Bí quyết tìm gia sư trực tuyến trong 2 phút

Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của công nghệ thông tin, internet và điện thoại di động. Hầu hết tất cả mọi người đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và máy tính kết nối mạng. Chính vì thế, các công việc, nhiều vấn đề được giải quyết nhanh chóng mà không cần phải trực tiếp gặp mặt như trước kia. Trong đó, điển hình phải kể đến nền tảng công nghệ kết nối gia sư và phụ huynh mang tên Blacasa. Chỉ mất chưa đầy 2 phút, phụ huynh đã có thể chủ động tìm được một gia sư trực tuyến đúng theo ý mình với các thao tác vô cùng đơn giản.

tìm gia sư cho con chỉ mất 2 phút với blacasa

tìm gia sư cho con chỉ mất 2 phút với blacasa

1. Đăng tin

Khi cần tìm gia sư cho con, phụ huynh chỉ cần truy cập vào website blacasa.vn để đăng yêu cầu tìm gia sư, điền các thông tin cần thiết như: môn học, lớp học, thời gian, địa điểm, mức học phí, sau đó điền số điện thoại liên lạc và gửi yêu cầu.

2. Nhận thông báo qua tin nhắn điện thoại

Sau khi phụ huynh đăng yêu cầu, hệ thống sẽ tìm gia sư phù hợp, các gia sư Blacasa sẽ gửi lời đề nghị dạy sẽ kèm với mức học phí (vnd/giờ) mà giáo viên mong muốn nhận được cho mỗi giờ dạy. Các thông báo của hệ thống đều được gửi qua tin nhắn điện thoại để phụ huynh dễ dàng theo dõi có bao nhiều lời đề nghị từ các gia sư trực tuyến.

3. Lựa chọn

Từ các lời đề nghị dạy, phụ huynh có thể chọn ra gia sư ưng ý nhất, liên lạc trực tiếp để thống nhất về các vấn đề như chương trình dạy, thời gian, địa điểm,...và đặc biệt là buổi học thử đầu tiên.

Ngoài việc kết nối gia sư và phụ huynh, học sinh, Blacasa còn có có mô hình đấu giá lớp học để học viên có thể tìm được gia sư với mức học phí hợp lý nhất. Thậm chí, học sinh và gia đình hoàn toàn có thể huỷ một lời đề nghị dạy đã được chấp nhận và chọn giáo viên khác trong vòng 1 tuần.

Ngoài ra, phụ huynh và học sinh cũng có thể gửi đánh giá về mỗi giáo viên đã dạy, rút kinh nghiệm cho những người học sau.

Với việc tìm gia sư nhanh và tiện lợi như vậy, rất nhiều phụ huynh đã hài lòng với Blacasa. Chị Phạm Thu Huyền, một phụ huynh ở Cầu Giấy đã chia sẻ: “Con tôi đang gấp rút để ôn thi vào trường chuyên Ams nên rất cần người để kèm cặp, giúp đỡ. Trong lúc đó, công việc của tôi khá bận rộn nên không có nhiều thời gian để đến các trung tâm gia sư, may mắn tôi đã tìm được một gia sư trực tuyến nhờ Blacasa. Hi vọng, cháu sẽ đạt được kết quả tốt nhất”

Là startup đầy tính sáng tạo, Blacasa hiện nay đã kết nối hàng nghìn gia sư và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, nền tảng này còn áp dung mô hình đấu giá lớp học để học viên tìm được gia sư với mức học phí hợp lý nhất.