có nội dung xoay quanh 2 nhận vật chính là Tia và Tofu. Theo mạch câu chuyện, trẻ sẽ cùng hai nhân vật chính khám phá cung điện thần ký Kids Hut. Cuộc phiêu lưu khám phá sẽ mang đến sự thư giãn và thú vị sau mỗi bài học.

 

 

4. KidsTV123

https://www.youtube.com/user/KidsTV123/featured

Đây là kênh youtube phù hợp với các bé đang ở giai đoạn bắt đầu của việc học tiếng Anh. Các hình ảnh mộc mạc, đơn giản được lồng ghép khéo léo vào các bài hát với nhiều chủ đề phong phú.

 

5. Let’s go

https://www.youtube.com/channel/UCkedwWsHDbmOwKeun0Pargg/about

 

Kênh này chủ yếu được chuyển thể từ bộ giáo trình Let's Go Cambridge bao gồm sáu cấp độ từ thấp tới cao. Sự kết hợp của học ngữ pháp và phát triển từ vựng và rèn luyện kỹ năng nghe nói theo bộ giáo trình này sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh ngay từ bé.

 

Để bé học tiếng anh hiệu quả thì không chỉ bé mà rất cần sự quan tâm, tìm tòi và tham gia phù hợp của các mẹ nhằm tìm ra phương pháp học phù hợp với với con em mình. Không chỉ sử dụng các kênh youtube hữu ích, nhiều phụ huynh còn tìm gia sư dạy tiếng anh cho trẻ em để giúp bé có được phương pháp học phù hợp ngay từ khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới.

Còn đây nữa, hãy xem “mách nhỏ” vnơi tìm gia sư hiệu quả và đáng tin cậy, đó là đăng ký yêu cầu tìm gia sư trên website www.blacasa.vn – Một nền tảng kết nối phụ huynh và học sinh theo công nghệ 4.0, nơi cung cấp một lực lượng gia sư đông đảo đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng trên cả nước. Với giao diện thân thiện, dễ dùng, các bước đăng ký đơn giản, Blacasa đã giúp nhiều phụ huynh tìm được gia sư ưng ý để dạy tiếng Anh cho con mà không mất nhiều công sức.