Mất tiền khi dạy gia sư online. Cách khắc phục

Ở Blacasa, hầu hết các lớp học đều có mức học phí cao hơn so với thị trường khoảng 20%. Ngoài ra các gia sư online còn được nợ phí nhận lớp và nhận lương ngay sau mỗi buổi dạy thông qua app quản lý chuyên nghiệp.

Đối với hầu hết các gia sư online vấn đề đau đầu nhất chính là việc nhận lương sau khi dạy. Vốn dĩ việc dạy học trực tiếp tại nhà với một số gia sư cũng gặp phải tình trạng cuối tháng không được nhận tiền thanh toán. Đối với gia sư dạy online thì việc này còn khó khăn hơn. 

Một số lý do gia sư online không nhận được tiền khi dạy 

Phụ huynh quên

Có rất nhiều phụ huynh bận rộn với công việc kinh doanh, công tác, công sở hàng ngày mà quên mất việc trả lương hàng tháng cho gia sư hoặc trả lương không đúng hạn. Đây là lý do điển hình mà hầu hết gia sư nào cũng gặp phải. Chuyện tiền nong là một vấn đề tế nhị, nếu gia sư liên tục phải nhắc phụ huynh thì thực sự sẽ rất ngại. 

Số buổi học không trùng khớp

Do cả gia sư và phụ huynh, học sinh đều phải thống kê lịch học bằng cách thủ công như ghi chép vào sổ hoặc đánh dấu vào quyển lịch bàn nên việc nhầm lẫn số buổi đã học sẽ có đôi khi không trùng khớp. Việc phải rà soát và giải thích với phụ huynh đôi khi làm mất thời gian của cả hai bên và để lại nhiều cảm xúc tiêu cực. 

Mất liên lạc với phụ huynh, học sinh

Một lý do không mong muốn là đột nhiên không liên lạc được với phụ huynh và học sinh. Lúc này gia sư sẽ cảm thấy mình bị lừa và mang tâm lý hoang mang. Việc dạy học online đôi khi mang lại bất tiện là không biết chính xác địa chỉ của học viên ở đâu để khi cần có thể đến khiếu nại. Việc giao tiếp chỉ thông qua internet và sự tin tưởng không hẳn là tuyệt đối khiến gia sư gặp không ít rủi ro nếu kém may mắn. 

Quên đi nỗi lo nhận lương khi dạy online với Blacasa

Ưu điểm vượt trội của chương trình Bmentor

So với nhiều trung tâm gia sư trôi nổi trên thị trường thì gia sư công nghệ Blacasa đã được đông đảo các bạn sinh viên và giáo viên đánh giá cao về chất lượng, sự chuyên nghiệp và uy tín.

Blacasa đã và đang phát triển mạnh mẽ chương trình gia sư Bmentor mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với gia sư thông thường. Với Bmentor, các gia sư online luôn được đảm bảo quyền lợi một cách chắc chắn bởi hệ thống quản lý riêng biệt, minh bạch, rõ ràng khi có sự kết nối tương tác của phụ huynh, học sinh.

Gia sư Blacasa được nhận lương ngay sau mỗi buổi dạy

Gia sư được nhận lương ngay sau mỗi buổi dạy

Với chương trình Bmentor, gia sư sẽ được thanh toán học phí ngay sau mỗi buổi dạy. Gia sư chỉ cần nhập thông tin buổi học đã diễn ra và phụ huynh xác thực thì ngay lập tức gia sư sẽ nhận được khoản thanh toán trực tiếp trên app. Việc nhận lương giờ đây đã trở nên hoàn toàn dễ dàng khiến gia sư online bớt đi rất nhiều lo lắng không cần thiết mà tập trung giảng dạy hơn.

Kênh đánh giá học viên chính xác, rõ ràng

Với app quản lý Bmentor trên điện thoại di động, gia sư và phụ huynh có thể kiểm soát được quá trình học một cách dễ dàng. Mỗi buổi học diễn ra đều được app quản lý ghi nhận thông tin chính xác về thời gian, nội dung buổi học, học phí cho mỗi buổi học. Gia sư và phụ huynh có thể giám sát lộ trình học tập từng buổi và đánh giá chất lượng dạy học sau một quá trình. Bên cạnh đó, Blacasa liên tục bổ sung các giáo án phù hợp cho từng đối tượng học sinh ngay trên app, giúp gia sư có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị bài giảng của mình.

Blacasa luôn đảm bảo và hỗ trợ các nội dung cần thiết

Ở Blacasa, tất cả các giao dịch đều được ghi lại một cách chính xác và đảm bảo minh bạch bởi hệ thống quản lý riêng biệt. Mỗi lớp học đều có người quản lý lớp luôn hỗ trợ nhiệt tình và giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn khi bạn gặp vướng mắc trong quá trình nhận lớp và đi dạy. Đặc biệt nếu lớp bị hủy vì một lý do khách quan nào đó thì việc có một người hỗ trợ trực tiếp là cực kỳ cần thiết. Blacasa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ luôn luôn đảm bảo quyền lợi công bằng cho tất cả người sử dụng trên hệ thống. 

Kết luận

Làm gia sư online không hề khó, chỉ cần bạn tự tin, kiên trì và chọn cho mình một trung tâm uy tín thì mọi vấn đề khó khăn khi dạy online đều sẽ được giải quyết. Chúc bạn thành công !