Bí quyết tìm gia sư trực tuyến với mức phí tối ưu

Ngày nay, thay vì mất thời gian lặn lội đến các trung tâm gia sư hay dành hàng giờ để nghiên cứu các thông tin trên mạng, các bậc cha mẹ có thể tìm gia sư trực tuyến bằng cách sử dụng các nền tảng gia sư công nghệ. Việc tìm gia sư trực tuyến rất dễ dàng, ngoài ra hệ thống gia sư công nghệ như Blacasa xây dựng còn hỗ trợ chức năng đấu giá lớp học, giúp phù huynh tìm được gia sư phù hợp với mức học phí tối ưu nhất. 

Những áp lực thi cử và điểm số cũng như khối lượng kiến thức khá lớn ở nhà trường thường gây tâm lý sợ hãi, hoang mang cho nhiều học sinh. Để giúp con mình thoát khỏi tình trạng đó cũng như tiến bộ hơn trong học tập, nhiều phụ huynh đã lựa chọn tìm gia sư để kèm cặp.

Tìm gia sư trực tuyến đang ngày càng dễ dàng hơn

 Tìm gia sư trực tuyến đang ngày càng dễ dàng hơn

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và các ứng dụng đi kèm, chỉ cần mất vài giây tìm thông tin gia sư trực tuyến trên mạng đã có hàng trăm nghìn kết quả trả về khiến phụ huynh bối rối, không biết tìm gia sư trực tuyến ở đâu mới là đáng tin cậy với mức giá hợp lý nhất. Blacasa chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Bắt đầu từ một công ty khởi nghiệp bởi những người trẻ mang trong mình sứ mệnh nâng cao nền giáo dục Việt Nam, Blacasa là nền tảng công nghệ "Kết nối nhu cầu học tập của người học tới những giáo viên, gia sư, chuyên gia, và trung tâm uy tín".

Website này giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm bằng cách đăng yêu cầu tìm gia sư chỉ với các thao tác đơn giản cũng như tạo ra một nền tảng đánh giá chất lượng gia sư blacasa một cách khách quan bởi cộng đồng.

Quan trọng hơn hết, Blacasa giúp phụ huynh và học sinh tối ưu hóa mức học phí mà vẫn tìm được gia sư chất lượng, uy tín bằng mô hình đấu giá lớp học. Với mô hình đấu giá này, học viên được đảm bảo sẽ luôn tìm được gia sư với mức học phí hợp lý nhất và không mất thêm bất kỳ một mức phí nào khác.

Anh Trương Hoàng Hải, đồng sáng lập dự án Blacasa cho biết đây là mô hình độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và là sự khác biệt nhất của Blacasa đối với các trung tâm gia sư khác.

Là startup đầy sáng tạo, Blacasa hiện nay đã kết nối hàng nghìn gia sư và phụ huynh học sinh. Trong tương lai, dự án khởi nghiệp này sẽ tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm giáo dục chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu học và dạy rất lớn và đang tăng trường không ngừng tại Việt Nam. 

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.