Website phải biết khi tìm lớp dạy online

Sau khi chuẩn bị đầy đủ tất cả các kỹ năng cần thiết để bắt đầu công việc dạy học online thì bước tiếp theo để tìm một trung tâm uy tín cũng là điều cần tìm hiểu. Tại sao nên tìm lớp online trên Blacasa ?

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, gia sư công nghệ Blacasa ngày càng được các bạn gia sư tin tưởng và có chỗ đứng uy tín trên thị trường giúp các bạn gia sư tìm lớp dạy online và dạy tại nhà thuận tiện và đơn giản.

Hiện nay việc học gia sư online đang được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi tính hiệu quả mang lại mà còn mang đến nhiều tiện lợi cho cả học viên và người dạy. Chính vì tính thuận tiện đó mà nhu cầu học online ngày càng tăng nên các gia sư truyền thống cũng dần bắt kịp xu hướng và tìm lớp dạy online dễ dàng hơn.

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bắt đầu công việc dạy học online thì bước tiếp theo để tìm một trung tâm uy tín nhận lớp thành công cũng là điều cần tìm hiểu để tránh những rủi ro không đáng có.

Tại sao nên tìm lớp online trên Blacasa ?

Đi đầu trong lĩnh vực kết nối dạy và học thông qua nền tảng công nghệ 4.0, gia sư Blacasa đã và đang chiếm được lòng tin của hầu hết quý phụ huynh và các bạn sinh viên, giáo viên trên khắp cả nước. Xu hướng gia sư online ngày càng phát triển, Blacasa cũng không ngừng hoàn thiện dịch vụ và kết hợp thêm nhiều tiện ích cho người sử dụng. 

Gia sư online có thu nhập cao và ổn định

Làm gia sư online ở Blacasa không chỉ linh động về thời gian mà còn mang đến nguồn thu nhập ổn định cho các bạn sinh viên, giáo viên và người đi làm là nhân viên công sở. Nếu làm việc chăm chỉ, mỗi tháng bạn có thể thu nhập thêm từ 5-7 triệu hoàn toàn dễ dàng. Ở Blacasa, hầu hết các lớp học đều có mức học phí cao hơn so với thị trường khoảng 20% nên các bạn gia sư hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo thu nhập nếu được nhận lớp. 

Ngoài ra các gia sư còn được nợ phí nhận lớp và nhận lương ngay sau mỗi buổi dạy thông qua app quản lý chuyên nghiệp.

Gia sư Blacasa có thu nhập cao và ổn định

Công việc rõ ràng, đảm bảo

So với nhiều trung tâm gia sư trôi nổi trên thị trường thì gia sư công nghệ Blacasa đã được đông đảo các bạn sinh viên và giáo viên đánh giá cao về chất lượng, sự chuyên nghiệp và uy tín. Mọi giao dịch đều được ghi lại một cách chính xác và đảm bảo minh bạch bởi hệ thống quản lý riêng biệt. Mỗi lớp học đều có người quản lý lớp luôn hỗ trợ nhiệt tình và giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn khi bạn gặp vướng mắc trong quá trình nhận lớp và đi dạy. Đặc biệt nếu lớp bị hủy vì một lý do khách quan nào đó thì việc có một người hỗ trợ trực tiếp là cực kỳ cần thiết. Blacasa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ luôn luôn đảm bảo quyền lợi công bằng cho tất cả người sử dụng trên hệ thống. 

Gia sư online dành cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng

Không đặt quá nặng yêu cầu kỹ năng sư phạm, gia sư online ngày này không chỉ giới hạn riêng cho các bạn sinh viên hay giáo viên mà còn dành cho các đối tượng nhân viên công sở đi làm muốn kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần bạn giỏi 1 lĩnh vực nào đó và tự tin vào khả năng chuyên môn của mình thì hoàn toàn có thể đăng ký trở thành gia sư online trên Blacasa. Gia sư ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn,...), gia sư dạy kỹ năng mềm, âm nhạc, hội họa, nhảy, lập trình, thiết kế đồ họa,...là những cơ hội công việc hấp dẫn mà mọi người đều có thể tham gia. 

Thời gian linh hoạt, chủ động

Không cần mất thời gian di chuyển, không phải chịu cảnh nắng mưa, gió rét, không ngại khoảng cách địa lý, bạn chỉ cần ngồi ở nhà với vốn kiến thức sẵn có, cùng thiết bị dạy học kết nối mạng ổn định là có thể rảnh rang kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

Gia sư online dành cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng

Đăng ký trở thành gia sư online trên hệ thống Blacasa

Hiện nay Blacasa đang tuyển gia sư trực tuyến số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Để đăng ký trở thành gia sư trực tuyến trên Blacasa, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký

Bạn vào đường dẫn sau để đăng ký: https://www.blacasa.vn/dang-ky-gia-su

Hoặc tại màn hình trang chủ của Blacasa bạn bấm nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải màn hình, và tick chọn tài khoản Giáo viên.

Ngoài đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản facebook hoặc google.

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Bạn cần điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, mô tả kinh nghiệm bản thân, lựa chọn môn học, hình thức dạy (online/offline), học phí mong muốn, thời gian trống, và cập nhật ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư và ảnh bằng cấp.

Sau khi hoàn thành bản đăng ký làm gia sư trực tuyến, Blacasa sẽ duyệt tài khoản của bạn trong vòng 24h, sau đó sẽ gửi email và tin nhắn thông báo đến điện thoại cho bạn khi hồ sơ hoàn tất. 

Kết luận

Giờ đây việc tìm lớp dạy online của bạn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều sau khi có tài khoản trên hệ thống gia sư công nghệ Blacasa. Các phụ huynh và học viên có thể nhìn thấy thông tin, kinh nghiệm dạy học của bạn và lựa chọn dễ dàng. Chúc bạn thành công.