Mách nhỏ tip tìm gia sư online chất lượng cao

Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình học tốt, đạt được điểm cao và thi đỗ các kì thi quan trọng trong cuộc đời. Thế nhưng, xã hội phát triển nhanh chóng kéo theo nhiều thú vui và nhiều vấn đề khác gây sao nhãng. Học sinh không hoàn toàn tập trung cho việc học như trước trong lúc áp lực điểm số vẫn không ngừng gia tăng. Nhiều phụ huynh đã lựa chọn cách nhờ gia sư hỗ trợ con mình trong việc học.

gia sư online

gia sư online

Sự phát triển của internet và máy tính, điện thoại cho phép phụ huynh tìm gia sư online thay vì tự mình đến tận các trung tâm giới thiệu gia sư như trước. Tuy nhiên, chỉ cần đánh một từ khóa “tìm gia sư”, hàng chục nghìn kết quả tìm kiếm xuất hiện khiền nhiều phụ huynh bối rối, không biết đường nào mà lần.

Hiểu được điều đó, Blacasa - một dự án khởi nghiệp đầy tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam- được hình thành dựa vào công nghệ 4.0. Với mong muốn kết nối trực tiếp nhu cầu của phụ huynh và gia sư, Blacasa là nền tảng cung cấp cho thị trường gia sư một sân chơi hoàn toàn “nhanh, gọn, miễn phí”. Hàng nghìn sinh viên từ nhiều trường đại học hàng đầu trong nước tham gia Blacasa đã tạo nên một cộng đồng gia sư online chất lượng cao mà  đa dạng, phong phú về các môn dạy cũng như các lớp học khác nhau; từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học cho đến gia sư dạy kèm các ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra, rất nhiều thầy cô cũng đăng ký profile trên Blacasa để tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình dạy kèm được nhiều em học sinh hơn. Chính vì thế, nhiều phụ huynh cảm thấy yên tâm khi tìm được gia sư online uy tín.

Với giao diện thân thiện, dễ dùng, các bước đăng ký đơn giản, Blacasa đã thu hút nhiều phụ huynh và học sinh gửi yêu cầu trên trang web. Thậm chí, có người đã tìm được tới 3 gia sư để dạy kèm cho con mình các môn khác nhau.

Blacasa còn tạo sự tin cậy cho phụ huynh bởi những nhận xét, review các học viên trước để lại cho từng gia sư, các phụ huynh sau có thể tham khảo để tìm cho con mình gia sư phù hợp nhất. Sự có mặt của Blacasa đã giúp cho nhiều phụ huynh và học sinh tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn đảm bảo chất lượng khi tìm gia sư online. Bởi gia sư và phụ huynh chủ động liên lạc, trao đổi chương trình học, sắp xếp thời gian học thử. Nếu không hợp, có thể hủy lớp trong 1 tuần.

Với độ phủ sóng trên toàn quốc, dù bất cứ ở đâu, phụ huynh cũng có thể tìm được gia sư và ngược lại, các gia sư cũng tìm được lớp dạy ở địa điểm mong muốn.